1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

~~~Chợ giời - Hội quán dưa lê - Mời mọi người đến tham dự LỄ THU HOA VÀ QUÀ của SS tại tầng 4 cafe F

Chủ đề trong 'Phú Thọ' bởi hatxxihoi, 17/01/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hatxxihoi

    hatxxihoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/06/2004
    Bài viết:
    1.269
    Đã được thích:
    0
    Chào em, thấy em thập thò mãi trong box giờ mới hế nhô một tiếng. Chị có đâm thuê chém mướn bao giờ mà ''ranh'' lại lềnh phềnh thế nhỉ? Dù sao cũng cạch với em một cái.
    Nhân đây cũng nghiêm túc kiểm điểm cụ ní Sờ Sờ trốn tránh nhiệm vụ cao cả. Đồng kiểm điểm chú black_rose vì tội lười toàn tập (online thì thập thò ko viết bài, offline thì đi mà ngồi ngậm tăm). Chú nghiễm nhiên sở hữu cả một mỹ nữ của box PT mà cứ vô (số) tội như không là sao nhể, chả ý kiến ý cò gì cả. Mà có khi phải đổi tên cho chú thành black râu mới đúng.
  2. JohnSteve

    JohnSteve Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/03/2002
    Bài viết:
    1.261
    Đã được thích:
    0
    Xét theo luật pháp VN: Từ 18 tuổi trở lên là tuổi trưởng thành. Công dân từ 18 tuổi trở lên có quyền tham gia mọi hoạt động của xã hội và đời sống, trong đó có hoạt động yêu đương, sinh con đẻ cái, cưới vợ cưới chồng.
    Theo UNICEF: Tổng trưởng của văn phòng UNICEF tại HN vừa ra thông cáo cho hay tình yêu của cụ lý Hatxxihoi và chàng Thượng Sĩ Annonymous không phi phạp luật pháp quốc tế. Mối tình này không nằm trong vùng kiểm soát của UNICEF vì cả 2 đương sự tuổi đã ngoài "đôi mươi"
    Theo truyền thống VN: Các cụ nhà mình 12 tuổi đã lấy vợ lấy chồng. Đêm đêm vợ còn phải đánh thức chồng dậy đi tè kèo "chàng" dầm ra giường. Các cụ còn tiến thêm một bước nữa để đúc kết được "Gái hơn 2 giai hơn 1" (về tuổi tác).
    Xét theo mọi khía cạnh và góc cạnh, mối tình của cụ lý Hatxxihoi và Thượng Sĩ Annonymous không vi phạm cạnh nào. Đề nghị các cụ phụ lão sớm Dập Chiện cho!
  3. acm_683

    acm_683 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/01/2006
    Bài viết:
    99
    Đã được thích:
    0
    Giống thật
  4. haiminhdang

    haiminhdang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/05/2003
    Bài viết:
    727
    Đã được thích:
    0
    Eo ơi, ghét thế!
    Chả thấy cái mặt mình đâu, buồn quá, hic hic...
    Hôm qua mình máu đi thế cơ mà, đến sớm hẳn thứ 2, đứng buôn chuyện với Ali nửa tiếng rùi mới thấy người nhớn đến.
    Thế mà lúc chụp ảnh mọi người quên mất mình,hichic.
    Có mái tóc vừa cắt xong định khoe với cả nhà,huhu... bắt đền đấy!
    Trẻ con thik được chụp ảnh,thế mà người nhớn lại....
  5. hatxxihoi

    hatxxihoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/06/2004
    Bài viết:
    1.269
    Đã được thích:
    0
    Ấy chít, giống cái gì, cái gì giống? Em phải nói cụ tỉ ra chứ, cứ nấp nửng thế này thì cẩn thận lại chít oan với mấy loa phóng thanh xã đới.
    @haiminhdang: Ăn vạ đi em, ai lại cấm ''''trẻ con không được chụp ảnh'''' bao giờ.
    Được hatxxihoi sửa chữa / chuyển vào 16:34 ngày 20/01/2006
  6. annonymous

    annonymous Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/03/2002
    Bài viết:
    2.070
    Đã được thích:
    0
    Đấy, thế hệ già như 2 chị hatxxihoi và anh_thao cứ phải học tập lớp trẻ bây giờ, đòi quyền lợi triệt để, đằng này cứ thấy chụp ảnh thì chạy mất dép.
    Việc không có ảnh của haiminhdang thì cứ đổ lên đầu ..all4 ấy , vì lúc đó rõ ràng thấy hắn dơ lên ngắm nghía căn hình 2 em huong_be & haiminhdang vào khung, tưởng hắn phải chụp rồi, ai ngờ chỉ ngắm mà không bắn.
  7. acm_683

    acm_683 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/01/2006
    Bài viết:
    99
    Đã được thích:
    0
    Mua 100* cho bức hình thứ 2 (có người đang đi Ctác thế mà vẫn bon chen nhờ mua)
  8. annonymous

    annonymous Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/03/2002
    Bài viết:
    2.070
    Đã được thích:
    0
    Không biết định mua ảnh thể loại gì nhỉ ? Ảnh nhét trong ví, poster, ảnh thờ,... ?
  9. hatxxihoi

    hatxxihoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/06/2004
    Bài viết:
    1.269
    Đã được thích:
    0
  10. all4country

    all4country Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/02/2005
    Bài viết:
    1.492
    Đã được thích:
    0
    ặ ặĂ! Cỏưu này, rà ràng có mỏằi ngặỏằi chỏằâng kiỏn tỏằ> không 'ỏằTng vào cĂi mĂy ỏÊnh tẵ nào nhĂ, chỏằ? ngỏằ"i "chỏằ? 'ỏĂo" thoai . Lúc 'ó rà ràng tỏằ> chỏằ? 'ỏĂo cỏưu chỏằƠp em @huong_be@haiminhdang thỏ nào cỏưu "tia" mỏằ-i cỏãp @huong_be@fox8x.
    Hic, em gĂi tỏằ> hôm 'ó xinh thỏ, cỏt tóc rà 'ỏạp, mỏãc Ăo 'ỏằ rà 'ỏạp mà không có ỏÊnh

Chia sẻ trang này