1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cho em hỏi về Ninh Bình, xin Mod đừng xóa - Topic Hỏi đáp, đã trả lời.

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi rockvn, 23/08/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. rockvn

    rockvn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/05/2002
    Bài viết:
    2.909
    Đã được thích:
    1
    Cho em hỏi về Ninh Bình, xin Mod đừng xóa - Topic Hỏi đáp, đã trả lời.

    Em và hội bạn định tổ chức đi Ninh Bình và cụ thể là đi những địa điểm sau:
    Tam Cốc Bích Động , Nhà Thờ Đá , Kênh Gà . Các bác cho em hỏi là với thơi gian là 2,5 ngày thì có đi đc ko? Bác nào biết số đt của khu Nước Nóng Kênh Gà thì cho em xin luôn ạ . EM đã search nhưng ko thấy có
  2. thunamtuoc

    thunamtuoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/10/2003
    Bài viết:
    4.035
    Đã được thích:
    0
    Suối nước nóng Kênh Gà thuộc xã Gia Thịnh, huyện Gia Viễn tỉnh Ninh Bình nổi tiếng từ xưa, cách hà nội 90km, đối với những người lớn tuổi một chút thì biết rất rõ điều này, đã từ lâu cách đây 20-30 năm rất nhiều người đến đây để lấy nước "thần" Kênh Gà chữa bệnh
    theo tua:
    http://www.dulichvietnam.com.vn/webplus/viewer.asp?pgid=21&aid=1611
    http://www.webdulich.com/tour_index.php?act=tour_detail&tour_id=1744
    tự đi: Vừa đi vừa hỏi, đường ở mòm
    các địa điểm khác đi 1.5 ngày thì quá ổn rùi, bạn chịu khó search trên GOOGLE đi, còn rất nhiều thông tin mình kô đủ thời gian tóm lượn hết
  3. rockvn

    rockvn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/05/2002
    Bài viết:
    2.909
    Đã được thích:
    1
    Hic hic không biết ai có số đt ở Kênh Gà ko nhỉ
  4. zorzo

    zorzo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/01/2006
    Bài viết:
    1.233
    Đã được thích:
    16
    Tìm giùm bạn: Kênh Gà
    Khu này là liên doanh của Vietnam- Thai lan , chính thức khai trương được 1 tuần nên cơ sở VC còn thiếu thốn , chỉ mỗi nứoc là nhiều.
    Bạn có thể đi ô tô đến, gửi xe ở bãi sau đó cty sẽ đón khách tại bến thuyền đi vào khu tắm khoáng. Rất lãng mạn vì bạn được đi thuyền giữa cánh đồng lúa xanh mơn mởn:Smiling: ; khoảng 30 phút đi thuyền sẽ đến khu tắm khoáng, khu này chia làm 2 khu, 1 khu tắm công cộng - bể bơi lớn có sục zacuzi , và 1 khu tắm bồn. Khu tắm bồn thì có hai vòi nóng lạnh để mình tự pha, nước ở đây rất nóng.
    giá cả : 100k/ 1luot 1 hour, tuy nhiên vì mới khai trương nên có thể tắm bao lâu thì tùy, có cụ tắm xong lên ăn, lại tắm tiếp cả ngày ko thấy chán:Laughing: . Bể bơi cũng 100K. Nhà ăn thì các món ăn cũng chưa đa dạng lắm, nhưng rẻ, 50k/xuất nếu nhà bạn đông là có thể có món đặc sản dê núi rồi ( đảm bảo dê núi thật, không tin bạn ngó lên núi sẽ thấy hàng đàn dê thả tự nhiên). Còn phòng ở thì 400k/phòng nhưng phòng ko nhiều chỉ khoảng 20 phòng thôi. ko có sự lựa chọn nào khác.
    Có thêm dichvuj Karaoke - massage nữa.
    Tắm táp chán rồi nhà mình có thể lên thuyền đi tiếp tham quan động Vân trình, khu này đẹp nhung chưa được khai thác nhiều nên còn hoang sơ lắm.
    Đường đi như sau: đi Hn - ninh bình đến ngã ba Gián Khẩu -có hướng đi Cúc Phương - từ QL 1 đi khoảng 10 km sẽ đến thị trấn Me -bên tay trái có bưu điện thị trấn thì rẽ luôn - đi khoảng 3km nữa sẽ đến trạm đón tiếp của khu du lịch, nhà mình gửi xe rồi cty sẽ đón mình đi thuyền vào tắm khoáng.
    ĐT liên hệ: MR Tâm - Director: 0903407430
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này