1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

cho em hỏi về học tập ở Mỹ

Chủ đề trong 'Mỹ (United States)' bởi hoangtienhai, 22/09/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. xaquehuong123

    xaquehuong123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/10/2005
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    0
    ban oi, minh cam on ban nhieu lam, nhung ma ban cho tui minh hoi them 1 chut nua nha ( ban lam on thi lam on cho trot dum minh voi) la hoc o 2 truong do thi co phai dong tien khong ( nhu minh da noi o tren, minh nghe noi la co cho day ÉSL free cho dan nhap cu), neu ma dong tien thi fee la khoang bao nhieu ha ban?
    minh cam on nhieu lam, thiet la moi qua, chua co lai xe di dau duoc, nen chi co biet len internet ma hoi. nho nguoi trong gia dinh hoi thi cung ngai qua, vi ai cung noi la tu tu da, biet lai xe di roi hay di, nhung ma bay gio o nha thi buon qua, ban minh cung muon tranh thu di hoc, di xe bus hay la di bo cung duoc nua.
    cam on ban 1 lan nua.
  2. Khikho007

    Khikho007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/04/2004
    Bài viết:
    1.810
    Đã được thích:
    3
  3. bagai

    bagai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/01/2002
    Bài viết:
    1.647
    Đã được thích:
    0
    chị xaquehuong,
    em nghe nói trường adult school ko có đóng tiền, chi search thử coi gần nhà có trường nào như vậy ko.
  4. bagai

    bagai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/01/2002
    Bài viết:
    1.647
    Đã được thích:
    0
    chị thử search vậy nè:
    http://www.google.com/search?sourceid=na***ient&ie=UTF-8&rls=SUNA,SUNA:2006-01,SUNA:en&q=Rosemead+adult+school
  5. From_urvalentina

    From_urvalentina Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/02/2006
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Chào box. Xin mọi người ai có thông tin về giáo dục của Mỹ vui lòng giúp đỡ.
    Tôi applied và đã được nhận vào các trường UCLA, USC và UMD (Maryland) ngành MBA. Bây giờ đang trong giai đoạn chọn trường nào để học vào Fall 2006 này. Mọi người ai biết thông tin về các trường này đặc biệt là school culture xin hỗ trợ. Các trường này hầu hết khá phù hợp với mục tiêu của tôi, bây giờ muốn chọn một trường nào mà mình cảm thấy mình fit.
    Tôi thật may mắn khi gặp được một chị cũng đang học MBA tại USC trong quá trình apply. Chị ấy thật amazing và extremely helpful. Thật sự trong lòng muốn được học cùng trường với chị (dù gì thì gì, có một người đi trước vẫn hơn) Tuy nhiên hình như mọi người có ý kiến là UCLA được coi trọng hơn rất nhiều so với USC tại LA, UMD thì lại gần DC cũng rất okay!!!
    Confused!. Xin mọi người giúp đỡ.
  6. bagai

    bagai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/01/2002
    Bài viết:
    1.647
    Đã được thích:
    0
    BG cũng MBA nhưng trường thường lắm nên ko có ý kiến.
    có 1 link về MBA của SV VN cho bạn tham khảo nè:
    usguidemba.com
    trong đó đa số cán bạn, anh chị học MBA ở US. Có điều những trường bạn nói ko biết có nhiều hay ko.. :). Chúc mừng bạn được nhận vào trường xịn :)...toàn những trường mơ ước của những ai muốn học MBA đó :).
  7. executive

    executive Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/04/2004
    Bài viết:
    742
    Đã được thích:
    0
    Theo tôi thì một là UCLA hai là USC. UCLA thì hình như nhỉnh hơn USC trên phương diện acadamic statistics. University of Maryland nằm ở miền đông, thời tiết không dễ chịu như CA đâu. Đời sống ở đó cũng không rẻ hơn CA. Còn cả ba trường thì tiền học nói chung là bằng nhau.
    Chúc mừng bạn đến với box Mỹ.
  8. 1u29

    1u29 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    308
    Đã được thích:
    0
    Tớ vote 1 phát cho UCLA, ngoài chuyện trường tốt, tớ là tớ mê cái campus của nó.
  9. britneybritney

    britneybritney Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/05/2002
    Bài viết:
    4.404
    Đã được thích:
    0
    College ở đây tức là community college á?
  10. cheerlead

    cheerlead Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2004
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Community college học ba mùa: spring, summer, fall. Bạn muốn apply vào học thì cứ đến admission office của trường để hỏi những gì phải nộp khi apply ( bạn có thể lên trang web của trường muốn học để xem). Trong đó cần điểm ACT, SAT or COMPASS test. Nếu có rồi thì thôi, nếu kô phải đi làm cái test ( compass test).

Chia sẻ trang này