1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cho hỏi về mua Rượu ngoại, dùng để đi "ngoại giao"

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi s_u_n_g, 03/10/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. girlrock

    girlrock Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/02/2008
    Bài viết:
    769
    Đã được thích:
    0
    Bạn vào ruoumini.com của anh Vincent nhìu loại lắm, mẫu mã đẹp chất lượng tốt mà giá cũng phải chăng. 400-500K là thừa đủ cho 1 chai rượu loại trung binh như Johnnie Walker Gold label hay Black label rùi , còn loại xịn như X.O hay Janneau XO Armagnac cũng phải tầm hơn 3 triệu hay bạn mua rượu mùi loại Baileys uống thích lắm có vị ngọt ngọt thơm của sữa, vợ sếp thích phải biết mà giá chỉ có trên 200k thôi. Chúc bác tìm được lọa như ý, lưu ý trang ruoumini.com bác nhé
  2. ruouvodkanga

    ruouvodkanga Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2008
    Bài viết:
    438
    Đã được thích:
    0
    bác không chê làm ít DON của Nga, trông cũng ngon lành cành đào lắm
  3. gwens83

    gwens83 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/02/2007
    Bài viết:
    4.549
    Đã được thích:
    2
    Ở Vn người ta ko thích rượu mùi đâu.
    @Bạn cứ mua Johny Black hay Gold cho nó phổ thông.
    ****** cũng được, ai cũng uống được hết, mỗi tội có loại ****** rẻ thế sao (bạn gì nói mấy trăm đó thấy hơi nghi).
  4. daisy1807elm

    daisy1807elm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/06/2008
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    hum nay bác chủ đi "ngoại giao" hok biết chuẩn bị đến đâu rùi nhỉ?
  5. vincent_tan

    vincent_tan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/08/2005
    Bài viết:
    3.154
    Đã được thích:
    1
    Mời bạn vào trang web của mình dưới chữ kí
    @ Cám ơn e Chi nhé
  6. situhocdoi

    situhocdoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/09/2007
    Bài viết:
    3.962
    Đã được thích:
    1
    em nhầm ****** 12 loại 750ml...
    Được situhocdoi sửa chữa / chuyển vào 18:42 ngày 07/10/2008
  7. daisy1807elm

    daisy1807elm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/06/2008
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    chời...****** 75 hả? hú hồn...em mới biết có ****** 75 đó. chi 21 là hết "kẹo" rùi mừ, chi 21 đã là 2.330k rùi đó bác...
  8. nguoinongdanvuive

    nguoinongdanvuive Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2003
    Bài viết:
    140
    Đã được thích:
    0
    bạn không nên mua ****** 12, mặc dù ****** là dòng whisky xịn, nhưng ****** 12 lại là dòng rẻ tiền nhất. Bạn có thể mua loai rượu khác rẻ hơn nhưng là dòng chất lượng cao của loại đó thì hay hơn.
    tầm 400-500k theo tớ recommend mấy loại sau: chọn lựa hay sao tuỳ bạn.
    Whisky của Mỹ: Jack Daniel''''s là vip nhất: ~ 400k. Jim Beam dòng Black cũng được ( ~ 400k trong Big C ).
    Scotch: Johnnie Walker Black Label ~ 380k, hợp lý về tiền nhưng ko hợp lý về hoàn cảnh bởi dễ mua, dễ chọn nên sẽ nhiều người mua -> ko độc lắm. Gold Label thì hơi đắt ~ 600k. Dòng label 5 thì cũng ko nên mua vì nhiều người mua lắm.
    Irish Whisky : với mức tiền ~ 400k thì Jameson là best choice ngon tuyệt cú mèo nếu người bạn biếu thích hương vị của Irish whisky
    Cognac: với 400k thì chỉ có lựa chọn remy martin hoặc ******** VSOP, dòng cognac có ưu điểm là ngon, sang trọng và hình dáng vỏ chai rất đẹp nên nhiều người tặng rượu bằng cognac.
    Bên cạnh đó, tớ giới thiệu với bạn mấy loại sau đây, rất độc đáo với tầm tiền 400k, rất phù hợp nếu người được biếu chưa nhiều tuổi lắm và đã uống nhiều loại rượu mạnh:
    1- Gin Blue Bombay Sapphire: nhìn cực lỳ bắt mắt với màu xanh của sapphire, nếu ông kia biết uống Gin ( uống *** hoặc cùng với tonic) thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo : giá đúng 400k
    2- Dark rum: Captain Morgan Original (~ 300k) Nếu ông kia thích sưu tầm rượu thì mua khẩn trương . Nhãn rượu ấn tượng với hình của cướp biển Morgan, cũng ít người mua rượu rum biếu nên chắc chắn đây sẽ là hàng độc.
    Đừng mua mấy loại rượu mùi nhé, rẻ tiền thì cũng không phải, cái chính là nó phổ thông và ko có gì độc đáo
    Được nguoinongdanvuive sửa chữa / chuyển vào 22:21 ngày 07/10/2008
  9. jeelong

    jeelong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2008
    Bài viết:
    594
    Đã được thích:
    0

    Chắc nhầm 750ml, mà cũng ko có chai 750ml. 0,35 & 0,7l thoi.

  10. daisy1807elm

    daisy1807elm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/06/2008
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    hì...bài viết của bác rất cụ thể...mà hình như bác chủ đã đi việc vào hum thứ 2 rùi thì phải..mà giờ chưa nghe tung tích gì của bác ấy hết í.........tiếc nhỉ! thông tin thật bổ ích.

Chia sẻ trang này