1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cho vay tiêu dùng lãi suât thấp không cần thế chấp tài sản

Chủ đề trong 'Tiến tới Đại hội mạng TTVNOnline lần thứ IV' bởi minhthanh108095, 09/06/2017.

?

Bạn cần vay vốn ?

 1. 0 vote(s)
  0,0%
 2. Không

  0 vote(s)
  0,0%
Multiple votes are allowed.
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. minhthanh108095

  minhthanh108095 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/05/2017
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  1
  - Cuộc sống ngày càng phát triển, càng sôi động bao nhiêu thì con người càng bị tiền bạc cuốn vào vòng xoáy của nó mạnh bấy nhiều. Và trong những vòng quay tất bật đó, chúng ta phải chi tiêu cho biết bao khoản nào là tiền sinh hoạt, tiền nhà trọ, tiền đi lại…với mức lương chỉ vỏn vẹn 3 triệu đồng một tháng thì chẳng đủ đâu vào đâu cả.

  [​IMG]


  - Nhiều lúc bế tắc quá bạn loay hoay hỏi thăm vay mượn bạn bè,người thân thậm chí tìm đến các dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày, vay tiêu dùng, vay trả góp nhưng đa số bị từ chối chỉ đơn giản bạn không đủ điều kiện để vay tín chấp. Vì vay tín chấp mặc dù không thế chấp tài sản nhưng bạn phải chứng minh được mức lương, nơi làm việc, khả năng thanh toán với thu nhập thấp như vậy làm sao dịch vụ vay tien nào dám cho bạn vay chứ.

  - Hiểu được khó khăn của bạn chúng tôi đã mở ra vay tien gấp, vay tien gấp là hình thức vay đang phát triển hiện nay không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào, chỉ cần chứng minh nhân dân, bằng lái, sổ hộ khẩu, số tiền gốc và lãi hàng tháng cố định nên bạn có thể quản lý được kế hoạch tài chính của mình.


  [​IMG]

  - Dịch vụ cho vay tiêu dùng trả góp đã và đang hỗ trợ những bạn có thu nhập trung bình thấp, hoặc không thể chứng minh được nguồn thu một cách rõ ràng sẽ không thể nào tiếp cận được sản phẩm cho vay tiêu dùng qua thẻ của ngân hàng. Như vậy, nếu không có dich vu vay tiền gấp lãi suất thấp thì một bộ phận những bạn có thu nhập trung bình và thấp sẽ không có cơ hội được tiếp cận với các dịch vụ tài chính.
  0902 398 660 (C.Dung)
  0911 226 798 (C.Trang)

Chia sẻ trang này