1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chọn màu áoNTC-Hạn chót 28-6-2008

Chủ đề trong 'Nha Trang' bởi kimcuongbien, 25/06/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. shoaphi

    shoaphi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/05/2008
    Bài viết:
    97
    Đã được thích:
    0
    Đối với mình màu nào cũng được, đừng nổi quá cho dễ mặc. Thậm chí mỗi người 1 màu cũng ok, miễn chung kiểu dáng và logo là được, thể hiện tính cách của mình.
  2. CrescentDay

    CrescentDay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2006
    Bài viết:
    1.821
    Đã được thích:
    0

    Xin lỗi nhe! dù sao tui cũng là người khơi ra cái dzụ này. Đứng mũi chịu sào cho ai muốn mắng gì thì mắng!Thoải mái!
    Chị Nus xem cho rõ, có 3 nhóm:
    1. Trắng
    2. Xanh
    3. Sao cũng được.
    Tới hôm nay tui mới nhận thấy số mem thực sự yêu cầu màu xanh ko nhiều, vì trong số đồng ý đã có nhiều người thuộc nhóm 3 rồi.
    Lúc này, tui chỉ thực sự muốn nhìn lại cho rõ cái thật sự nằm sau việc nhất trí màu xanh kia là gì?Chị Nus ko muốn nhìn thấy chớ gì? Cảm giác của chị Nus thế nào khi thống nhất là màu xanh, mà cái bảng Vote lại cho cái kết quả như vậy?Ko có chút "áy náy" suy tư nào ? Hay cái vote ấy là kết quả của trò đùa giỡn, chẳng có giá trị?
    Tui lặp lại: tui muốn xác định lại ý kiến của mọi người, mong mọi người có chút trách nhiệm vote thực sự theo ý mình, hoặc như KCB nói, ai thuộc nhóm 3, ko vote gì cả.
    Nếu lúc này kết quả khác đi thì cũng là 1 kết quả đúng với tình hình thực tế, ko làm chậm đi tiến trình, việc gì phải khó khăn? Tẩy chay? Ko muốn thay đổi? Như vậy có gọi là vì mọi người là tinh thần đoàn kết đúng nghĩa k? (cái này lúc đầu tui ko đề cập nhe, Nus nói tới thì tui hỏi lại Nus đấy!)
    Thay vì vote 1 phát thi nói tới nói lui mới mất thời gian !!!Vì mình và cũng vì mọi người cái đi!
    Hy vọng lần cuối mọi người cứ thể hiện rõ chủ kiến của mình bằng đơn giản 1 từ xanh hay trắng vào bảng vote + xác nhân 1 cách ngắn gọn thêm bằng bài viết để tránh trường hợp phá phách (như KCB đã gợi ý), tranh luận mất thời gian.
    Ko việc gì phải tự ái hay làm chuyện này thêm rắc rối cả. Xin mọi người đấy!
    Chị Nus là người đứng đầu trong công tác xã hội, chị mà ko thèm đăng ký áo nữa thì thế nào được?
  3. cuibapketui

    cuibapketui Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/08/2007
    Bài viết:
    1.017
    Đã được thích:
    1
    Cho hỏi cái (cái này tui thiệt tình): Có thể thêm tiền để thêu nickname của cá nhân (màu xám nhạt trên nền áo trắng) lên line tay áo bên phải không vậy? Hoặc là ngay dưới logo NTC sau cổ áo?
  4. nhatrangmuathu

    nhatrangmuathu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2005
    Bài viết:
    2.468
    Đã được thích:
    0
    Người nhận "lô hàng" đặc biệt này vừa đọc tên vừa thêu vừa cười chắc sẽ làm logo xấu lắm. Nhất là khi đọc nick của lão Cùi, nhì là tên Biển, thứ ba là em Quái, thứ tư là lão Mèo mun.....
  5. cuibapketui

    cuibapketui Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/08/2007
    Bài viết:
    1.017
    Đã được thích:
    1
    Con mụ này công nhận có duyên.....................tui chết liền áh!
    Mụ làm ơn trả lời dùm (nếu có thể) chứ đừng có ở đó mà tưởng tượng nhá!
  6. lachuoixanh

    lachuoixanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/09/2007
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    0
    minh chon mau trang .
  7. venus_pisces

    venus_pisces Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/08/2005
    Bài viết:
    1.934
    Đã được thích:
    0
    Ừh, đơn giản như đang giỡn. Màu trắng chữ đen, nhìn xa xa giống y chang như mặc áo trắng có đeo miếng tang đen trước ngực ( có ai thử hình dung ra việc này chưa nhỉ ) áo trắng gần gũi thân thiện, nhưng logo màu đen có hợp lí ko nhỉ ? Nếu toàn bộ mặc màu trắng logo đen, hi hi... mỗi khi đi off hay đi công tác từ thiện, nhìn toàn bộ giống như đang tưởng niệm và để tang cho đồng chí Võ Văn Kiệt.
    Nản
  8. cuibapketui

    cuibapketui Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/08/2007
    Bài viết:
    1.017
    Đã được thích:
    1
    Áo trăng thêu (không in) logo màu xanh biển.
  9. FloraAtDawn

    FloraAtDawn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/07/2002
    Bài viết:
    5.512
    Đã được thích:
    1
    vậy thì góp ý sửa màu, có công nhận mình ko thèm chú ý khi tập thể bình chọn màu áo chưa, cứ lo làm vạ, nản nản cái c c
  10. venus_pisces

    venus_pisces Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/08/2005
    Bài viết:
    1.934
    Đã được thích:
    0
    Nếu ko thèm chú ý thì sao biết tập thể có nhiều người ưa áo màu xanh ???????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????? Một số người ưa áo màu xanh ko thèm vào vote đấy thôi đó bạn ơi.
    Vàng vàng, thì lủm đi ku, hehehe....

Chia sẻ trang này