1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cho những ngày cuối tuần thê thảm

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi realstar112, 23/10/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. realstar112

    realstar112 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/04/2002
    Bài viết:
    295
    Đã được thích:
    0
    sáng tỉnh sớm, thực ra cũng ko sớm lắm, chỉ vì có con bạn nhờ dịch hộ mấy trang nó đang cần gấp, mình bỗng nhớ lại hồi mình nhờ nó ngó nghiêng cho bài tập của mình, chẹp, thôi kệ, có mấy khi được giúp bạn! Vậy mà mình lần chần ngồi ăn sáng uống cafe đến h vẫn chưa đụng tay vào việc. Chẹp, làm sao mà bỏ được cái thủ tục rườm ra quý sờ tộc sáng dậy là phải ăn sáng, ăn sáng xong là phải uống cafe, thật là chết tiệt .
    Nghe một album ko lời của Trịnh công sơn, thích hợp với 1 buổi sáng u ám đầy sương mù, ko biết có phải sắp có tuyết nữa ko? mình ghét tuyết roài? chúa xuân ơi hỡi có hay ko? mình sắp chết vì cái màu xám xịt này roài!
    Dạo này mình không buồn, không vui, không chán đời, không cảm xúc, không biết là nó cứ đều đều thế này đến lúc nào? Có vô vị quá không? Thực ra vẫn còn đỡ hơn là đau khổ vì chia tay hay chán đời vì không có j làm đấy nhỉ?
  2. realstar112

    realstar112 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/04/2002
    Bài viết:
    295
    Đã được thích:
    0
    nhức đầu quá, thứ 7 được dậy muộn thì bị rủ ra ngoài trong khi gió cát ầm ầm, và mình bị nhức đầu!
    dạo này đi tập thể dục buổi chiều tối, mình thấy dễ chịu nhiều, nhưng sao tai với ngực dạo này đau thế nhỉ? hay mình sắp chết!
    chết vì ...hâm chắc????
  3. brit_jerry

    brit_jerry Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/01/2004
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    T7 ngày hum wa.... Bị xoay như chong chóng
    Chiều 3h30 xách xe đi hok đàn, hok xong vèo wa trung tâm dạy, dạy vừa ra thì lại chạy show wa một tt khác. Haizz, cứ bị cuốn theo.
    quên mất những ngày tháng bên nhau vào chiều thứ 7, wen mất hwa là t7
  4. realstar112

    realstar112 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/04/2002
    Bài viết:
    295
    Đã được thích:
    0
    Yêu em, tôi luôn cảm giác như mình là một thằng điên, tại sao lại yêu trong khi mình không thể nào nắm chắc nàng. Nàng như cơn gió, không thể nào nắm bắt, cả lúc ôm nàng trong tay tôi vẫn luôn có cảm giác chúng tôi vẫn còn xa lắm...xa lắm.
    Xuân đến bên kia đồi đời mở ra cánh én
    Em đến bên tôi ngồi đời mở ra cuộc tình
    Cuộc tình của tôi rồi sẽ thế nào khi mà em cứ như cơn gió, thoáng đến thoáng đi, mà đã đi là chẳng để lại chút dấu vết nào!
  5. hoai_anh553

    hoai_anh553 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/12/2006
    Bài viết:
    538
    Đã được thích:
    0
    Hà nội 1 chiều cuối tuần buồn bã mệt nhọc đầy rủi ro, bất an chỉ muốn chết quách cho nhẹ gánh
  6. realstar112

    realstar112 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/04/2002
    Bài viết:
    295
    Đã được thích:
    0
    mưa roài, tự dưng nhớ đến smoke gets in ur eyes và rain and tears!
    đi một mình dưới trời mưa và nghĩ, trời có vẻ lạnh nhưng có cần 1 vòng tay ấm áp hay ko? ...chắc là ko, nên mình đã hùng dũng bỏ mũ ra và gội ít nước mưa! cũng ko lạnh lắm và mưa cũng ko to lắm, tất cả chỉ là tưởng tượng!
  7. realstar112

    realstar112 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/04/2002
    Bài viết:
    295
    Đã được thích:
    0
    hôm nay trời đẹp quá, vẫn tỉnh dậy vào khoảng thời gian còn nước nóng, ít nhất là mình vẫn được đánh răng với nước nóng, giặt quần áo, ăn sáng và tận hưởng 1 buổi sáng một mình. Và ...lôi hết tất tần tật đồ đạc làm đẹp ra tô vẽ, mắt mũi má mặt, vân vân và mây mây, xong roài lại xóa, là con gái thật tuyệt. Móng chân và móng tay đã được sơn tối qua roài, ko tô vẽ cho nó được nữa, thật là muốn vẽ lại lắm nhưng tiếc cái công mình hì hục sơn sơn tẩy tẩy hum qua. Thôi thì sơn vào ngón đeo nhẫn thui vậy, trông thật là ba chấm, ...hà hà, con gái ơi là con gái!
    từ sáng đến giờ chỉ nghe mãi smoke gets in ur eyes, say u love me và rain and tears. những bài hát làm tâm hồn bình yên, lắng lại, và yêu đời hơn bao h hết.
    Mình mún ra ngoài chơi quá! Mình muốn mua lọ kem tẩy da chết. Ôi con gái ơi là con gái!
  8. chuottrang1984

    chuottrang1984 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/12/2004
    Bài viết:
    4.112
    Đã được thích:
    0
    vèo cái lại sắp đến cuối tuần rồi. Dạo này thấy thời gian như tên bay ...mà mình thì cứ mải tí tửng ... chẳng hay.... Thoắt thoắt cái lại cầm vài triệu trong tay rùi thoắt thoắt cái lại cháy túi .... Thoắt cái ...đã tới ngày đi Chùa Hương .... hị hị
    ^^
    Dạo này yêu những ngày cuối tuần ghê gớm.
    Thứ 7 này được nghỉ có vài kế hoạch nho nhỏ. 1 là đi xem avatar 3D ... hai là ở nhà bày vẽ món gì đó thết phụ huynh
    CN là a lê hấp đi rùi ...
    Rồi nhiều nhiều thứ muốn làm lắm.
    Kiểu như mình đang sống gấp ấy.
    Thích!
  9. sarahhigh

    sarahhigh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/08/2009
    Bài viết:
    1.500
    Đã được thích:
    4
    Va~i nhi? : quote; be.p :D
  10. realstar112

    realstar112 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/04/2002
    Bài viết:
    295
    Đã được thích:
    0
    mấy hum nay thời tiết ban ngày thật là đẹp, trời đẹp là lại vui phơi phới, vui phơi phới là bắt đầu tình cảm len lén xuất hiện, và một khi nó xuất hiện thì nó lại mang đến những bất an.
    con người thật là mâu thuẫn.
    vô vi vô vi đi nào!

Chia sẻ trang này