1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
 2. Các thành viên xem hướng dẫn sử dụng tính năng của diễn đàn tại đây.
 3. BQT xin thông báo: Hiện tại một số hệ thống dịch vụ của diễn đàn đang gặp sự cố. Chúng tôi đang nỗ lực khôi phục lại hệ thống trong thời gian sớm nhất. BQT thành thật xin lỗi các bạn vì sự bất tiện này.
 4. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cho mình hỏi về bệnh đậu lào

Chủ đề trong 'Sức khoẻ - Y tế' bởi anhpharm, 26/10/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. anhpharm

  anhpharm Thành viên mới

  Cho mình hỏi về bệnh đậu lào

  Mình thực sự ko hiểu bệnh đậu lào là bệnh gì? nó có phải là bệnh thuỷ đậu ko? và cách chữa như thế nào? Mình nghĩ chỉ là sốt và uống thuốc hạ số thôi, nhưng bạn mình mắc bệnh nó nói ko đc uống thuốc và phải đánh bằng củ ráy, mà ở HN tìm đâu ra củ ráy chứ, chẳng biết là củ gì nữa. Liệu uống thuốc hạ sốt có khỏi ko? và quan trọgn nhất là nó là bệnh gì vậy? Bạn nào biết giúp mình với. Cảm ơn rất nhiều!
 2. hongtrang1184

  hongtrang1184 Thành viên mới

  nếu ko có củ ráy bạn có thể lấy 1 nắm hạt đỗ xanh nhai sống nếu ko có mùi tanh mà thấy ngọt thì bạn bị đậu lào.uống nhiều thuốc tây càng lâu khỏi.mình cũng vừa bị mới khỏi, bạn muốn hỏi ji thêm hãy liên lạc trực tiếp với mình 01664709541

Chia sẻ trang này