1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cho mình hỏi cái

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi longnv10, 06/04/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. longnv10

    longnv10 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/06/2004
    Bài viết:
    6.526
    Đã được thích:
    0
    Cho mình hỏi cái

    Nếu như một cô gái mà đã có người yêu rồi, vậy mà cứ có một thằng lẽo đẽo theo đuổi cố gái đó. Cô gái chỉ quý người con trai đó và tình cảm cũng chỉ dừng ở mức tình bạn không thể tiến xa hơn được. Trong hoàn cảnh như vậy cô gái có cảm thấy khó chịu hay giận người con trai đó không
    Cô gái vẫn đối sử với người con trai đó rất tốt, nhưng cũng chỉ như một người bạn. Liệu người con trai có lên tiếp tục mối quan hệ đó hay là tránh gặp để không làm ảnh hưởng đến cô gái.
  2. kiepsongmon

    kiepsongmon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2006
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Theo các chuyên gia thì tinh yêu có tính sở hữu và vị kỷ nhất. Trên thế giới này, Tình yêu tạo lên bao điều tốt đẹp đồng thời nó cung tạo ra nhiều bi kịch bạo tàn nhất.
    Nói vậy thì khi một chàng trai theo đuổi một cô gái khi cô ta đã có người yêu là điều hoàn toàn bình thường. Còn cô gái đó có khó chịu hay không còn phụ thuộc vào tính cách của cô ta nữa. Nhưng thường thì cô ta cảm thấy không thoải mái lắm.
    Khi không được cô gái chấp nhận, một số người có thể coi cô gái đó là bạn thân bình thường. Còn số khác không thể nhìn người mà mình đem lòng yêu mến nằm trong vòng tay của người khác do vậy anh ta sẽ ra đi. và sẽ không bao giờ muốn gặp lại người con gái đó nữa mặc dù anh ta vẫn còn rất yêu cô ta.
    Nói chung, không có một quy tắc nhất định nào. có khi còn xẩy ra án mạng nữa khi mà chàng trai không chiếm đoạt được cô gái đó.
  3. vuonxuan

    vuonxuan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2006
    Bài viết:
    167
    Đã được thích:
    0
    Chính xác hoàn cảnh hiện tại của vuonxuan như này đây.Trả lời câu thứ nhất của bạn "Trong hoàn cảnh như vậy cô gái có cảm thấy khó chịu hay giận người con trai đó không ?"Không giận nhưng đôi khi mình thấy khó chịu thật vì khi yêu một người mình chỉ muốn toàn tâm toàn ý với người đó,tất cả những người con trai còn lại mình chỉ muốn dừng ở mức tình bạn vô tư.Và người bạn trai theo đuổi đó còn gây khó xử cho mình vì cách quan tâm thái quá nữa,mình vừa ngại vừa lo người yêu ghen (mặc dù anh ấy tin tưởng mình nhưng cứ có một tên lẵng nhẵng theo người yêu mình thì cũng tức thật !)Còn câu hỏi thứ hai "Liệu người con trai có nên tiếp tục mối quan hệ đó hay là tránh gặp để không làm ảnh hưởng đến cô gái" Có thể có người cho rằng nên "đánh đồn có địch" nhưng vuonxuan lại không cho rằng như thế.Hãy tôn trọng quyết định của bạn gái ấy,người ta đã "đối sử với người con trai đó rất tốt, nhưng cũng chỉ như một người bạn" thì mình cũng chỉ nên dừng ở tình bạn để người ta khỏi khó xử.
    Được vuonxuan sửa chữa / chuyển vào 22:40 ngày 06/04/2006
  4. tinyfly

    tinyfly Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/09/2003
    Bài viết:
    569
    Đã được thích:
    1
    Đến khổ thôi, bác longnv từ hồi nào đến giờ vẫn yêu đơn phương chị kia à, bao nhiêu bài viết về chị này rồi. Hic, bác chung tình như vậy còn ai dám yêu bác sau này nữa.
    ah`, khuyên bác thêm câu này ko Mod lại kêu spam, nếu tình cảm đã ko thể tiến xa hơn được thì thôi bác ạh, đừng làm cô gái khó xử, có khi bác mất cả tình bạn nữa đấy.
  5. stork82

    stork82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2006
    Bài viết:
    414
    Đã được thích:
    0
    Thôi đồng chí ơi ."Lượn đi cho nước nó trong ".Đời thằng đàn ông việc đếch gì phải thế.Lẽo đẽo theo em nó không khéo thành trò cười cho thiên hạ.Chuyện nhi nữ thường tình mà
    Nàng mà refuse ta rồi
    Thì ta ơi nói tỉ lờ cũng Không
  6. longnv10

    longnv10 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/06/2004
    Bài viết:
    6.526
    Đã được thích:
    0
    thì mình bây giờ chỉ coi cô ấy là một người bạn, tuy vậy nhiều khi gặp cũng khó điều khiển nổi tình cảm của mình. Chẳng hiểu nếu cứ tiếp tục thế này thì mình có thể làm bạn theo đúng nghĩa của nó không nữa
  7. stork82

    stork82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2006
    Bài viết:
    414
    Đã được thích:
    0
    Bạn bè gì,thôi là thôi luôn .Đừng có níu kéo chỉ khổ tâm mà thôi .Bác cố gắng mà quên đi
    Bạn thân ư nghe sao mà chua chát
    Thân làm chi cho cuộc sống thêm sầu
    Thân là chi khi em yêu người khác
    Thân làm gì? cho tan nát lòng tôi

  8. codocbenem

    codocbenem Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/07/2004
    Bài viết:
    1.563
    Đã được thích:
    2
    Cậu Long đã sai rùi, cậu khổ vì cậu không làm được bạn với người ta mà thôi! Lâu rùi không gặp lại cậu ở đây nhể!! Thôi tình trường không giống như thương trường, đã xông pha không có đảm bảo chiến thắng đâu, nên dừng đúng chỗ, giữ lại được cái kỷ niệm nào hạnh phúc 1 chút. Nếu cậu yêu thì hãy để người đó tươi vui, theo người ta mãi thế cũng kỳ quá.... quên luôn đi nhé!
    Được codocbenem sửa chữa / chuyển vào 15:30 ngày 07/04/2006
  9. 3www

    3www Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/01/2002
    Bài viết:
    776
    Đã được thích:
    0
    Lâu lâu lại thấy kỉ lục gia Nguyễn Văn Sến tái xuất. Kì này chú cố gắng phá kỉ lục nhé.
  10. latrommi_suineg

    latrommi_suineg Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2003
    Bài viết:
    342
    Đã được thích:
    0
    okie, có lẽ nên thế

Chia sẻ trang này