1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cho em hỏi về giọng hát

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi Casanova_86, 21/04/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. junchen

    junchen Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/05/2006
    Bài viết:
    1.660
    Đã được thích:
    0
    tức là không biết hát chứ sao, hơi quá yếu + cái mic dzởm nữa. Mấy thằng cỡ Wanbi hát lởm không chịu được , thua dân karaoke chuyên nghiệp.
    Bạn nói kỹ thuật tốt, vậy bạn biết cách lấy hơi cơ bản không đã, bạn có kiểm chứng làn hơi bạn dài ngắn như thế nào không? ( bình thường sau khoảng 6 chữ là nên lấy hơi rồi). Mr Lam Trường điển hình là làn hơi ngắn đấy.
    Với ca hát thì cá nhân tôi đánh giá 70% là năng khiếu, 30% là nỗ lực.
    Thấy bạn rất tự tin, sao bạn không đi thi Idol biết đâu bạn có cơ hội toả sáng và trau dồi kiến thức chuyên môn?
  2. ZARG

    ZARG Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/06/2003
    Bài viết:
    5.974
    Đã được thích:
    12
    Anh không tin là hát ở ngoài hay mà hát "qua loa" lại chán, vô lý đùng đùng. Chắc chú chỉ hát chơi chơi được thôi.

    Anh em mình làm tý Kara cho máu, kiểm tra trình độ luôn. Mình hát ở ngoài bình thường chứ Kar thì không có đối :D
  3. xinhnhuma

    xinhnhuma Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2006
    Bài viết:
    454
    Đã được thích:
    0
    Dạ mình tò mò muốn nghe bạn hát để đánh giá. Mình nghĩ bạn nên tổ chức 1 buổi hát trình diễn giữa k mic và có mic để mọi ng có thể trả lời một cách chính xác>:)
  4. ZARG

    ZARG Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/06/2003
    Bài viết:
    5.974
    Đã được thích:
    12

    Tối mai qua quán cafe nào có nhạc cái nhỉ?!

    Cafe Nhím ở Trần Hữu Tước để giao lưu điiii
  5. xinhnhuma

    xinhnhuma Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2006
    Bài viết:
    454
    Đã được thích:
    0
    Vừa mới gugờ shợt cái... Đã biết Trần Hữu Tước ở đâu :-"
  6. Casanova_86

    Casanova_86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2011
    Bài viết:
    1.320
    Đã được thích:
    0
    Ok hôm nào càe hát với nhau nghe đi! 0925 461 031 ! Ai ở Sài Gòn Call hẹn rùi anh em tụ tập ở đâu nha! Anh em ko tin tui hát giọng mộc hay thì thôi! Tui hát ai nghe ko cần phải hỏi có hay ko mà tự động người ta khen giọng tui! Nên tui mới thắc mắc! Vào Mic thì giọng rất là bình thường chứ ko phải là ko hay!
  7. kara_men

    kara_men Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2003
    Bài viết:
    2.835
    Đã được thích:
    0
    Bác cứ hát ở ngoài rồi tự dưng bịt mũi lại xem cái giọng bác nó thoát ra từ đâu :D, có nhiều người hát không nhả từ họng mà cứ phi ra đằng mũi, ở ngoài thì nghe không thấy chứ vào mic nghe nó cứ bí bí, tịt tịt thế nào ấy.
  8. ZARG

    ZARG Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/06/2003
    Bài viết:
    5.974
    Đã được thích:
    12
    Mình ở HN, đành phải rủ anh em ngoài này vậy :D
  9. minh386

    minh386 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/12/2010
    Bài viết:
    2.171
    Đã được thích:
    5
    chủ thớt tự nhận mình hát kĩ thuật rất tốt. Tôi chẳng thấy ai có kĩ thuật mà hát như hụt hơi cả. Chỉ có thể là âm vực bạn hẹp thì lên cao xuống thấp khó khăn, chứ chuyện hụt hơi là hoàn toán khác, do bạn ko biết cách nén và lấy hơi, mà đó là 2 kĩ thuật cơ bản trong thanh nhạc. Nói vậy để bạn tự thấy là bạn ko có kĩ thuật tốt. Còn vấn đề khi hát vào míc thấy ko hay thì có thể do giọng bạn ko ăn míc, nhưng phần lớn cũng là do bạn chưa biết cách điều tiết âm lượng để nó phù hợp với mic. Chất lượng loa đài và míc miếc tôi ko bàn ( vì nếu chỉ 1 lần do míc chắc chủ thớt đã ko lập top để hỏi thế này)
  10. Casanova_86

    Casanova_86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2011
    Bài viết:
    1.320
    Đã được thích:
    0
    Em chấp nhận ý đấy của Bác

Chia sẻ trang này