1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chống văng nhà, chống nghiêng nhà dân tại Hà Nội

Chủ đề trong 'ĐH Thuỷ Lợi HN' bởi thanh1228, 12/04/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. thanh1228

  thanh1228 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/03/2017
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có những điểm lún sụt khi thi công nhà, thậm chí có trường hợp nghiêng nhà. Tại sao lại có những rủi ro như vậy? Tất cả do trong quá trình thi công, bên thi công công trình không lắp đặt hệ thống chống nghiêng nhà dân, chống văng nhà hoặc là lắp không chu toàn. Việc này ảnh hưởng nặng nề đến việc tạo ra nền móng và cả quá trình thi công một công trình. Vậy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chống nghiêng nhà dân và tất cả những thứ liên quan ở bài viết này.

  Quá trình chống nghiêng nhà dân là gì?
  [​IMG]
  Nhà bị nghiêng do không sử dụng chống nghiêng
  Trước khi đặt nền móng người ta thường phải gia cố giữa nhà liền kề. Chống nghiêng nhà dân là một việc làm quan trọng nhất ngay cả trước khi đào móng nhà. Vì đào móng nhà cần phải có sự trợ giúp của các thanh chữ U,I,O hàn lại để có thể tạo ra một liên kết vững chắc giữa nhà này đến nhà khác hoặc chống vào một điểm thật vững chắc ở dưới đất. Điều này khiến giảm thiết tối đa khả năng nghiêng nhà dân trong khi diễn ra những quy trình thi công sau. Việc này đòi hỏi một bộ phận kỹ thuật cao và cần có chuyên môn. Nếu chưa hiểu kỹ thì xin mời đọc bài viết sau để rõ hơn


  Chống nghiêng nhà là một liệu pháp tốt tránh cho việc lún, sụt, hay nghiêng đổ của nhà dân. Những rủi ro gặp phải này sẽ lớn hơn rất nhiều nếu như bạn không lắp đặt hệ thống chống nghiêng nhà dân. Và lắp đặt hệ thống chống nghiêng nhà dân như thế nào? Xin mời quý các bạn đọc tiếp.

  Quy trình thi công chống nghiêng nhà dân
  [​IMG]

  Quy trình thi công tuy có thể hiểu đơn giản gồm 6 bước đơn giản sau:

  Bước 1: Khảo sát, tư vấn thiết kế nên bộ chống nghiêng nhà an toàn và hiệu quả kinh tế. Việc này nhằm tránh tình trạng rủi ro có thể xảy đến xấu nhất và giúp khách hàng tiết kiệm được kha khá nguồn lực kinh tế phải bỏ ra. Đồng thời trong bước này sẽ khảo sát khu vực, nhà liền kề khu vực thi công để tránh tình trạng chất lượng không đạt mà còn tiếp tay cho những rủi ro không đáng có.

  Bước 2: Báo giá theo biện pháp thi công và bộ văng chống đã thiết kế. Việc báo giá tới khách hàng mục đích nhằm thông báo đến khách hàng biết để cân nhắc chi tiêu cũng như có chính sách mua, thuê chắc chắn và tiết kiệm nhất có thể.

  Bước 3: Ký kết hợp đồng thi công chống nghiêng nhà.

  Bước 4: Thi công văng chống. Ở công đoạn này bên chúng tôi sẽ cho người đến thi công hệ thống văng chống nghiêng nhà dân. Với đội ngũ có kinh nghiệm làm việc lâu năm thì những thao tác trên sẽ được đảm bảo 100% và thi công trong thời gian ngắn nhất.

  Bước 5: Nghiệm thu bàn giao và thanh toán hợp đồng

  Bước 6: Tháo dỡ văng chống và chuyển về kho của công ty

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điẹn thoại : 0977.666.189

Chia sẻ trang này