1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

cho em hỏi về potinor cái ah????

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi anhzx, 12/03/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. anhzx

    anhzx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2006
    Bài viết:
    53
    Đã được thích:
    0
    cho em hỏi về potinor cái ah????

    cho em hỏi nếu bạn gái mà uống potinor thì trong tháng có thấy kinh nguyệt không ah? nếu không thấy thì có nghĩa là bị "dính" rồi phải không ah? (em hỏi vậy vì trong 1 tài liệu có ghi là potinor có tác dụng ngăn trứng rụng hoậc ngăn trứng phát triển nên không biết như vậy thì khi uống có thấy kinh không ah) ??? xin trả lời giúp em với
  2. thongtinlaptop

    thongtinlaptop Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/02/2007
    Bài viết:
    1.664
    Đã được thích:
    0
    Uống thì vẫn có chứ bạn, kh có là dính roài đấy
  3. ztulu

    ztulu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2006
    Bài viết:
    135
    Đã được thích:
    0
    thường thì sẽ bị chậm hơn so với chu kì từ 3-6 ngày. Có nhiều người uống sẽ bị ra máu ngay sau khi uống viên đầu tiên khoảng 4 ngày. khi ra máu ngay sau đó chứng tỏ thuốc đã có tàc dụng nhưng bạn không được coi đó là bắt đầu 1 chu kì mời mà vẫn tính chu kì kinh nghuyet bình thường từ ngay "bị" đầu tiên của chu kì bạn dùng postino
    như mọi người ở box đã nói uống cái đó không tốt về sau đâu bạn ah!! có thể có những tác dụng không tốt cho việc sinh nở sau này mà thêm nữa là uống thuốc này không tốt cho thận vì thuốc này liều cao nên thận phải lọc quá tải. Càng uống nhiều thuốc này thì tác dụng phòng tránh thai của thuốc về sau càng giảm.
  4. anhzx

    anhzx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2006
    Bài viết:
    53
    Đã được thích:
    0
    các bạn ơi, mình không hiểu gì cả. sao bạn gái mình uống postinor vào mấy ngày đầu không thấy gì cả, nhưng 1 tuần sau thì thấy kinh nguyệt??? (mặc dù theo chu kì của cô ấy thì còn đến 7-10 ngày nữa mới tới ngày). vậy là sao hả các bạn??? ai biết trả lời giúp mình với, huhu, cô ấy lo lắm ah!!!!
  5. ko_tin_ai_het

    ko_tin_ai_het Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/01/2004
    Bài viết:
    1.397
    Đã được thích:
    0
    như thế là bình thường đó bạn đừng quá lo lắng, yên tâm đi
  6. tho_rom

    tho_rom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/05/2006
    Bài viết:
    73
    Đã được thích:
    0
    cho mình hỏi mình có quan hệ với bạn gái mình sau khi cô ấy vừa dứt kinh ví du ngày 1 có ngày 4 thấy hết quan he sau khi quan he xong có uong postino nhưng hok thấy ra máu kinh như những lần trước ... mấy lan trước cũng vay nhưng sau đó có kinh tiếp tục , sau đó khoảng 2 tuan quan hệ tiep và uống postino hok thay có hien tuong ji la den nay cô ấy tre kinh 2 ngày ròii sau khi quan hệ lần thứ 2 sau 10 ngày của lần t2 có thử vào buổi khuya nhưng hok thấy báo có bầu ?? vậy cho tui hõi cô ấy như thế nào ? chúng tôi dinh vài ngày nửa cho thu... mong bac si tra loi som dùm toi
  7. nokia668123

    nokia668123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2006
    Bài viết:
    1.638
    Đã được thích:
    0
    Uống nhiều Postinor quá ko tốt đâu bạn ơi,chuyển sang dùng bao hoặc là loại tránh thai hàng ngày cho nó an toàn bạn ơi.
  8. tho_rom

    tho_rom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/05/2006
    Bài viết:
    73
    Đã được thích:
    0
    mình muon hỏi như thế nào mình cung biet hok tot ròi hicc rối quá ko biet có dính hok day
  9. nokia668123

    nokia668123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2006
    Bài viết:
    1.638
    Đã được thích:
    0
    Thường thì lần ĐẦU TIÊN uống tránh thai khẩn cấp sẽ hay bị rối loạn và khoảng vài hôm hoặc 1 tuần sau đó sẽ có kinh(gọi là rối loạn mà),những lần sau uống Postinor2 sẽ ko bị như thế nữa thì đó là bình thường thôi.Theo như bạn viết ở trên thì bạn gái bạn không có bầu được vì đã uống Postinor rồi mà.Không uống Postinor2 quá 2 lần/tháng nhé.
  10. tho_rom

    tho_rom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/05/2006
    Bài viết:
    73
    Đã được thích:
    0
    cảm ơn ban nhui lam nói để nó vui chứ nó đang roi len vì tới tháng rồi mà chưa thấy ji hết

Chia sẻ trang này