1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

cho mình hỏi làm mũi ở đâu đẹp

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi rose_and_chocolate, 07/06/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Ro_Phi

    Ro_Phi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2008
    Bài viết:
    107
    Đã được thích:
    0
    Hic hic thế thì chết tớ mất, BS bảo cháu yên tâm vì sau 15 ngày mũi nó mới hoàn toàn bt và sau 1 tháng nó mới y nguyên như trạng thái cân bằng ban đầu, chỉ có điều nó sẽ cao lên chứ hok có chuỵên lệch, bi h mà tháo ra khâu lại chắc tớ die mất
  2. HenMay

    HenMay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    198
    Đã được thích:
    0
    Chúc mừng các chị em mũi nhựa xinh tươi!!! T5 này tớ cũng đăng lính đây....
    Tớ cũng vừa đi hẹn BS, định t5 này đi nâng, đến t2 tuần sau là đi làm bt nhưng có vẻ k ổn nhỉ. Chác phải nghỉ thêm cho xinh hẳn...hihi
    Tớ hỏi chỗ Bs Sơn 108 ( cạnh phở vuông NTNhậm) Cắt mỡ mắt 3tr, mũi 5tr - giá đồng hạng chứ k phải nâng nhiều, nâng ít j. Nhưng mà các nàng cho hỏi chỗ mua ******* với! Cũng nhìu ng bẩu uông ******* thì k sưng k tím, cơ mà uông trước hay sau nhỉ???? Tớ định làm cả 2 thứ trên 1lúc cho xâu 1 thể nên chắc kinh lắm....
  3. pmhanh38

    pmhanh38 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2007
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Hic, mũi mình ko tẹt lắm, dưng mà bị cái đầu mũi to lắm, và cánh mũi dầy. Cũng muốn đi cải thiện, mình hơi bị lỳ nên ko sợ đau lắm, chỉ sợ nhất là cái khoản phá tướng thôi. Vì người ta hay bảo cháu này có mũi lân => sướng + giàu, giờ chỉ mới thấy vế đầu, chưa thấy vế sau.
    Nếu muốn nâng mũi chắc mình phải kiếm ông thầy tướng nào pro 1 tí để xem trước khi làm, chứ tự tung tự tác thì cũng lo ngay ngáy.
    Sẵn tiện hỏi ngoài lề nhé, chị em nào biết ở trong Nam có ông thầy nào xem tướng số, phong thủy hay ko ạ? Để em còn biết đường mà đại tu nhan sắc
  4. Ro_Phi

    Ro_Phi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2008
    Bài viết:
    107
    Đã được thích:
    0
    ******* uống sau ấy ạ, chồng tớ làm ở 108 mà vẫn xui tớ ra TMV ngoài làm nè, chả hỉu sao
    ******* 1cc có thể mua ở mấy hàng bán bia hơi hay quán ăn, họ mua về ngâm rượu cho khách uống....tớ mua 70k. 1cc. Mỗi ngày ấy uống 1 lần, mỗi lần nhỏ 1-2 giọt vào cốc nc ấm để uống, uống chỉ cần 3 ngày đầu sau khi làm là đc, còn số ******* thừa ấy pha với chút rượu trắng bôi lên chỗ mới làm, trừ vết thương và vùng mắt, tớ làm như thế chỉ có sưng đúng 5 ngày đầu, bi h thì hết rồi, ra đường chơi tung tăng ko làm sao cả, mà phần cánh mũi bên bị mổ nó hơi sưng nên tớ tưởng lệch nhưng hoá ra ko phải, lúc nào nó liền sẹo hẳn thì mới hết lệch, ng ngoài ko phát hiện ra đâu
  5. HenMay

    HenMay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    198
    Đã được thích:
    0
    Thank Ro-Phi nhé! Mình gửi mua được ******* roài... lại có HDSD cua RP nưã là an tâm ...hì
    Thế mẹ cháu làm mũi ở đâu vậy ta ?hiệu quả nhìu k? Mà OX tâm lý ghê nhỉ, tớ phải đi trộm đấy.....
  6. Ro_Phi

    Ro_Phi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2008
    Bài viết:
    107
    Đã được thích:
    0
    Tớ làm ở TMV Tuấn phong ngõ 51 Huỳnh Thúc Kháng heomay ạ, hết 6tr tiền nâng, hơn 100k tiền mua thuốc uống nữa, có bạn gì ở topic này cũng làm rùi đấy, bác ý làm khéo tay và tâm lý lắm, vì lúc làm chỉ sợ đau thui nhưng bác ý làm từ từ, lại có y tá cầm tay cho đỡ sợ nên chút xíu là xong, cơ bản mình mê đi làm là do 2 đứa với 1 bà làm trang điểm cùng khu nhà mình cũng đi làm bác này, từ 4 năm trc rùi cơ, nhưng mà bà ý giấu đến bi h mới tiết lộ, nói chung là perfect, sau mấy năm lấy chồng sinh con mà ko bị biến chứng j cả, lại thêm 1 đứa lớp 12 đi thi ng mẫu nên mẹ nó cũng cho nâng, thế là cả lũ rủ nhau làm 1 lượt hihihi. Hôm nay tớ đã làm đc 12 ngày, cơ quan ko ai phát hiện ra cả ^^
  7. shrek_alone

    shrek_alone Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/02/2006
    Bài viết:
    714
    Đã được thích:
    0
    chị ơi
    chị cho e hỏi chị thấy ở đó ng ta có làm gọn đầu mũi ko ạ
    hì hì
    e đang tìm hiểu vì thèm làm wá rồi
    nghe chị kể càng máu
    mà chị chụp ảnh cho bà con ngắm đê
  8. meomeongoan

    meomeongoan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/06/2008
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    0
    To HenMay: Nàng bảo nàng ra chỗ BS Sơn 108 là gần chỗ phở Vuông ở trên đường Ngô Thì Nhậm ah?. Cụ thê là nó ở số bao nhiêu thế?. Đấy có phải là phòng khám tư của BS Sơn nổi tiếng làm mũi, mắt đẹp trong BV 108 ko?.
    Mũi nàng bảo giá làm 5tr là giá nâng mũi thế còn giá thu nhỏ cánh mũi hay chỉnh hình đầu mũi thì sao?. Giá là bao nhiu nàng còn nhớ ko?
    Được meomeongoan sửa chữa / chuyển vào 01:02 ngày 16/07/2008
  9. meomeongoan

    meomeongoan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/06/2008
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    0
    To Ro_Phi: TMV Tuấn phong ngõ 51 Huỳnh Thúc Kháng có giấy phép của sở YT HN cấp ko nàng?. BS nào trực tiếp làm mũi cho nàng thế? Hỏi để bao h mình wa đó nghiên cứu xem sao. 6 tr là chỉ nâng mũi ko thôi đúng ko?. Sao mà mình ham mí cái vụ làm mũi này wá!.
  10. meomeongoan

    meomeongoan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/06/2008
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    0
    Nhưng mà nghĩ mãi thì vẫn hông hiểu tại sao làm mũi thì ảnh hưởng đến cả mắt, trán nữa?????? Đương nhiên là sửa mũi, phải mổ xẻ thì sưng tím là đúng rồi nhưng thế thì sao mắt cũng thâm, nghe nàng j nói là nhìn như quái vật, to như bánh đa, eo, hãi thấy mồ!. Thế thì đúng là phải ở nhà hoàn toàn rồi, ra đường người ta nhìn ngượng chít!.
    Xem phim thấy mũi các ca sĩ diễn viên HQ đẹp lung linh, công nhận là cái mũi ảnh hưởng đến nhân tướng nhìu nhất. Như các cô nàng Trung Quốc ý, mình thấy nhiều cô dù mắt 1 mí nhưng mũi họ tự nhiên đã thẳng, nhỏ nên xét ra toàn bộ gương mặt rất dễ thương, nhìn vẫn thanh thoát lắm. Ko như nhìu người đôi mắt ko bé nhưng cái mũi bè bè, sống mũi thấp mà cánh mũi lại to, vừa nhìn đã thấy như đập ngay vào mắt khiến ấn tượng đẹp giảm đi nhìu. Tiêu biểu như Hồ Quỳnh Hương ấy!.
    Mà các nàng có bít diễn viên Han Ga In ko?. Mũi cô nàng ý được hâm mộ nhất xứ Hàn đấy nhưng mà ko bít là mũi tự nhiên hay mũi đã chỉnh sửa nữa. Còn bên TQ thì mê mệt vẻ đẹp Phạm Băng Băng. Có người bảo cô nàng có đi sửa sang nhan sắc mà cũng có người bảo bẩm sinh được trời phú cho thế. Người đẹp tự nhiên hiếm thật các nàng nhỉ!. Chẳng bít tn mà lần.

Chia sẻ trang này