1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cho em hỏi

Chủ đề trong 'ĐH Xây Dựng' bởi saoanhkhongyeuem, 03/10/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Satanic_majesty

    Satanic_majesty Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/04/2003
    Bài viết:
    871
    Đã được thích:
    0
    To anh wawawa : em nói cái ảnh hồi trước anh post lên cơ mà , có cần em post lại ko nhờ >/ , em save lại rồi đấy
    Anh JE nghe nói đẹp trai vật vã cơ mà, sao anh lại phải che cái rung nhan của anh đi thế kia ??
    Hic , làm mình càng tò mò
    I hate myself for loving U
  2. JonnyEnglish

    JonnyEnglish Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2003
    Bài viết:
    4.152
    Đã được thích:
    0
    Chính vì đẹp trai vật vã nên mới fải tre đi cái rung nhan!Không em mà nhìn thấy rung nhan anh thì em chắc vã i trc khi bị vật đấy!
    Con gái tài thật đấy!!!
  3. saoanhkhongyeuem

    saoanhkhongyeuem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/08/2003
    Bài viết:
    452
    Đã được thích:
    0
    Đúng là dân XD củ chuối thật. Nhờ có mỗi một chuyện mà chẳng thấy ai hỏi han hộ gì cả. Đã thế cái topic này lại bị biến thành nơi các anh chị XD buôn chuyện với nhau mới lạ chứ. Mình vào thấy có khá nhiều bài trả lời, tưởng đã biết được thông tin ai dè chỉ có đũng 3 người đi vào chủ đề chính: một người bảo ko biết, một người thì khuyên bảo gì đấy, một người thì anh chưa cập nhật tt. Đợi đến lúc anh cập nhật thì nó kỉ niệm xong rồi còn gì. À, còn một anh thì hỏi em học khoa KT à. Khổ ghê. Anh này ko hiểu làm sao ấy, em mà học ở đó thì lập cái topic này làm gì cho mệt.
    Tóm lại dân XD rất củ chuối, ko galăng, lịch sự với khách gì cả, Chán,. Thảo nào ế, cứ thấy có em nào xinh là cả lũ nhảy xổ vào tranh nhau. Mệt quá.

Chia sẻ trang này