1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cho em hỏi với!!

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi windyhill, 18/09/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. wind_soul

    wind_soul Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2006
    Bài viết:
    251
    Đã được thích:
    0
    Em năm nay 21 rồi, từ ngày lập gia đình đến nay cũng đã gần 6 tháng vậy mà sau bao nỗ lực của cả 2 vợ chồng, em vẫn không có baby. Em sợ phải đi khám rùi cho kết quả vô sinh thì sống sao nổi. Các anh chị cho em 1 lời khuyên ạ.
  2. seastorm

    seastorm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/09/2004
    Bài viết:
    312
    Đã được thích:
    0
    Thường thì bắt đầu uống viên thuốc đầu tiên từ ngày cuối cùng (ngày ra ít máu nhất) của kỳ kinh. Sau đó, tới viên bổ sung sắt, vì ko có dược chất tác động nữa thì sẽ thấy hiện tượng ra máu như bình thường. Kệ nó, cứ uống tiếp các viên đó... cho đến ngày cuối cùng của kỳ kinh, là tiếp tục uống vỉ khác.
  3. tungds

    tungds Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/09/2006
    Bài viết:
    434
    Đã được thích:
    0
    Ôi em tôi ! Bên dòng đời xuôi ngược ta gặp lại nhau . Đã biết tư vấn thuốc tránh thai rồi Về bên đấy hp k e ?
  4. tungds

    tungds Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/09/2006
    Bài viết:
    434
    Đã được thích:
    0
    Em có tiền sử nạo, sẩy chết lưu chưa ? Nếu chưa thì khỏi phải lo . Thời đại này hàng ngày tiếp xúc cả tỉ thứ sóng, rượu bia thuốc lá, blahblah... nên đàn ông, đàn bà ko nhậy như ngày xưa đâu . Mà muốn có con cũng phải áp dụng đúng cách . Đã nghiên cứu chưa
  5. minh_tien

    minh_tien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2004
    Bài viết:
    7.710
    Đã được thích:
    0
    Mới có 6 tháng thì đã ăn nhằm ji cứ để từ từ tầm 1 năm xem thế nào, mà cũng quan hệ ít thôi thử dành sức, tính vòng kinh chuẩn chuẩn xem thế nào , chưa cần lo như vậy đâu
  6. caydan_chapi16

    caydan_chapi16 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/02/2006
    Bài viết:
    1.147
    Đã được thích:
    0
    Yên tâm đi bạn, mới có 6 tháng thì chưa phải lo. nhưng làm việc cũng phải đúng cách mới cho hiệu quả.
  7. tranganh06022310

    tranganh06022310 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/04/2006
    Bài viết:
    158
    Đã được thích:
    0
    ối anh lăng quăng vào bên box này nữa hả

Chia sẻ trang này