1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chồng tôi - và người yêu cũ ! hic!

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi lamphuongttm, 18/08/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Tien2010

    Tien2010 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/10/2005
    Bài viết:
    1.170
    Đã được thích:
    0
    Theo tôi nghĩ thì chồng bạn vẫn còn cảm tình với cô bạn cũ, không ít thì nhiều. Để vượt qua nó thì cả một quá trình dài, và bạn phải cố gắng vượt qua mặc cảm tâm lý ghen tuông với chồng, điều đó phụ thuộc rất nhiều vào cả bạn và Chồng bạn. Người ta lấy nhau vì nhiều yếu tố, không hẳn yếu tố tình yêu chiếm tới 100%, nhưng khi đã lấy nhau rồi là nghĩa là tình. Thi thoảng đôi lần chát chít tâm sự với người yêu cũ, tâm hồn tôi cũng xao động lắm nhưng nghĩ tới vợ hiền ở bên cạnh, thấy cái nào đáng giá hơn? Với lại vợ tôi cũng hiểu tính, tôi đi lang thang lượt phượt chụp ảnh ôm eo bao nhiêu cô, mang về khoe với vợ cô ấy không bao giờ tỏ ra ghen tuông tý gì. Bạn nghĩ sao?
    Vợ chồng không chỉ nằm chung nhau cái giường mà còn là người bạn tri âm tri kỷ của nhau, có thế mới hạnh phúc được. Chịu khó gần chồng và hiểu chồng hơn bạn à.
    Chúc bạn hạnh phúc
  2. despair

    despair Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/05/2005
    Bài viết:
    6.956
    Đã được thích:
    1.641
    Tự nhiên giật mình ...
    mình cũng thế ...
    Chị này lo hơi xa nhưng cũng ko phải ko có lý ...
    Mình thì mình vẫn như bình thường, trước quen thì sau vẫn thế, thích thì vẫn ngồi cafe cùng bạn là nữ, nói rõ ko giấu vợ ... hehe ...
    Cũng chit chat hí húi nếu có bạn hỏi thăm, vợ cũng kêu, nhưng anh làm gì đâu, thích em chat tiếp với vợ anh 1 lúc cho anh làm việc này việc kia cái ( hehe ... thể hiện sự trong sạch )
    Quan trọng là phải xác định rõ tính chất của mối quan hệ, dù thế nào mình cũng là người đã có gia đình, làm cho người ta tưởng bở là không nên, chả bao giờ làm ...
  3. lamphuongttm

    lamphuongttm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/08/2007
    Bài viết:
    97
    Đã được thích:
    0
    Hic...chào cả nhà ! tớ đã đi công tác về ! eo..mệt bã người ! Đáng lẽ sang CÔN Minh chơi 2 hôm nữa mới về.Nhưng mà lại thôi ! hì!
    Về nhà lăn ra ngủ ! Chả quan tâm anh xã thế nào !
    Sáng dậy anh xã đã đi làm rồi ! Bỏ lại mảnh giấy : "Thấy Em ngủ ngon, anh ko nỡ đánh thức, chiều đi làm về đừng chuẩn bị cơm, Chồng đưa vợ đi ăn tiệc nhé"
    Hơ...chiều nay về hẹn đi chơi với bạn rồi ! Giờ chả muốn quan tâm đến anh xã nưa! hơ....Tự dưng thấy lòng thoải mái lạ....cả nhà ah!
    "Cái chiêu lạt mềm buộc chặt" các cụ dùng được giỏi thật đấy .Mình thì chưa mềm được. Như bây giờ không thấy thoải mái với chồng thì kiếm việc gì đó vui hơn. hic hic...chả nghĩ nữa cho mệt ...! Chiều mình muốn đi chơi với bạn cho vui! Có ổn không nhi?
    Cả nhà cho mình xin ý kiến về buổi chiều nay với !!!
  4. mimixinhdep

    mimixinhdep Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/05/2004
    Bài viết:
    2.209
    Đã được thích:
    0
    Hi hi, tớ phục đằng ấy thật đấy, tớ là tớ táng chít cả đôi kia roài
    Đùa tí cho vui thôi. Nói thật, tớ là ng sống khá bi quan,tớ chỉ tin 99% vào bản thân, thì sao mà tin đc hết 100% vào người yêu mình !!! Tớ cũng đã từng tin lắm í (cứ tưởng cũng phải 99.5%), nhưng sau vài chuyện xảy ra, thú thật, tớ k hề cố ý nhưng đầu óc tớ k còn tin tưởng ở người kia nữa. Có lần anh ấy bóng gió rằng, anh ấy tin tớ hoàn toàn, nhưng k cảm thấy điều đó ở tớ!! Tớ cười mà nghĩ rằng anh ấy có đc cái gọi là niềm tin hoàn toàn ở tớ, đó là do tớ phần nhiều: luôn sống đứng đắn, nghiêm túc, nhiều bạn (gái/trai) nhưng cực kỳ rành mạch. Còn chuyện tớ có tin anh ấy hay k phải phụ thuộc vào anh ấy phần nhiều chứ sao lại trách tớ nhỉ !!! Nghĩ mà vẫn buồn, cho dù bi h bọn tớ rất hạnh phúc.
    Quay trở lại chuyện của bạn. Tạm thời nghe có vẻ rất ổn, nhưng (với bản chất bi quan truyền thống của mình), tớ nghĩ ấy cũng nên tìm cách chấm dứt cái chuyện dở hơi này càng sớm càng tốt. Có thể là k thèm quan tâm - đó cũng là một cách, nhưng chỉ có thể giải quyết chuyện này về phía ấy thôi, còn phía cái người mà ấy lấy í, thì có khi đó lại là cách tạo thêm cho hắn cảm giác tự do làm cái việc mà hắn cho là k có-j-đâu kia !!! Nên thẳng tay oanh tạc ấy ạ !!
  5. tmh1512

    tmh1512 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2007
    Bài viết:
    93
    Đã được thích:
    0
    To chị chủ topic: Thôi, chiều nay đi dự tiệc với anh ấy đi. Coi như đây là 1 cố gắng của anh ấy để làm lành với chị. Dù j thì cũng ko nên làm căng wá, mình cũng ko muốn mất chồng cơ mà! Chị đừng làm mất mặt anh ấy trước các bạn nhé! Đàn ông hay có tính tự ái cao, chị giữ thể diện cho anh ấy 1 chút thì anh ấy sẽ vui lắm. Mà chị cũng đang cần sự ủng hộ và tình cảm của bạn bè chồng mà, đúng ko?
    Em thấy bất kể là chồng hay người iu, ông nào cũng cứ thấy bạn bè mình khen ngợi vợ hay bạn gái là sướng lắm, về lại còn iu mình hơn ấy chứ!
    Em cũng sắp lập gia đình rồi, mong sẽ ko bao giờ gặp chuyện như vậy, ko thì điên lên mất! Chúc chị giữ gìn được hạnh phúc của mình nhe! Chờ tin tốt lành của chị
  6. phamhoangtb

    phamhoangtb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/07/2007
    Bài viết:
    76
    Đã được thích:
    0
    Bạn nên xem xét lại mối quan hệ vợ chồng mình, đặc biệt là những khi âu yếm nhau xem chồng mình có thay đổi gì không. Thông thường đối với những đám cưới chóng vánh như vậy thì thời gian tìn hiểu quá ngắn để hiểu rõ về nhau và việc cưới nhau có thể do nhiều nguyên nhân chứ tình yêu thì có thể chỉ là phần nhỏ thôi. Nếu quả thực chồng bạn có nhòm ngó lại bạn cũ thì xét về lý cũng là chuyện thường tình nhưng nếu hai người họ có quan hệ khăng khít trên mức bạn bè thì thể nào chồng bạn chả có sự thay đổi trong sinh hoạt hàng ngày (có thể âu yếm hơn để che giấu vợ hoặc tỏ thái độ lạnh nhạt, lãnh cảm) . Còn nếu không có thay đổi gì thì mọi việc vẫn trong tầm kiểm soát của bạn đấy. Nhưng rõ ràng là cưới nhanh quá thì thường sẽ gặp phải những trục trặc không nhỏ.
  7. ktsb

    ktsb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2003
    Bài viết:
    1.146
    Đã được thích:
    0

Chia sẻ trang này