1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chọn người iu. Bạn thích người miền nào ???

Chủ đề trong 'Trường PTTH Lê Hồng Phong TpHCM' bởi pminh, 11/12/2002.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Crazymouse

  Crazymouse Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/10/2003
  Bài viết:
  992
  Đã được thích:
  0
  UH, cái wan điểm của ông pminh đó có vần đề nên mọi người ohải tham gia chỉnh đốn đó mà.
  Còn bạn gì đó sao lại nổ đom đóm mắt, nói đúng wa nên 0 bít nói gì đúng 0?
 2. heowaymap

  heowaymap Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/02/2004
  Bài viết:
  225
  Đã được thích:
  0
  Nói chung,iu người miền nào cũng được,nhưng đừng bao giờ iu Pminh....
 3. pminh

  pminh Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  27/12/2001
  Bài viết:
  470
  Đã được thích:
  0
  Chậc, hô khẩu hiệu gì mà hăng thế hả các cô? Chậc được chị em ưu ái thì cũng chỉ đến thế là cùng. Vinh hạnh quá
 4. Crazymouse

  Crazymouse Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/10/2003
  Bài viết:
  992
  Đã được thích:
  0
  Bổ sung đặc điểm của bác này nữa: MẶt dày.hic.
 5. kimlien11

  kimlien11 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/03/2004
  Bài viết:
  745
  Đã được thích:
  0
  Hì,vào đọc tiếp topic của các bạn mình mới nhận ra thêm một điều đấy là con gái SG hiền thật,dù có bực mình hay khó chịu chuyện gì thì nói nghe cũng thấy dễ chịu.Chứ như con gái Hn bọn mình mà bực mình lên rồi nói thì....thôi rồi ---> đôi khi cũng mang tiếng là " sâu sắc quá hoá thâm " là vậy.Kiểu này phải học tập cách nói của con gái Sg thôi để còn dung hoà với một người Nam nữa chứ nhỉ
 6. kieuphong

  kieuphong Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  03/01/2002
  Bài viết:
  5.781
  Đã được thích:
  0
  Bạn kimlien gì đó khỏi cần quảng cáo vì tui cũng đã từng được nếm qua. Phải gọi là cực kỳ khó nuốt!
 7. babicinamon

  babicinamon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/08/2003
  Bài viết:
  1.134
  Đã được thích:
  0
  Phải nói là mặt dày mày dạn,lạng quạng có ngày....
 8. pminh

  pminh Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  27/12/2001
  Bài viết:
  470
  Đã được thích:
  0
  Không cần học đâu. Con gái Hà Nội có cái duyên riêng của họ => chỉ cần biết chứ không nên bắt chước con gái Nam làm gì. Chỉ sợ học tập không đến nơi đến chốn thì lại hỏng cả chuyện. Tâm tính con gái HN thực sự rất dễ đoán, họ bùng nổ nhanh, có gì nói đấy => nhiều lúc bị cái vạ miệng, nhưng càng lâu thì sẽ càng khéo hơn, chứ mấy cô SG, câm như hến, gặp người quen thì liến thoắng chẳng kém con gái ở đâu. Thế nhưng gặp người lạ thì mồm miệng mất đâu hết trơn => họ đã kém về giao tiếp thì lại càng kém hơn, càng kém tự tin, lại khiến người khác lầm tưởng họ là thục nữ chứ có ai biết họ có phải là thục nữ thật không.Vd điển hình là cô Meeko, ở trên này cũng phát biểu ăn nói hùng hổ lắm, nhưng gặp người lạ thì cũng ỏn à ỏn ẻn, ai hỏi thì trả lời, còn không thì im lặng ..chờ người khác hỏi tiếp(tất nhiên với các cô hoạt động phong trào mạnh thì khác đi, vd như cô dungpink, nhưng đấy là số ít).
  Nói thật chứ tui tiếp chuyện với con gái HN còn nhiều hơn là con gái SG. Tui phát hiện ra điều này là con gái HN tâm tính ngay thẳng hơn, lúc yêu thì cũng hồn nhiên hơn. Ta nếu tỉnh táo thì sẽ đối phó lại rất dễ dàng vì tính tình cô ta như thế nào đều bộc lộ ra hết trong lúc nói chuyện. Với lại nói chuyện với họ rất thú vị vì họ biết nhiều mà quan trọng hơn là họ dám tiếp chuyện với người khác dù đó là người lạ. Còn con gái SG thì vì thiếu tự tin => họ ít nói => ta càng khó đoán được họ thích gì, quan tâm đến cái gì. Thời gian lãng phí để xem cô gái SG đó thực ra có hợp với mình không là rất nhiều (đồng nghĩa với việc bị tốn tiền nhiều hơn) mà chưa chắc đã đem lại kết quả khả quan. Nếu cô ta thích mình thì không sao, còn nếu không thích thì vô cùng mệt mỏi(ở đây có nghĩa trong việc tìm chiến lược phù hợp để chiếm trái tim nàng, chứ không phải là yếu kém nên không tán tỉnh được). Mà thật ra mấy ông miền Nam vì quen thói chọc con gái miền Nam rồi nên cứ tưởng dễ ăn, tới khi các cô HN nóng máu lên rồi thì vì chưa chuẩn bị tâm lý trước nên dễ dàng bị họ quay như quay dế => có tâm lý sợ sệt, chứ thực ra đại đa phần con gái HN đối phó rất dễ, tốt nhất là đừng tỏ ra sợ sệt, hay lắp bắp, nếu cảm thấy đuối lý thì nên giảng hoà ngay chứ đừng vì sĩ diện hão mà cố tranh luận vì như thế càng lòi cái dốt ra => dễ bị khinh thường. Mà bị các cô HN khinh thường rồi thì cũng nên quên luôn chuyện tán tỉnh họ đi. Tui yêu con gái HN vì thế, họ cởi mở, họ thông minh, họ có cá tính và đặc biệt là họ xinh đẹp (hơn).
 9. bosuadongdong

  bosuadongdong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/04/2004
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Nếu con gái HN có cái duyên riêng thì con gái miền Nam cũng có cái duyên riêng...Đông Đông thấy trong này có mình Pminh là tâng bốc con gái HN lên tận mây xanh....mà lại nói con gái miền Nam ko ra gì.... Miền nào có cái hay miền đó...Anh nói cho nhìu vào về con gái HN chẳng wa chỉ mún chứng minh ta đây có tầm hỉu bít cao nên cóc thèm đế ý đến con gái miền Nam,chỉ để ý đến con gái HN vốn thông minh,xinh đẹp,bla bla bla bla .... Nếu 1 người chỉ có thể nhìn nhận sự việc ở 1 khía cạnh , và mặc dù sau bao nhiu lời khuyên giải của mọi người vẫn gàn bướng theo đuổi wan niệm ko công bằng của mình....Đông Đông chả thấy anh có " cao kiến " hay " thâm ý " gì hít,chỉ là 1 lão gàn dở hơi thôi....(sorry)
 10. kimlien11

  kimlien11 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/03/2004
  Bài viết:
  745
  Đã được thích:
  0
  Thế này bạn nhé,con gái miền nào thì miền cũng có những nét đặc thù riêng ,rất riêng mang đậm tính địa phương ,bao gồm cả tốt và chưa tốt dc phản ánh từ môi trường,địa lý ,lịch sử,v...v, vì thế không thể so sánh như bạn được.Mình cũng là con gái Hn ,đến đời mình là đời thứ 4 ở Hn,vậy mà cũng chẳng thấy hết nét đẹp về con gái Hn như bạn nói đâu,có lẽ là bạn nói hơi quá mất rồi.Bảo rằng con gái Hn bạo dạn,ừ thì cũng có,nhưng chẳng lẽ con gái Sg ko?Cái này thì chỉ lập luận một chút cũng đủ hiểu rằng một thành phố trẻ với những con người năng động ,không thể chỉ một tay đàn ông làm nên mà phải có cả công sức của những người phụ nữ nữa chứ---------> phụ nữ Sg phải rất dễ gần và dễ chan hoà vì đã quen với những mối quan hệ bên ngoài gia đình họ------> giao tiếp đối với họ chẳng có thể dùng từ "ngại" được,đúng chưa nào?? Đấy là một khía cạnh mà mình thấy bạn nên suy nghĩ lại.
  Mặt khác ,bảo con gái Hn dễ hiểu ,ha ha ha, thế bạn là bạn đã bị "lưa huyền......lừa" rồi ,con gái Hn chẳng dễ hiểu và dễ cua đâu .Xét về mặt địa lý ,khí hậu thì bạn biết đấy,cái khí hậu lúc nóng lúc lạnh của miền Bắc khiến con gái Hn có tính cách hơi lạnh của mùa đông và cái ấm áp của mùa xuân nên người nào dễ thì cực dễ ,người nào khó thì cực khó,nhưng đa phần cũng có chút gì đó hơi lạnh lùng mang tính chất hơi cứng rắn quá. Còn con gái Sg thì ,bạn nhìn xung quanh lại một lần nữa xem,có thấy rằng các cô rất trẻ trung ,sôi nổi không?Chắc chắn là có ,họ cởi mở với tấm lòng rất thật đấy chứ.Có lẽ mình chưa tiếp xúc nhiều với người Sg ,chỉ qua 3 tháng ở trong đó thôi thì không đủ để nhận xét sâu thêm nữa ,nhưng những gì mà mình đưa ra ở trên là những gì mình cảm nhận được ,chắc chẳng thể sai.
  Và kết luận lại thì ,con gái Hn vẫn nên học tập con gái Sg nét hiền dịu,như vậy nếu muốn trong nhà có cả Bắc Nam thì mới.... được.

Chia sẻ trang này