1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

cho thêm ý kiến về hoạch định phát triển box trong thời gian tới

Chủ đề trong 'Đà Nẵng' bởi lega, 15/06/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. lega

    lega Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    842
    Đã được thích:
    0
    Hội trưởng đã có rồi(luanvn đấy thôi), còn bầu với bấu cái gì nữa. Còn Hội Phó tôi khuyên các bác nên bầu 1 Hội Phó thật sự năng nổ , nhiệt tình và quan trọng nhất là phải có năng lực quản lý box ĐN, hội đủ các yếu tố trên mới được làm Hội phó chứ các bác đừng có bầu theo cái kiểu mù quáng là ai làm cũng được và bầu ai cũng được miễn sao cho có Hội Phó là được rồi, các bác đừng có nghĩ như vậy nhé.

    [/QUOTE]
    Về vấn đề bầu otdo tụi tôi đã cân nhắc kĩ rồi! Ai cũng biết rằng otdo là một người năng nổ, về tiêu chẩn thì là nhất, ai cũng đồng ý như vậy cả, nhưng mà otdo đã từ chối làm hội phó vì otdo hiện giờ cũng đang làm mod rồi. Theo tôi nghĩ như thế này! otdo nên làm hội phó mới đúng, và việc làm mod thì bầu thêm 1 người thay vào chỗ của otdo hiện giờ, chứ thật ra bây giờ tôi ko thấy ai đủ tiêu chuẩn năng nổ và có năng lực hơn otdo cả (trừ những người đi trước). Chúng ta nên tìm 1 hội phó cho thật xứng đáng.
    to otdo: ớt nên đảm nhiệm chức vụ này thì hơn, còn việc làm mod bây giờ của ớt sẽ có người thay thế.
    Mọi người có đồng ý với cách sắp xếp của tui ko?
    Cơn giận là kẻ thù của chính bạn
  2. Hai_Quynh_cafe_new

    Hai_Quynh_cafe_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/01/2002
    Bài viết:
    961
    Đã được thích:
    0
    Thôi , tốt nhất là để hôm nào đầy đủ thành viên chúng ta họp mặt một bữa, có lẽ là sau khi mấy chú thi ĐH xong vậy. Thành viên thì có lẽ cũng khá đủ rồi, cả cũ lẫn mới, lúc đó sẽ nói nhiều chuyện hơn, chứ còn bây giờ bàn qua tán lại hoài, mệt óc

    I'm a young gun!
  3. Atled

    Atled Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    0
    Tôi ko đồng ý, bởi Mod ĐN cũng khá nhiều rồi còn bầu thêm làm gì nữa. Về việc otdo làm Hội phó thì tôi hết lòng ủng hộ.Xin hết !!!
  4. lega

    lega Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    842
    Đã được thích:
    0
    Bác bảo là mod của đà nẵng cũng khá nhiều rồi, vậy bác kể xem có bao nhiêu người và những ai nào?
    Cơn giận là kẻ thù của chính bạn
  5. Hai_Quynh_cafe_new

    Hai_Quynh_cafe_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/01/2002
    Bài viết:
    961
    Đã được thích:
    0
    Atled hình như là bác nào đổi acc phải không vậy?

    I'm a young gun!
  6. Delta

    Delta Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/01/2002
    Bài viết:
    740
    Đã được thích:
    0
    luanvn, totovono, dunghoitaisao, otdo, hình như bác danangman cũng là Mod thì phải. Bấy nhiêu Mod đó đã đủ chưa hả lega. Tiêu chuẩn 1 box 4 mod là "ghê" lắm rồi còn muốn thêm làm gì nữa.
    To Hải Quỳnh Cà....Chua : là tui đây !
  7. lega

    lega Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    842
    Đã được thích:
    0
    Thằng nhóc ! được lắm......
    Cơn giận là kẻ thù của chính bạn
  8. Hai_Quynh_cafe_new

    Hai_Quynh_cafe_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/01/2002
    Bài viết:
    961
    Đã được thích:
    0
    Thật tình chán quá rồi, nói thật đấy. Anh em mình mà còn đổi nick về bắn phá nhau nữa thì thôi vậy, cóc có con ma nào vào nữa đâu .
    To delta : Chú nói mod nhiều à? Vậy tôi hỏi chú mod đẻ ra để làm cái quái gì? Hay là để có được cái title "moderator" ? Mod của mỗi box phải thực sự quản lý và điều hành theo đúng trách nhiệm của mình chứ.
    Ặc, chán, nghe rock sướng hơn là cãi lộn với mấy chú .
    ****ing hostile !

    Vì rock quên thân.



    Vì ăn ... quên tuốt!
  9. 1033

    1033 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/03/2002
    Bài viết:
    310
    Đã được thích:
    0
    OK, chú Hai Quynh nói đúng đó
    trươc 1/8 nhé, vì 2./8 là anh vô SG rồi đó
    Không phải là KTC mà là hồn ma oan khuất của KTC !!!!
    Little_Panda - Yêu em cả khi chít đi rồi !!!
  10. danangman

    danangman Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/02/2002
    Bài viết:
    886
    Đã được thích:
    0
    Delta sai rồi danangman không là mod box ĐN.. lúc trước ATC có nói làm nhưng không ở ĐN và bận quá không thể làm tròn trách nhiệm nên không dám nhận.. nên chỉ là mod box PCT thôi.
    Topic này đang nói về hoạch định cho box ĐN nhưng mãi chưa thấy một ý kiến nào tập trung vào vấn đề đó chỉ xoay quanh chuyện bầu hội phó. Hiện tại ĐN có đến 7 mod : luanvn,bob43, totovono,minhthanh79,otdo,tina17 và dunghoitaisao. Nhưng trong số đó thì hiện nay bob43,totovono,dunghoitaisao đang ở tpHCM .. trong đó bob43 thì không tham gia quản lý box DN vì bận bên HCMCC,totovono thì bận làm tốt nghiệp(nhưng vẫn cố gắng duyệt bài), dunghoitaisao thì không phải người ĐN nên không chuyên sâu được.
    Hiện nay số lượng bài viết box ĐN không nhiều , trung bình một ngày chỉ có được 15-20 bài viết chưa phát triển xứng đáng với tầm vóc của box ĐN.
    Hôm qua đi gặp mặt TFG tại tpHCm ... admin có hứa là luôn luôn đứng cạnh các box địa phương nhất là box Đà nẵng nhưng đáng tiếc là không thể nêu ý kiến được về box ĐN vì chưa chuẩn bị và thực tế đã không trưng cầu ý kiến tại box ĐN trước khi tham dự TFG.
    Nhưng nói chung thì theo tôi thấy box ĐN không phải là không có sự phát triển. Thời gian đầu tôi tham gia box ĐN chưa tách các trường thì số lượng bài viết cũng vậy,lèo tèo vài ba người có tâm huyết tham gia, sau này khi xuất hiện những người nhiệt tình thì tình hình có vẻ khả quan hơn, box ĐN đã có sự khởi sắc, đã có những hoạt động gần gũi và rõ nét hơn. Số bài viết tăng lên và đã hình thành nên những topic có chủ đề hơn... vậy chúng ta nên biểu dương sự hoạt động nhiệt tình của các mod và các thành viên tích cực.
    Vậy bây giờ điều còn lại là chúng ta đưa ra được những định hướng cụ thể và táo bạo. Chúng ta tập hợp những ý kiến và sau đó trình lên admin xem xét . Các ý kiến không chỉ xoay quanh các vấn đề về nội dung mà có thể cả kỹ thuật của ttvnonline... Tôi xin nêu ra một ví dụ cụ thể : trong một ngày mà một nick post 5 chủ đề . Các chủ đề đều không vi phạm quy định của ttvnonline nhưng thật sự không có chất lượng. Những topic như vậy đã làm cho các topic hay trôi về các trang sau như vậy một thành viên mới vào hay các thành viên online ngày đó không thể đọc và tham gia các topic hay ... vậy chúng ta đứng trên cuơng vị các mod phải làm sao? đó cũng là một suy nghĩ ! Có thể chúng ta xử lý những topic đó nhưng lại tạo một ấn tượng không tốt !(nhưng có khi bắt buộc phải làm). vậy tại sao chúng ta không đề xuất với admin về kỹ thuật của ttvnonline > Có thể là trong chức năng mod có phần xử lý để trôi một topic qua trang khác hoặc trong một thời gian (cỡ 2 ngày)một topic không có một bài replay thì tự động trôi qua trang khác..ví dụ vậy !
    Thời gian có hạn mong nhận được sự đóng góp của toàn thể các bạn .
    Chúc box DN ngày càng phát triển xứng đáng với tầm vóc của tp thân yêu!

    Sống trong đời sống cần có môt tấm lòng!!

Chia sẻ trang này