1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cho em hỏi xe ô tô đi từ Vinh vào Huế, buổi tối!

Chủ đề trong 'Nghệ Tĩnh' bởi la_rung_ven_song, 16/07/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. la_rung_ven_song

    la_rung_ven_song Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2003
    Bài viết:
    485
    Đã được thích:
    0
    Cho em hỏi xe ô tô đi từ Vinh vào Huế, buổi tối!

    Chả là thế này! Chiều tối mai em sẽ đi cùng đứa bạn về nhà nó ở Vinh chơi. Nhưng vấn đề của em ở đây là: tối ngày kia (thứ 4), nó lên tàu đi về Hà Nội; còn em thì tính đi tiếp vào Huế để dự đám cưới (ngày thứ 6), cũng tối ngày hôm đó luôn... Nhưng buổi chiều ngày hôm nay, em đã đi kiếm mấy hãng ô tô open tour và hỏi có chuyến xe nào đi từ Vinh vào trong Huế không? ... thì chả có hãng nào có cả!

    Em nhờ các bác chỉ giúp xem có hãng ô tô nào đón khách ở Vinh (lúc tối - càng muộn càng tốt) đi vào Huế, hoặc đi qua Huế không, thì chỉ giúp em với!? - Nếu không là em biến sẽ thành đứa bơ vơ không nhà không cửa trong đêm thứ 4 ở Vinh... và hát bài "Đêm đông" đấy!
  2. Ra đứng đường vẫy xe Bắc Nam hoặc xe đà nẵng mà đi
  3. bluestory

    bluestory Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2006
    Bài viết:
    639
    Đã được thích:
    0
    Càng về khuya đi xe kỉu Vẫy dễ bị chém và bắt nạt.Chú này lại lớ ngớ,tiếng bắc nữa dễ mà tong lắm.Đã có bạn bè ở vinh thì chịu khó ra hỏi thăm bến xe hoặc call cho chắc cái thân bắc bèo bọt.
  4. la_rung_ven_song

    la_rung_ven_song Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2003
    Bài viết:
    485
    Đã được thích:
    0
    Dễ chắc kiểu này! Em phải nhờ các bác giới thiệu giùm cho em chỗ nào có nhà nghỉ rẻ, để em tá túc 1 đêm ở Vinh vậy!? (-Hay là em ngủ ở bãi biển, cho nó... cực rẻ nhể?!) Bởi đằng nào em còn thừa cả 1 ngày cơ mà; lang thang chán chê rồi mới vào Huế.
    Có bác nào thương tình cho kẻ quá độ đường này không với!?
  5. bluestory

    bluestory Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2006
    Bài viết:
    639
    Đã được thích:
    0
    Ngủ ở biển CL 1 đêm thử sức xem có ngẽo ko?Nếu ko bị trấn lột sạch trơn thì mới lạ
  6. love_miss_vinhroom

    love_miss_vinhroom Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/10/2004
    Bài viết:
    2.040
    Đã được thích:
    0
    Em đang kẹt net ở 136 Phan Đình Phùng bác có đến kíu lét em thì em có chỗ ngủ cho bác , không thì cả 2 ngồi qua đêm ở đây luôn .
  7. Chú Hùng về vinh cứu net à . Kiếm dc em mô ngon chưa
  8. la_rung_ven_song

    la_rung_ven_song Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2003
    Bài viết:
    485
    Đã được thích:
    0
    Các bác có thể nghĩ giùm em xem có cách nào tốt nhất với! Híc! Em bơ vơ vất vưởng thì tội nghiệp quá, các bác ơi! Bác nào tư vấn giùm cho em với!
    Thôi thì chỉ cho em cái nhà nghỉ nào "sạch sẽ" và rẻ mạt ở Vinh... để em nằm đỡ vậy!
  9. zulu

    zulu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/05/2002
    Bài viết:
    1.066
    Đã được thích:
    0
    Nhà nghỉ: Bạn có thể vào nghỉ ở Khách sạn Việt Đức, số 65 - Nguyễn Văn Cừ - TP. Vinh. Khách sạn này nằm gần quảng trường Hồ Chí Minh. Từ đây bạn có thể đi bộ ra quảng trường dạo buổi tối (rất mát mẻ, tha hồ ngắm các em gái Vinh xinh tươi). Giá phòng và dịch vụ tốt, tầm 100-120k.
    Tàu xe: Bạn lên ga Vinh liên hệ vé tàu, chắc chắn có chuyến muộn. Vé vào Huế, tàu SE chắc cũng khoảng 150k. Nếu không bạn có thể ra bắt xe đò dọc quốc lộ 1A, tầm khoảng 70k. Từ KS Việt Đức bạn đi ra ngay chỗ KS Phương Đông để bắt xe, tầm 1km thôi. Giá tàu xe tôi chỉ áng chừng vì không đi tuyến này, chỉ lấy giá Vinh - HN áp vào vì quãng đường cũng tương đương.
  10. thoidahet

    thoidahet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/07/2006
    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    0
    hôm ney nhọc liệt vì vụ ni ....có ai biết tua đêm ( 10h-11h ) Hà Nôi - Vinh hoặc HN - Hà Tĩnh ko hey ? cho sdt liên lạc thì càng hay ..thanks thanks nhiều.....hôm mô gặp mời xị rượu với thịt chó hey ...
    thanks

Chia sẻ trang này