1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

cho toi 1 loi khuyen

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi bientim, 15/05/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. bientim

    bientim Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/05/2002
    Bài viết:
    54
    Đã được thích:
    0

    toi buon qua , cuoc song doi voi toi la 1 chuoi ngay vo vi . toi co don ngay trong chinh gia dinh , ngay trong quan he ban be . Mac du be ngoai toi la 1 nguoi vo cung vui ve , toi phai lam sao day ? Suc chiu dung cua toi het roi

    hien
  2. congai19

    congai19 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    24/02/2002
    Bài viết:
    875
    Đã được thích:
    1
    Bạn ko nói rõ là bạn buồn về chuyện gi` và nguyên nhân của nỗi buồn đó thì ai giúp bạn được cơ chứ?
    bà chằn 19
  3. LAWN

    LAWN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/04/2002
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    Lawn cũng đã từng như bạn , và hiện tại thì Lawn không biết phải giải quyết như thế nào , nên không biết khuyên bạn sao đây. Sau giờ học Lawn không muốn về nhà , cứ muốn ở lại trường , hay lấy xe chạy vòng vòng , nhưng bây giờ tp bụi quá nên lên thư viên cho đến khi đóng cửa thì về . Lawn sống cứ như ở trọ ngay chính trong ngôi nhà mình , gia đình chẳng ai hiểu mình cả .
    LAWN
  4. yamaha6141

    yamaha6141 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/02/2002
    Bài viết:
    1.062
    Đã được thích:
    0
    Mặc dù bạn không nói dõ,nhưng tôi cũng hiểu,tôi đã từng như bạn,cuộc sống cảm thấy vô vị lắm,buồn và chán,tôi dã lao vào các cuộc chơi để bù lại cho mình những ngày tháng đó,nhưng tôi đã phạm phải sai lầm rất lớn từ điều đó,chẳng biết mục tiêu của mình để phấn đấu nữa,bản lĩnh của mình thì mất hết,tôi đã tưởng chừng như mình bị lao xuống vực thẳm mà không thể đứng dậy được nữa,nhưng lúc đó tôi đã được gia đình tạo cho tôi một lực để tôi đứng dậy,mà trước đó tôi chỉ biết một điều là ba mẹ tôi chỉ có biết về công việc,suốt ngày bận dộn với công việc ở công ty,sau khi tan sở thì lại bận dộn với các cuộc tiếp khách đến hết ngày,được những ngày ngỉ thì cũng vậy,tôi về nhà thì cảm thấy trống trải,tôi đã từng hiểu sai về ba mẹ,thực sự giờ đây tôi mới biết ba mẹ là tất cả tài sản tôi có,trong trường hợp của bạn,tôi nghĩ bạn hãy nên tỉnh táo,đừng có vì quá suy sụp mà dẫn đến sai lầm khác,hãy tìm đến những thú vui ngay trong nhà bạn mà bạn không hề biết khi bạn hạnh phúc,chúc bạn sớm vượt qua được.
    GIẾT CON GÁI ĐI

Chia sẻ trang này