1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cho thuê văn phòng quận phú nhuận – Tòa nhà Elilink Building

Chủ đề trong 'Đất Sài Gòn' bởi yourofficevn, 17/11/2017.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. yourofficevn

    yourofficevn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/09/2017
    Bài viết:
    144
    Đã được thích:
    0
    1. Vị trí:

    Tòa nhà văn phòng cho thuê Elilink Building tọa lạc ngay trên đường Phan Xích , Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM, cách sân bay 10m.

    • Đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển rất nhanh của Tp.HCM với hàng loạt cao ốc văn phòng cho thuê, căn hộ.

    2. Mô tả:

    Giới thiệu tòa nhà Elilink Building:

    • Tòa nhà cao ốc văn phòng cho thuê Elilink Building tọa lại Phan Xích Long Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

    • Tòa nhà cao ốc văn phòng cho thuê Elilink Building nằm gần ngã tư Phú Nhuận, đi sân bay Tân Sơn Nhất mất khoảng 7 phút xe, cách trục đường chính Phan Đăng Lưu 200m, thuận lợi đi đến các quận nội thành cũng như ngoại thành, có gần 20 Ngân hàng trên đoạn đường này.

    • Tòa nhà cao ốc văn phòng cho thuê Elilink Building được thiết kế, thi công bởi các công ty chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn chất lượng với sự giám sát chặt chẽ ngay từ lúc khởi công.

    • Cao ốc Elilink Building có nhiều tiện ích đáp ứng nhu cầu văn phòng cho thuê: Máy lạnh cassette Daikin; 2 thang máy hoạt động 24/24; Máy phát điện dự phòng toàn phần 250KVA; Hệ thống báo cháy trung tâm, tự động; đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp túc trực 24/24; Đã lót gạch men, có thể sử dụng ngay nếu Quý khách không có nhu cầu lót thảm; Hệ thống điện, mạng LAN trên tường đầy đủ; Có 12 line điện thoại và 8 line ADSL chờ sẵn cho mỗi phòng.

    • Ngoài ra với khuôn viên rộng thoáng trước tòa nhàvăn phòng cho thuê Elilink Building tạo nên không gian thoáng đãng, rộng rãi cho nhân viên cũng như khách hàng đến giao dịch.

    • Đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển rất nhanh của Tp.HCM với hàng loạt cao ốc văn phòng cho thuê, căn hộ…

    • Cao ốc Elilink Building được xếp hạng C, thuộc chuỗi văn phòng cho thuê Quận Phú Nhuận, với nhiều tiện ích phù hợp cho thuê văn phòng

    • Thông tin chi tiết tòa nhà văn phòng cho thuê quận phú nhuận– tòa nhà Elilink Building.

    • Kết cấu: 1 hầm – 1 Trệt – 1 Lửng – 8 tầng – 1 Thang máy

    • Diện tích sàn: 200m2

    • Diện tích cho thuê: 54-100-150-200m2

    • Giá cho thuê: 10 USD/m2

    • Phí dịch vụ: Chưa bao gồm 2 USD/m2

    • Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10%

    • Đặt cọc: 3 tháng

    • Thời gian thuê: tối thiểu 2 năm

    Quý khách có nhu cầu cần thuê văn phòng quận phú nhuận tòa nhà Elilink Building vui lòng liên hệ với Your Office để nhận được sự tư vấn tận tình và hướng dẫn đi xem văn phòng cho thuê quận phú nhuận.

    Hoàn toàn Miễn phí mọi dịch vụ.

    Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Your Office

    Hotline: 0944 684 986 – Website: www.vanphongvn.net

Chia sẻ trang này