1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chỗ luyện Ielts nào tốt tốt ở Bình Thạnh

Chủ đề trong 'Đất Sài Gòn' bởi camtuclover, 24/03/2017.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. camtuclover

    camtuclover Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    16/11/2015
    Bài viết:
    248
    Đã được thích:
    1
    Dạo gần đây mình thấy các bạn đi du học nhiều hơn thì phải, do mình cũng đi nên làm màu thế thôi, ai có kinh nghiệm luyện thi Ielts thì chia sẻ với nhau nha. Ai bíc chỗ luyện Ielts nào tốt tốt ở Bình Thạnh thì còm mên nga. Tiếng Anh mình cũng không phải dở mà đi học nó cứ ngang ngang thế nào ấy, chả thấy chỗ nào ổn hết, cho đến cái ngày đi café định mệnh e được người ta chỉ cho cái chỗ trung tâm tiếng Anh gần nhà dạy hay lắm.
    Thế méo nào e ở đấy ko biết, mà nó ở xa lại biết hay thế, đúng là đời kaka. Chả là gần nhà e có 1 trung tâm tiếng Anh, cũng mới hoạt động nên cũng ko quan tâm lắm, à chính xác là gần 1 năm rồi chứ mà e thấy nó cũng đông đông mà với em 1 năm thì chưa chắc, ko học được, đến lúc thằng bạn e nó bảo bên Gò Vấp có 2 cơ sở ở số B2 Phan Văn Trị, phường 7, Gò Vấp với số 11 Phan Văn Trị thì e mới bật ngửa ra, ra xem lại thì đúng là cơ sở 3: 36/52 D2, phường 25, Bình Thạnh các mẹ ạ. Đó là trung tâm Ikun do cô Thúy làm chủ.
    Bước đầu không có gì suy nghĩ, đến bước tiếp theo và tiếp cận và test thử, mình có được mấy chị tư vấn nói về chương trình học thì mình xin tóm thế này: Ielts ở đây ko luyện quá cao cũng ko nhận quá thấp, phải có căn bản tiếng Anh tức là tối thiểu Ielts 3.5+ mỗi trình độ sẽ tăng 1.0 đến 1.5 với thời gian từ 3-4 tháng. Và chỉ luyện đến 6.5 như vậy là sẽ tốn gần 1 năm để có được bằng Ielts 6.5+, quá xuất sắc, đáp ứng đủ và đúng yêu cầu của mọi người quá còn gì, thời gian học ko nhiều, mỗi buổi cũng 1.5 giờ như những trình độ kia.
    Học phí rẻ khoảng hơn 3tr. 1 khóa, luyện thi cũng giá đó, khai trương thì giảm thêm 1tr học phí nữa. Chưa kể tặng giáo trình. Có cam kết đầu ra, học thử và hoàn học phí 100% nếu không phù hợp hay bị bận công việc, hoặc bảo lưu tùy ý. Thêm 1 cái nữa là lớp cũng ít tầm mười mấy người.

    [​IMG]
    Mình cũng mon men test thử thì có kết quả sau đó 1 ngày, được học lớp 5.5+ (tức là trình độ của mình đtậ 4.5 rồi) , tức là mình cũng ko tệ lắm, vậy là mình chỉ cần 8 tháng để có được 6.5+ và “nếu siêng năng sẽ được nhiều hơn thế” ôi cái câu nói định mệnh của cuộc đời em, nó lại nằm ở đây! Thôi thì cố vậy.

    Em đang chờ xách đít đến trường đi học nữa là xong, mà e thấy ổn đó, bạn e nó học toei với giao tiếp mấy khóa liên tiếp ở đây rồi, mỗi tội ngu hơn em (e đùa đấy). Thím nào muốn đăng kí học thì ngại gì không 1 lần nhỉ: liên hệ sớm đi chứ: TIẾNG ANH IKUN - Chuyên Giao Tiếp & TOEIC IELTS, mấy chị tư vấn sẽ đối xử với bạn tử tế thôi. Nhớ địa chỉ rồi hãy đến nha nó nằm trong hẻm gần nhà e đó. Nhớ nha mấy thím ai mún luyện thi Ielts thì tìm hiểu nha!

Chia sẻ trang này