1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chọn người iu. Bạn thích người miền nào ???

Chủ đề trong 'Trường PTTH Lê Hồng Phong TpHCM' bởi pminh, 11/12/2002.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Congchuaphale

  Congchuaphale Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  02/04/2002
  Bài viết:
  512
  Đã được thích:
  0
  Ui cái topic này vẫn còn đang tranh luận hăng ghê á . Cái gì cũng chỉ tương đối, ở đâu cũng có người này người kia , sao có nhiều người bảo thủ thế chứ ? Cứ nhìn một người rồi suy ra nhiều người là sao ? Thêm nữa , cần gì phải lấy các nhược điểm ra để nói xấu nhau nhỉ ? Điều đó làm cho mọi chuyện có vẻ nặng nề hơn nhiều, rồi có thể sau này khi gặp một người Hn hay SG tự nhiên đâm ra có ác cảm thì sao ?
  Còn về chuyện iu, khi bạn đã thực sự iu một cô gái thì dù cô ấy là HN hay SG thì có quan trọng gì ? Nếu nói phải chọn lựa , phải suy nghĩ, phải dùng lý trí để chọn người tốt nhất , được như thế thì trên đời này chắc chẳng có ai phải đau khổ hết . La` duyên số cả thôi. Hơn nữa , khi iu thì trăm nghìn cô gái đều như một, cả thế giới chỉ thu hẹp lại người mình iu , coi người iu là tất cả . Trong khi con trai thì ai cũng thế, người iu, gia đình, sự nghiệp.. thế vẫn còn chưa đủ . Hic ..
  Hihi có người nói con gái HN rất đanh đá, cay nghiệt, rất đáng sợ.
  Tớ không hiểu bạn ấy đã tiếp xúc với bao nhiêu cô gái HN trong tổng số cả chục triệu người thế mà đã có nhận xét này . Tớ không đồng ý. Tớ rất thích người dịu dàng, nhưng đừng dịu dàng để thành nhu nhược . Con người ta sinh ra có quyền được sống hạnh phúc, con trai con gái bình đẳng . Nếu quá nhu nhược thì dễ bị lấn lướt , dễ trở thành người chỉ biết nghe lời và phục tùng , và cũng khiến người iu có khi coi thường mình . Nhưng nếu đanh đá quá thì cũng chẳng ra làm sao cả . Tớ nhớ một câu là : ?o Cái gì cũng điều độ, kể cả sự điều độ ?o . Cái đó nói thì dễ nhưng làm thì cực kì cực kì khó , ai mà làm được thì đúng là No1 đấy . Thông minh một chút thì lợi cho mình, thông minh quá thì đi hại người =>hại luôn cả mình . Ngốc một chút thì ?~thánh nhân đãi kẻ khù khờ? , nhưng ngốc quá thì thành hại mình và hại người khác . Tốt một chút thì cuộc sống của mình và mọi người đều dễ chịu, tốt quá thì khiến mình bị thiệt thòi và lợi dụng . .. Nói chung, SG hay HN, cứ làm thế nào để cuộc sống của mình hạnh phúc và dễ chịu là được rồi, có như thế mới làm cho người khác dễ chịu được, đúng không ?
  Ah ...Con gái SG bị ông pminh ông ấy chê nhìu như thế phải chăng là có SGgirl na`o ?obỏ bom? ông ấy nên ông ấy mới cay cú như vậy . Hihiihi... đúng là con cáo và chùm nho nhỉ ?
  Hihihi thôi sao mọi người không chuyển hướng sang ?ocông kích? con trai nhỉ ? Dù là HN hay SG thì cũng đều là con gái cả mà , đừng có mất đoàn kết, trúng kế ?oly gián? của người ta . Thôi để tớ làm tiên phong nha.
  -Con trai Hn : nói chung là có 3 trường phái cơ bản :
  +Loại 1 : ?o con ông cháu cha ?o , tiền tiêu như rác , phóng xe xịn, quần áo bảnh choẹ ... nói chung là hào nhoáng, nhưng đầu óc thì rỗng tuyếch, trình độ văn hoá đại học hay phổ thông cũng chỉ là đi mua . Loại này nói chung tớ nhìn =1/2 con mắt, chẳng đáng lưu tâm đâu .
  +Loại 2 : bình thường, chiếm đa số :ôi trời ơi , 10 tên thì đến 11 tên đầu óc kinh dị không hà , thâm sâu bí hiểm , chuyện gì cũng bít , rất là .... không bít nói thế nào . KHông trò gì là qua mắt được tụi nó . Thế nên con gái HN thường không hay ?omàu mè?, ?ovòng vèo? , ?ovờ vịt? gì đâu , vì càng thế thì càng bị đánh giá là ?o giả nai? , bị nói hổng ra gì lun hà . VD nha, nếu tất cả mọi người đang ngồi xem videoclip Pink, trong đó có những cảnh hơi hơi ... ?otế nhị? một chút , bạn là con gái , bạn xem hay không thì tuỳ, không xem thì quay đi , hoặc xem mà chẳng tỏ thái độ gì . Nhưng nếu bạn lấy tay che mắt, hét lên : ?oôi ghê quá, tớ không dám xem những cảnh này đâu? thì chắc chắn tới 99% là mấy tên con trai sẽ cười mỉm lúc đó , và sau đó họ sẽ bàn tán sau lưng bạn (về bạn -dĩ nhiên ) những gì thì ... trời biết . Thế đó ... tốt nhất là không nên gây sự chú ý, còn nếu bị chú ý thì theo kiểu?hữu xạ tự nhiên hương ?o là tốt nhất hà ...
  +Loại 3 : những con mọt sách, học học học... lúc nào cũng ngơ ngơ . ơ hơ loại này thì tớ có thấy nhưng tớ không thích , không kết bạn và cũng không quan tâm .
  -Con trai SG : cái này thì tớ chịu , tớ thấy con trai SG có vẻ hiền lành hơn, galant hơn , còn nổ hơn hay không thì ... Hihi con trai ở đâu mà không nổ tung trời cơ chứ . Nhưng hình như con trai SG hơi hơi ... thấp và gầy sao á , hơi đen nữa . Có phải vậy không ?
  Ah còn nữa, tớ thấy bạn kimlien11 nói khá đúng đấy .

 2. kimikamo

  kimikamo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/01/2004
  Bài viết:
  1.478
  Đã được thích:
  0

  Tui là dân miền Nam, nhưng mà cũng có nhiều cơ hội tiếp xúc với mấy cô gái HN (Nếu không muốn nói là bi giờ nhìn đâu cũng thấy con gái Bắc không). Theo nhận xét rất phiến diện và chủ quan của tui thì,
  Con gái HN: Ưu điểm :
  _Rất đảm đang, nấu nướng, thêu thùa các loại...mà hình như càng học giỏi lại càng đảm đang hay sao ấy -> tuyệt vời
  _Nhanh nhẹn tháo vát, biết cách diễn đạt ý kiến của mình với mọi người xung quanh.
  _Cá tính mạnh mẽ, biết cách vượt qua khó khăn.
  _Suy nghĩ sâu sắc, hiểu được tâm ý của người khác rất nhanh.
  Con gái SG: Ưu điểm:
  _Cởi mở và thẳng thắn, nói chuyện dịu dàng dễ nghe, ít khi nói mỉa mai, sốc họng người khác.
  _Năng động và biết cách làm việc có hiệu quả -> kinh doanh giỏi.
  _Tính tình ngay thẳng, yêu thì nói yêu, ghét thì nói ghét, không lập lờ kiểu "anh này 1 ít, anh kia 1 chút, anh nọ 1 tẹo..."
  _Sống thiên về tình cảm hơn, và ít để ý đến các khía cạnh vật chất, địa vị... khi chọn bạn trai.
  Trên đây chỉ là những suy nghĩ chủ quan của tui thôi, chắc chắn là còn rất nhiều thiếu sót. Ở đây mọi người cứ việc bày tỏ ý kiến của mình. Anh pminh có ý kiến riêng của ảnh, mấy chị em không đồng ý thì thôi, ai ép đâu . Làm gì mà chơi hội đồng ảnh dữ vậy?


 3. babicinamon

  babicinamon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/08/2003
  Bài viết:
  1.134
  Đã được thích:
  0
  Con gái SG nổi tiếng hiền lành mà rút cục nhịn cũng hít nổi Pminh thì là biết rồi đó bạn.....
 4. babicinamon

  babicinamon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/08/2003
  Bài viết:
  1.134
  Đã được thích:
  0
  To kimlien : chà,chắc là kimlien đang kết đậm 1 anh chàng Xì Gòong nào roài phải ko ?
  To Pminh : bác thấy roài đấy nhá,con gái HN đọc mấy dòng ấy mà cũng bảo là bác nói hơn wá đấy....
 5. kimlien11

  kimlien11 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/03/2004
  Bài viết:
  745
  Đã được thích:
  0
  Hì,Mon hỏi tớ làm tớ quá cơ,nhưng cái này là không phải do tớ mà là tại chàng đó đó ,ai bảo dễ thương nên mới .... .
  Mà nhiều người nói với tớ là con trai Sg thì thường nông nổi hơn con trai Hn ,vậy mà tớ thấy họ sâu sắc đấy chứ có hời hợt đâu nhỉ.Đây cũng là điểm cần phải nhìn nhận lại đôi chút phải không?
 6. sfo_fou

  sfo_fou Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/03/2004
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Chẳng biết các bạn thế nào chứ theo mình thấy thì con trai HN được cái tinh tế va hiểu biết hơn con trai miền Nam (mình nói đa phần nhưng chứ không phải tất cả nhé), nhưng riêng về khoản galant (với phái nữ nói chung) và chiều bạn gái thì hình như thua hẳn con trai miền Nam.
 7. Ga`_CoN

  Ga`_CoN Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/03/2003
  Bài viết:
  4.059
  Đã được thích:
  0
  Hì hì, hôm nay Gà con đi lang thang trong TTVN này, thấy box của LHP, xin được vào đây chơi một chút được ko ạ???
  Thấy mọi người bàn đến người yêu miền nào nên Gà con cũng tham gia chút.
  Theo Gà con thấy thì miền nào cũng có người này người nọ, có người hợp với tính mình, có người ko hợp với tính mình.
  Gà con là người HN nhưng các anh bạn của Gà con hiện nay hầu như là người sài gòn. Gà con thấy họ là những người vô cùng tốt bụng và giỏi giang.
  Còn con gái sài gòn như thế nào thì Gà con ko dám nhận xét vì cũng ít có cơ hội tiếp xúc với họ, chỉ biết rằng họ rất xinh đẹp và khéo léo nữa. Các anh bạn của gà con lúc nào cũng khen ngợi con gái miền Nam dịu dàng, hiền lành và nghe giọng dễ thương hơn con gái miền bắc. Không biết điều đó có đúng ko ạ???
 8. babicinamon

  babicinamon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/08/2003
  Bài viết:
  1.134
  Đã được thích:
  0
  Đi chơi giang hồ lâu roài, nay về mới rút ra được 1 kết luận...
  Bất kể là con gì, dân miền nào,chỉ mê toàn là trai đẹp với gái đẹp mà thôi.
  Nói ít, mong mọi người hiểu nhiều...
 9. kimikamo

  kimikamo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/01/2004
  Bài viết:
  1.478
  Đã được thích:
  0
  Mon à, ví dụ em đi ngao du giang hồ, gặp 2 anh chàng hào hoa phong độ, tài giỏi đức độ như nhau...cùng tỏ tình với em, 1 anh đẹp trai, 1 anh xấu trai, thì em sẽ chọn anh nào?
 10. kieuphong

  kieuphong Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  03/01/2002
  Bài viết:
  5.781
  Đã được thích:
  0
  Em Mon này, yêu cái đẹp là bản tính của mỗi con người. Kô nên chối bỏ điều đó. Và cũng chẳng có gì phải xấu hổ khi tuyên bố mình yêu gái/trai đẹp cả.
  Vấn đề thế nào là đẹp? Đấy là cảm nhận của mỗi người.
  Nói như em thì kô khéo thế giới này sắp tuyệt chủng, vì ai cũng toàn kiếm người đẹp, kô bao giờ chịu yêu người xấu.

Chia sẻ trang này