1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cho Gà hỏi về đại gia giàu nhất HD?

Chủ đề trong 'Hải Dương' bởi alibaba29_10, 28/05/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. lestgo

    lestgo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/10/2007
    Bài viết:
    4.416
    Đã được thích:
    0
    1.CHú Vũ Hiền hiện đang là UVTWĐCSVN Tổng GĐ Đài Tiếng Nói VN.
    2. Chú TRần Đình Hoan mới nghỉ, nguyên là UVTWĐCSVN Trưởng ban TC TWĐCSVN.
  2. leequynhanh

    leequynhanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2008
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    HD jờ lắm người jàu lắm ý :)) thế nên hỏi ai là đại gia thì hãy nói rõ tiêu chí ra, VD tài sản tầm từ ? $$,
    Mà tớ nói thật, bố mẹ các cậu tài sản có tất cả bao nhiêu chắc gì các cậu đã biết :-ss nói gì đến chuyện thiên hạ :)) giang hồ đồn thổi cả :"> mà giờ giá thay đổi từng ngày. Trừ khi tất cả tài sản để ở nhà quy ra tiền mặt thì mới có con số exactly b-)
    p/s: ko có sự chính xác nào khi đưa 1 cá nhân ra nói ở đây cả ;)) nhảm :-j
  3. frisious02

    frisious02 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    04/08/2006
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    97
    Dạ em mạn phép hỏi bác nào nghèo nhất HD thì giwo tay nhé
  4. Vinh_Salem

    Vinh_Salem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2006
    Bài viết:
    274
    Đã được thích:
    0
    he he nếu giàu có nhất HD thì em kô biết nhưng nếu từ 1 người chả có cái gì cả mà làm cho đến lúc có những 7-8 cái nhà trên HN vài cái khách sạn mini ở Vũng Tàu và Giạch Gía và tương tự như thế thì em biết những 5 mạng ợ ^^ . Còn bác nào muốn biết tên tuổi thì pm vào nick em nhé : doingheoqua@yahoo.com ;))
    Còn ai nghèo nhất HD em cũng biết 1 người bị cụt nửa chân bán thân bất toại vẫn thường hay lê người vừa lê chân đầu giật giật tay run run cầm cái rá nho nhỏ và hàng ngày vẫn cứ lê cứ lết trên mọi nẻo đường trong HD tìm kiếm chút lòng nhân từ của mọi người đâu đây ....++> Đó có phải là nghèo nhất kô ạ ?
    Và vài người già già kô nơi nương tựa , kô chốn dung thân vẫn đang từng giờ từng ngày kiếm tìm sự bao dung của xã hội đ/c : Siêu Thị Hải Dương - Tổng Hợp . ++> chắc cũng liệt vào danh sách
    Và 1 người nữa đó là : It''s me ! Các bác cứ nhìn vào nick Yahoo của em thì biết 8 năm em lập ra nó vậy mà chưa thể thay đổi đc Cũng đang tìm kiếm 1 cái gì đó làm thay đổi cuộc sống :D ..........
  5. noloves83vn

    noloves83vn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/11/2007
    Bài viết:
    1.851
    Đã được thích:
    0
    Chú Vinh à ! chú mới chân ướt chân ráo về Việt Nam mà sao rành thông tin thế? Mà giờ anh mới biết chú là mem của ttvn, chắc là lại vào đan xơ sờ pót hả?
    Cái người giàu nhất như chú nói anh ko biết chứ người nghèo nhất mà chân cụt, tay run run hay đi xin xiền thì anh lạ gì tên Nhung , bí danh Nhung Cụt, nhà MẶT ĐƯỜNG Nguyễn Thượng Mẫn, đã có vợ kon hẳn hoi nhưng tính chập mạch tí thôi.
    Nói nhỏ ngày xưa anh còn chơi bắn bi với thằng cha í
  6. Vinh_Salem

    Vinh_Salem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2006
    Bài viết:
    274
    Đã được thích:
    0
    Hj hj thời đại CNTT mà anh zai ^^ hj hj dựa vào cái ngày lập nick thì anh zai thua xa em nghen còn dựa vào số người vote thì lại càng thua nhiều em chủ yếu săm and soi ở mấy box khác thui chứ HD mình nghèo nàn lém mừ trước có đóng góp thì toàn bị ăn boom thui
    OFF ban ngày thì có lẽ em chả bao h đi đc cả , phấn đấu cuối năm lấy vợ nó khổ thế đấy còn buổi tối và đêm thì miễn bàn ^^ , tối qua em cũng ngồi quán bà Béo đến tận 12h 15'' mới đi ăn đêm rồi về ngủ đấy ^^ .
    Hum nào mà có vụ trà đá " chém gjó " thì anh zai cứ ới em 1 câu nhá ^^
  7. alibaba29_10

    alibaba29_10 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/05/2006
    Bài viết:
    408
    Đã được thích:
    0
    Ông Vũ Hiền quê Lê Hồng, Thanh Miện, người này thì em biết vì gần nhà em. Nhưng nghe nói ông này đợt mua số 0912345678 giá những hơn 1 tỷ trong chương trình " NVTL" rồi về sau thấy báo chí rùm beng tùm lum là " mua được rồi ko vẫn chưa trả tiền? " Hok bít thế nào nhỉ?
  8. minhhai985

    minhhai985 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2008
    Bài viết:
    657
    Đã được thích:
    0
    đồng chí xây sân gôn ngôi sao chí linh đó,
    gần nhà en có ông, không biết có giàu nhất không nhưng cách đây 6 năm ông ấy còn thuê cả máy bay riêng chở xác bố ông ấy từ nga về Nội bài sau đó là trực thăng về Chí Linh, xe ô tô con đỗ dài vài Km.
  9. minhhai985

    minhhai985 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2008
    Bài viết:
    657
    Đã được thích:
    0
    thủ tướng thì ai cũng biết rồi, vì chỉ có vài vị
    còn tầng bộ trưởng, thứ trưởng người Hải Dương tương đối nhiều, em chỉ biết có bác làm Viện trưởng vksndtc, Bộ trưởng bộ tư pháp, bộ nội vụ, hiện tại có bà gì làm bộ trưởng lao động thương binh xã hội đó, ông gì làm chủ tịch mặt trận tổ quốc Vn đó, to hơn bộ. nói chung là làm to cũng lắm nhưng sống hơi cục bộ, chưa có tư tưởng vì quê hương bản quán, với dân HD câu một người làm quan cả họ được nhờ dường như không đúng lắm. còn rất nhiều người làm ở các vị trí chủ chốt trong các tổng công ty, các tập đoàn lớn, kể ra thì chắc phải hết ngày.
  10. minhhai985

    minhhai985 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2008
    Bài viết:
    657
    Đã được thích:
    0
    nể bác thật, làm sao để nhiều người vote cho bác thế?
    em còn biết có người tay trắng mà bây giờ người ta có 8 khu công nghiệp cơ, còn khách sạn thì vài cái ở Bãi cháy và Đồ sơn.hic. Hải Dương rất nhiều người giỏi, đi đâu làm gì cũng giỏi.

Chia sẻ trang này