1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cho tôi hỏi về Loa Tannoy & amply Denon

Chủ đề trong 'Điện - Điện tử - Viễn thông' bởi nguyenngocphuonganh, 20/12/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nguyenngocphuonganh

    nguyenngocphuonganh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/10/2003
    Bài viết:
    636
    Đã được thích:
    0
    Cho tôi hỏi về Loa Tannoy & amply Denon

    Tôi đang định mua 1 đôi loa Tannoy MX4 và amply Denon 1500 II. Cho tôi hỏi là 2 thứ này đi với nhau đã hợp chưa , báo giá của loa là 490$ và âm ly là 520$ liệu có hợp lý chưa ? Làm ơn giúp tôi với .
    Cảm ơn rất rất nhiều.
  2. phong_kts

    phong_kts Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2004
    Bài viết:
    175
    Đã được thích:
    0
    - Bác lại giống em rồi, cứ nghe tên Tannoy là chết đó, tannoy phải xài loại trên ngàn US mà hàng secondhand đấy, bác chơi tannoy tầm vài trăm không ra gì đâu, em khênh đôi tannoy còi ( còi hơn đôi của bác) từ Singgapore về được ít tuần phải tống ra đường. Chúc bác sáng suốt.
  3. ngoc_thien

    ngoc_thien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/11/2004
    Bài viết:
    195
    Đã được thích:
    0

    Bác nên bơm thêm 200$ nữa, chọn cặp loa khác thì sau này đỡ phải lăn tăn. Tôi nghe series MX này rồi, không có gì ấn tượng cả.
  4. phongthi02

    phongthi02 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/01/2005
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    chao bac minh nghi bac dung bao gio nghi toi loa tannoy lan nao nua , loa tannoy la loa hay nhung qua dat so voi so tien cua nhung loa khac , bac co the kiem hieu PSB, JM LAB ,PARADIGM, MISSION.... co the noi la nghe kha hon ve ngang tam gia chuc bac may man

Chia sẻ trang này