1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cho em hỏi về loại quạt làm mát cho Main !!!

Chủ đề trong 'Hỏi đáp Tin học' bởi cva9700, 07/05/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. cva9700

    cva9700 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/06/2001
    Bài viết:
    2.632
    Đã được thích:
    0
    Cho em hỏi về loại quạt làm mát cho Main !!!

    Nghe nói trong Mainboard có thể lắp thêm 1 cái quạt, hình như gắn vào bên trong của Case để làm mát cho Mainboard đúng không ?
    Nếu có thì mua ở đâu hả các bác ???

    12D1 - CVA
  2. Jask

    Jask Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    28/11/2001
    Bài viết:
    169
    Đã được thích:
    3
    Tùy loại case mà bạn có thể lắp thêm quạt làm thông khí cho các thiết bị bên trong máy tính. Thông thường thì ngoài quạt nguồn và các quạt trên CPU hay các loại card có gắn sẵn quạt, bạn có thể lắp thêm vào các vị trí sau: phía sau: bên dưới bộ nguồn( nơi có các lổ thông khí), phía trước: bên dưới nơi có các khe thông khí. Bạn cũng có thể lắp thêm quạt cho HD để giúp đĩa cứng hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ. Giá quạt cho đĩa cứng khoảng 40.000 đồng VN, còn các quạt kia bạn dùng loại quạt giống như quạt nguồn, giá khoảng 25-30.000 đồng Vn( nếu không có thể ra Nhật Tảo (TP.HCM) mua quạt cũ về gắn, giá rất bèo: 7-10.000 đồng Vn.
    Thuyền Trôi Thấp Thoáng Trong Đêm Vắng
    Trăng Sáng Muôn Phương Lạnh Cõi Lòng..

    Jask

  3. dongocgiao2000

    dongocgiao2000 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/01/2002
    Bài viết:
    864
    Đã được thích:
    0
    Quat lam mát cho main là quạt mà bác khi muon lắp vào phải tháo một miếng sắt ở sau máy như khi bác gắn modem hoac card sound ấy. Bác ở HN thì nên ra 21 lý nam đế ( tôi nhớ không rõ lắm ) ở mấy trang cuối của PC W có quảng cáo Giải pháp làm mát cho máy chuyên nghiệp có ghi địa chỉ đó hoắc ra Hồng Hải New ở phố Tạ Quang Bửu trong Bach khoa cũng có bán đấy.
  4. kien7782

    kien7782 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/11/2001
    Bài viết:
    416
    Đã được thích:
    0
    bác ra những chỗ ấy làm gì cho đắt. Cứ ra chợ Giời ý, ở đầu phố Huế ý mà. Chọn thoải mái. Quạt 12V nói thách thế nào cũng chỉ trả 15 khìn thôi. Quạt Nhật chạy hơi bị điên luôn, mà êm ru như gì. Nhớ thử trước nhé... em mua mấy con rồi, máy chỗ nào cũng lắp quạt, khỏi lo nóng

    Kien7782

Chia sẻ trang này