1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cho tui hỏi một chút...!!!

Chủ đề trong 'Anh (English Club)' bởi Grand_amour, 27/11/2002.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. trinhthangbinh

  trinhthangbinh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/10/2015
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  55
  Học bên Tome chất lượng lắm, học phí bên Trung tâm cũng hạt dẻ nữa, học một thời gian thấy tiến bộ lắm, ngoài thời gian học còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động này rất có ích cho việc rèn luyện các kĩ năng tiếng Anh của các bạn học viên.
 2. thanmennhi

  thanmennhi Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  12/01/2016
  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  48
  Phát âm chuẩn , phản xạ nhanh thì học với môi trường toàn giáo viên nước ngoài là chuẩn nhất. Trung tâm ILI tuy là cơ sở nhở nhưng đảm bảo giáo viên nước ngoài trong suốt khóa học của bạn đó. Mấy bạn cứ tìm hiểu thử sao nhé.
  khanhlinh212trantailoc thích bài này.
 3. myyydlove

  myyydlove Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  20/11/2015
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  59
  Mình không rành về sách cũng như giáo trình lắm, nhưng mình thấy học tiếng Anh bên chỗ Trung tâm Anh ngữ Tome được á, học chất lựơng, học phí hạt dẻ, học một thời gian thấy tiến bộ hẳn luôn á, các khóa học anh văn giao tiếp cũng như các khóa luyện thi bên trung tâm đảm bảo đầu ra cho các bạn học viên, ngoài chương trình học tại trung tâm, các bạn học viên bên trung tâm còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa do trung tâm tổ chức nữa, các hoạt động này rất bổ ích cho việc học tiếng Anh của các bạn.
 4. qn_motmuayeu

  qn_motmuayeu Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  10/11/2015
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  34
  Học ngữ pháp thì dùng sácg rất tốt nhưng mà học giao tiếp hì nên học với giáo viên nước ngoài thì càng tốt. Học ILI mình cũng học giao tiếp nên tiến bộ khá nhanh. Học tiếng anh là phải "góp gió thành bão" chứ không phải bữa 1 bữa 2 mà nói tiếng anh lưu loát được
  trantailoc thích bài này.
 5. Moc_Anh

  Moc_Anh Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  30/03/2016
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  10
  Học anh văn bên trung tâm Anh ngữ Tome rẻ mà chất lượng nữa á.
 6. trantailoc

  trantailoc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/05/2016
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  17
  Học ở chỗ nào có 100% giáo viên nước ngoài sẽ nhanh hiệu quả hơn. Mình chọn ILI vì khi học ở ILI mình mới tim được môi trường bản ngữ thật sự. Tuy là trung tâm nhỏ nhwung nó rất uy tín và chất lượng, Học phí lại cũng mềm nữa.
 7. 19072011

  19072011 Thành viên quen thuộc Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  26/01/2016
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  21
  Bạn nên đến trung tâm tiếng Anh test lại đầu vào bạn nhé. Vì một thời gian lâu không sử dụng tiếng Anh thì bạn mất đi khá nhiều kiến thức đấy. Mình học ở ILI thầy test chuẩn lắm với lại miễn phí nữa.
 8. quynhlam

  quynhlam Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  24/10/2015
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  13
  Học tiếng ANh lại từ đâu, bạn thử đến trung tâm Anh ngữ Tome xem như thế nào nhé, chương trình học tiếng Anh bên Trung tâm Anh ngữ Tome từ căn bản đến nâng cao chất lượng lắm, thời gian học bên trung tâm các bạn học viên được tham gia các chương trình ngoại khóa rất hay và bổ ích nữa, học một thời gian là cảm thấy tiến bộ liền á, ngoài ra khi tham gia học bên trung tâm Anh ngữ Tome, giáo viên nhân viên của trung tâm sẽ hỗ trợ các bạn học viên hết mình trong quá trình học , học chất lượng, học hay và nhanh tiến bộ, còn có chương trình học thử trải nghiệm nữa, bạn thử đến đó tham khảo xem như thế nào nhé.
 9. thuongnguontaynguyen

  thuongnguontaynguyen Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  11/09/2015
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  23
  Qua mỗi khoá học ở ILI mình được gặp mỗi giáo viên khác nhau nên khả năng của mình tiếng bộ hơn rất nhiều đó ah.Mình thấy cũng có khá nhiều bạn trên diễn đàn khen trung tâm rất đúng đó,bạn nào còn có thắc mắc gì cứ đến trung tâm tìm hiểu thêm nha...
 10. hoangtham1111

  hoangtham1111 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  03/11/2015
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  14
  Tiếng Anh giao tiếp học bên Tome được lắm á, chương trình học bên Tome tốt, học một thời gian thấy nhanh tiến bộ lắm luôn, ngoài thời gian học ra các bạn còn được tham gia các chương trình ngoại khóa bên trung tâm nữa á. Học một thời gian các bạn thấy tiến bộ liền á.
  tuean_phamvo thích bài này.

Chia sẻ trang này