1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
 2. Các bác quên mật khẩu hay quên email thì làm như sau để lấy mật khẩu mới hoặc đổi email đã đăng ký tài khoản nhé. Xem chi tiết các bác xem tại đây.
 3. BQT xin thông báo: Hiện tại một số hệ thống dịch vụ của diễn đàn đang gặp sự cố. Chúng tôi đang nỗ lực khôi phục lại hệ thống trong thời gian sớm nhất. BQT thành thật xin lỗi các bạn vì sự bất tiện này.
 4. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cho tớ hỏi về bến xe đi từ Đà Nẵng sang Huế và ngược lại (nhờ MOD vài ngày thôi)

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi cunyeuanh, 06/01/2012.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. cunyeuanh

  cunyeuanh Thành viên rất tích cực

  Tớ tìm được thông tin là có bến xe ở Đà Nẵng, cách sân bay Đà Nẵng không xa, xe đi Huế mất hơn 100 km. Bạn nào từng đi cho tớ thông tin cụ thể hơn được không. Giờ xe chạy, giá vé, có gì phải đề phòng và chú ý khi đi chặng này không.

  Ở Huế thì như thế nào, bến xe gì...

  Cảm ơn mọi người.

  P/s: cho tớ nhờ MOD vài ngày thôi, tớ post bên du lịch thì bị khóa, phải post lên hỏi đáp, tớ sợ lỡ time của tớ mất. Cảm ơn MOD
 2. ZARG

  ZARG Thành viên rất tích cực

  Đến bến xe Đà Nẵng, mua vé và đi thôi. Nói chung là không phải nghĩ vì cả 2 chiều ĐN-Huế đều quá nhiều xe, hỏi Xe ôm người ta chỉ cho.
 3. Ngumo

  Ngumo Thành viên rất tích cực

  ĐN-Huế: 45k/lượt. Từ sân bay mất 30k taxi ra bến xe đi Huế.
 4. cunyeuanh

  cunyeuanh Thành viên rất tích cực

  Cảm ơn mọi người. Tại đọc được tình trạng nhồi nhét xe buýt ở Đà Nẵng hay Huế gì đó mấy hôm trước nên sợ phải lên đây hỏi.
 5. kid_lam_dieu

  kid_lam_dieu Thành viên mới

  Hôm thứ 3 em đi xe Sao vàng từ bến Quảng Ngãi lúc 1h chiều mà tới 10h sáng hôm sau mới về tới bến Nước ngầm T.T

  Mua vé giường nằm nên giường ai người đấy nằm 370k/vé, không thấy chen lấn xô đẩy gì cả,xe này không được chở quá người quy định. Hôm đấy có mấy người là đi vé ngồi, xe bị công an tuýt còi => toi 1tr6 =))

Chia sẻ trang này