1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

cho em hoi xiu nha

Chủ đề trong 'Du học' bởi hoangcuong1485, 04/06/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hoangcuong1485

    hoangcuong1485 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2006
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Mình rất muốn di du hoc nhưng gia đình thì cũng không giàu và trình độ Eng của mình cũng không siêu lắm.có cách nào để đi được không các bác.cám ơn nhiều
  2. JiangWei

    JiangWei Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2006
    Bài viết:
    335
    Đã được thích:
    0

    ko có tiền có thể xin finiancial aid của trường. 1 số quốc gia Bắc Âu, Sing hay Pháp có chính sách miễn giảm học phí cho SV quốc tế. Ngoài ra, ở hầu hết các học viện hàng đầu trên thế giới đều có finiancial support cho SV quốc tế. Ai cũng nói học ở Mĩ là mắc, nhưng có bao nhiêu người biết 70 -80% SV quốc tế theo học tại các học viện hùng mạnh nhất nước Mĩ đều.......ko tốn cắc bạc nào, hoặc tốn rất ít ko? Finiancial aid của họ hầu hết dựa vào nhu cầu tài chính của mình chứ ko dựa vào học lực. Vấn đề là cái bảng điểm của ông có đẹp ko? (ko nhất thiết phải thuộc hàng top trong lớp, chỉ cần đừng có tàn tạ quá thôi) Và quan trọng là ông có chuẩn bị gì để apply vô trừơng đó ko? Có đủ can đảm để nhào vô ko? Nên nhớ là Bắc Phi vẫn có SV học ở Harvard hay MIT đó, mặc dù rất ít, vậy thì VN giàu hơn, tại sao lại ko thể chứ?
    E ko tốt có thể học thêm. Có lời khuyên cho ông là nên học ở VN để đỡ tốn tiền. Ở nước ngoài, tiền học cao gấp 10 ở VN, mà với trình độ E chưa tới nơi mà lại sống trong môi trường bản xứ, ông phải cày dữ lắm mới chịu nổi.

Chia sẻ trang này