1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

chọn ai???Khó xử quá :((

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi rio2021, 25/09/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. MrNGCK

    MrNGCK Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2008
    Bài viết:
    1.025
    Đã được thích:
    0
    Thực tế thì yêu và lấy là 2 chuyện hoàn toàn khác nhau, em yêu ai cứ yêu, nhưng khi lấy hãy nghĩ đén nguời có thể làm chồng của em
  2. 1lonely

    1lonely Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/05/2007
    Bài viết:
    128
    Đã được thích:
    0
    mọi ý kiến cũng chỉ tham khảo.... chuyện tình cảm gặp trục trặc thì rất muốn tư vấn. Nhưng thực ra trong lòng bạn đã có chủ định cả rồi, bao lời tư vấn trên chắc cũng chỉ nghe đc 5% mà thôi

    Cũng đang cần tư vấn mà chẳng muốn đưa lên,,, chắc đâu vẫn lại vào đấy....
  3. guma

    guma Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/02/2006
    Bài viết:
    2.775
    Đã được thích:
    0
    sự chung thủy nào cũng được đánh giá cao
    ông kia 30 tức là 78 phải không. Tầm tuổi đấy mà anh nào được được chút thì cũng có ối em rồi. Mà chênh nhau nhiều tuổi thế không tốt đâu. Khuyên cô em một câu thật lòng là đừng lăn tăn với anh 30 nữa. Cứ chung thủy với người mình yêu đi. Anh là anh chúa ghét cô nào có mới nới cũ.
  4. turune

    turune Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/05/2007
    Bài viết:
    187
    Đã được thích:
    0
    Cá nhân tớ ủng hộ bạn chủ topic. Đâu phải cứ yêu một thời gian dài rồi là đã có thể xác định đấy là một nửa hoàn hảo của mình. Tớ có một người quen iu một anh suốt 4 năm liền, nhưng sau đó ko cưới mà cưới 1 anh già hơn, cũng như anh 30 của bạn, vui tính và cởi mở hơn, và vẫn hạnh phúc đấy thôi. Chả có gì sai trái khi hướng về một cuộc sống ổn định cả, chỉ là có đc ổn định về cả 2 mặt : vật chất và tinh thần hay ko thôi. Bạn cứ suy nghĩ cho thật kỹ,tìm hiểu xem ai mới là người thật sự hợp với mình, hợp làm chồng mình chứ ko phải là hợp làm người yêu.
    Chúc bạn hạnh phúc!
  5. nht228

    nht228 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2008
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Theo mình thì tình yêu muốn có hậu thì nên tính toán 1 chút. Theo như lời bạn chủ topic thì có vẻ như là hơi nghiêng về a 30,cũng đúng thôi vì a ý ổn định rồi mà.
    Nhưng cái vấn đề quan trọng ở đây là nếu sau nay là vợ chồng,trong 2 anh,a nào tốt hơn cả. Cái đó thì bạn fải quan sát thật kĩ. Nhiều a 30 lão làng lắm. Bạn ko tỉnh táo là dính bài đấy.
    PS: Cá nhân mình lại ko thích con gái tính toán.
  6. bonmeikei

    bonmeikei Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2006
    Bài viết:
    357
    Đã được thích:
    0
    Cuộc sống ko biết đâu mà lần đâu bạn ạ. 2 năm, có rất nhiều đổi thay. Bạn lo rằng người yêu bạn hiện tại ko có tương lai? Bạn ko tự tin vào khả năng của cậu ấy? Thực ra, anh 30 tuổi kia có tương lai và sự nghiệp ổn định bây giờ cũng là điều dễ hiểu vì anh ấy hơn người yêu bạn 10 tuổi. Bạn thử đặt tình huống, nếu bạn bỏ người yêu để lấy người thứ 2, bạn có hối hận ko khi sau này người yêu bạn có thể giàu có hơn anh chàng 30 bây giờ? Hãy xem lại tình yêu của mình đi bạn, yêu là phải tin tưởng vào người mình yêu và nếu mọi thứ chưa có thì vun đắp cho nó. Bạn so đo thế, tớ ko thấy bạn là người vô tư tẹo nào cả Đúng là yêu thì theo con tim, lấy thì còn phụ thuộc nhiều yếu tố, nhưng ko có tình yêu thì hôn nhân sẽ thật vô nghĩa. Đừng để mình dao động như thế. Nếu cậu chọn anh 30 cũng chả vấn đề gì, nhưng nhớ rằng đã quyết định thì đừng hối tiếc nhé! Chúc cậu có 1 sự lựa chọn đúng đắn của mình!
  7. honeyNclover

    honeyNclover Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/12/2007
    Bài viết:
    2.088
    Đã được thích:
    4
    Thực ra thì chủ topic băn khoăn cũng đúng thôi. Là con gái, ai mà chẳng muốn tìm được người có thể là chỗ dựa vững chắc cho mình cả đời. Và cũng chẳng có j cấm đoán quyền lựa chọn người đó của mình hết.
    Nhưng tớ nghĩ bây jờ chưa phải lúc nghĩ đến chuyện đó thôi. Tương lai còn dài, có thể bạn còn gặp những ng` hơn nữa; đâu thể cứ thấy ai hơn là lại thêm 1 lần đắn đo suy nghĩ đc, vậy tình yêu khác j món đồ có thể mua bán, trao đổi như ngoài chợ?
    Thực sự tớ chả hiểu, khi đã yêu, trong mắt mình chỉ có ng` đó thôi chứ, sao còn có ai khác len lỏi vào đc? Giả dụ bây giờ bạn trai bạn, cũng gặp một cô gái tốt hơn bạn và đem so sánh với bạn thì bạn thấy thế nào? Tệ hơn, anh ta còn kể cho bạn nghe sự tính toán của mình nữa, bạn chịu đc ko? Tớ rất lấy làm lạ khi ng` yêu bạn lại có phản ứng chỉ "nhẹ nhàng và giản dị" như vậy.
    Về anh 30 kia, thế bạn hiểu j về con ng` anh ta chưa? Định cưới xin, thế bạn đã tìm hiểu về gia đình, thói quen của nhà anh ta chưa? Bạn có hợp ko? Còn bạn bè, về anh em anh ta? Nếu chưa mà bạn đã lung lay thế này thì tớ cũng đến chịu.
    Tớ thì thấy anh 30 này cũng ghê gớm ra phết, biết bạn có ng` yêu rồi mà vẫn lao vào, lại còn dám đưa ra những lời rào đón 1 tương lai xa tít mù tắp nữa chứ. Riêng điều này đã đủ khiến mình e ngại rồi, đấy!
    Thế nên các cụ mới bảo đừng nên yêu sớm làm j, đỡ vướng vào cảnh này
  8. espn08

    espn08 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/07/2008
    Bài viết:
    713
    Đã được thích:
    0
    lấy anh 30 tuổi để có được tương lai như ý, những vẫn qua lại với anh cũ để có được tình yêu, thế là vẹn toàn rồi còn giề???
  9. bonmeikei

    bonmeikei Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2006
    Bài viết:
    357
    Đã được thích:
    0
  10. victoxxp

    victoxxp Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/07/2004
    Bài viết:
    258
    Đã được thích:
    0
    Tư vấn tí nào, cô em này 20 mà suy nghĩ chín chắn đấy,
    1. Nếu muốn lấy chồng thì 90% không phải chú 20
    2. Lời khuyên cho việc lựa chọn: bỏ qua gia cảnh của chú 30 đi, thử không nghĩ đến vụ côngăn việc làm... mà vẫn thấy chú đó thú vị hơn chú 20 thì tại sao không. Người trưởng thành có cái hay của người trưởng thành, người trẻ có cái hay của người trẻ. Hiếm có chú 30 nào chấp nhận mấy em 20 như thế đấy:))
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này