1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chu Chỉ Nhược - Những thương, những giận ...

Chủ đề trong 'Kiếm hiệp cốc' bởi dut1doan, 13/09/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Larra

    Larra Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/10/2002
    Bài viết:
    2.015
    Đã được thích:
    0
    Tuyệt đối không phải.
    I pray to God that it won't be long.
  2. Majin_Boo

    Majin_Boo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/01/2002
    Bài viết:
    880
    Đã được thích:
    0
    Mình vẫn khoái cô CCN hơn cô quận chúa Mông Cổ kia ... Ai nói gì thây kệ !

    Majin-Boo
  3. dut1doan

    dut1doan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2003
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    0

    to KP : Các hạ dùng từ "thế đứng" ta ko hiểu .
    Tại hạ chỉ tự so sánh "thế đứng" của Trương Tam Phong với Tạ Tốn trong lòng Vô Kỵ, chắc cũng 1 9 1 10 .
    Có điều, Triệu Minh điều quân đi ám sát TTP, thất bại rồi mặt vẫn tỉnh bơ, còn Chỉ Nhược sau hành vi trên Băng Hoả Đảo, như hình tâm tính chẳng lúc nào yên.
    Ờ, mà cũng thắc mắc tại sao KD ko để Vô Kỵ quở TM vài câu sau vụ này nhỉ
    Something we'll never have again.
  4. dut1doan

    dut1doan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2003
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    0

    Chỉ Nhược từ sau cái chết của Diệt Tuyệt đã thay đổi nhiều, lạnh lùng, sắc hơn, tàn nhẫn hơn. Bàn về những chuyện từ đấy về sau e quá dài, đầu bài lãng mất; chỉ xin nói đến thân thế của cô, không phải tự cô sai khiến được. Chỉ Nhược từ nhỏ đã phải xa cha mẹ, được Diệt Tuyệt sư thái cưu mang, tình nghĩa vừa là thầy nhưng cũng là mẹ, ân tình ko kể xiết.
    Ở vào "thế " của nàng, e khó mà làm khác được, chữ tình chỉ đứng ở phía dưới mà thôi. Người thiếu nữ gặp bước lưu ly, không tự sai khiến được thân thế bản thân, thì "cánh hoa rụng, chọn sao cho được "đất sạch ".
    Những nạn nhân của nàng thì rốt cục cũng ... ko sao cả.
    Tạ Tốn thành cao tăng đắc đạo.
    Hân Ly được rạch mặt khiến chất đôck tiêu tán bớt, sau này chắc cũng chỉnh được dung nhan.
    ...
    Còn nàng, cuối cùng bỏ phái Nga My mà trở về với cõi hư không, một đời về cùng cát bụi, bỏ hết trần ai lạc thú, sống trong dằn vặt, khổ đau... .
    Something we'll never have again.
  5. heoconlonton

    heoconlonton Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/07/2002
    Bài viết:
    1.298
    Đã được thích:
    0
    Chu Chỉ Nhược có cái "tâm" hơn là Triệu Minh, cái ác của nàng là do hoàn cảnh xô đẩy, sâu thẳm trong lòng vẫn còn những cái "thiện". Có vẻ Triệu Minh được KD "thiên vị" quá, TVK gặp dễ tha thứ cho TM quá,, TM cũng gặp nhièu may mắn nữa.
  6. kieuphong

    kieuphong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2002
    Bài viết:
    5.781
    Đã được thích:
    0
    "Thế đứng" ở đây chỉ hoàn cảnh diễn ra sự việc.
    Khi Triệu Minh cho người ám hại Trương Tam Phong, kéo quân lên Võ Đang, giữa Triệu Minh và Vô Kỵ chưa quen thân (ngoài vụ trong hầm tối của Lục Liễu sơn trang thì chưa có lẹo tẹo gì cả). Giữa 2 người vẫn còn ở thế đối lập, là kẻ thù của nhau. Khi đó thì cho dù Triệu Minh có gian ác, âm mưu, thâm hiểm, cay độc đến đâu ta cũng kô thể trách nàng. Đơn giản vì 4 chứ "binh bất yếm trá". Nhưng từ sau thất bại ở Võ Đang, Triệu Minh chưa bao giờ dùng kế để đối phó với Vô Kỵ nữa. Ngược lại Triệu Minh 1 lòng 1 dạ với Vô Kỵ.
    Trong khi đó, Chu Chỉ Nhược với Trương Vô Kỵ kô thù kô oán. Cái chết của Diệt Tuyệt sư thái kô phải lỗi ở Vô Kỵ, Chu Chỉ Nhược biết rõ điều đó. Đối với Vô Kỵ, Chu Chỉ Nhược kô có 1 lí do nào để hành động như thế. Giải thích duy nhất là nàng đã kô dám tin tưởng để thổ lộ bí mật cho Vô Kỵ nghe. Hay là nàng kô đủ tự tin có thể chiếm được trái tim Vô Kỵ từ tay Triệu Minh?
    Còn nếu dùng lí luận kiểu nạn nhân của Chu Chỉ Nhược cuối cùng cũng chẳng sao cả, chúng ta nên tha thứ cho nàng thì kô ổn rồi. Như thế thì 1 tên cướp của giết người có thể bảo "Thưa quan tòa, nạn nhân bị tôi đâm kô chết, đã lành bệnh rồi. Tiền bạc cướp được cũng đã được trả lại cho khổ chủ. Như vậy mong quan tòa thương tình mà phán tôi vô tội".
    Mà trong bản mới Chu Chỉ Nhược có đi tu đâu, còn quay về giành Vô Kỵ với Triệu Minh đấy chứ. Đến chán Kim lão nhân gia!
    Phong tiêu tiêu hề, Dịch thủy hàn,
    Tráng sĩ nhất khứ hề, bất phục hoàn.
  7. quocviet

    quocviet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2002
    Bài viết:
    1.350
    Đã được thích:
    0
    Tranh cãi làm gì nữa, thông qua các bài đã post, có thể thấy rõ phần lớn người đọc đều có thiện cảm với Chu Chỉ Nhược mà.
    Đọc Ỷ Thiên thương nhất là CCN, ghét nhất là thằng TVK bạc tình
    CÔNG TY XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG VIỆT NAM
    www.vina-dsf.com
    Được quocviet sửa chữa / chuyển vào 00:26 ngày 20/09/2003
  8. Sprite

    Sprite Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/01/2002
    Bài viết:
    610
    Đã được thích:
    0
    Người đọc ở đây là bạn quocviet chứ gì?
    Ở đây có ai hay lừa dối người yêu hay sao mà cứ bênh CCN chằm chặp!
    Everything I do,I do it for you
    Được sprite sửa chữa / chuyển vào 00:25 ngày 20/09/2003
  9. dut1doan

    dut1doan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2003
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    0
    Ở thời TM VK , người ta cực kỳ khắt khe với đụng chạm nam nữ, "nam nữ thụ thụ bất thân". TM chủ động "đụng chạm" với VK , lại còn dẫn lối để chàng tìm tới mấy lần, rõ là có tình ý.
    Không thể ko biết TTP-VK nghĩa trọng tình thâm, vậy mà vẫn tổ chức tận sát, TM phút ấy ko khỏi làm ta thấy ... ghê ghê
    Đây là kiểu căn cứ hậu quả để xét giảm án cho bị cáo, ta dẫn ra chỉ để phần nào xoa dịu lòng hận của mọi người đối với nàng. Phân tích như Kiều huynh đệ, thấy nó .... hì hì
    CCN có thể coi như kẻ phụ tình, nhưng về phía TM nếu xét nét e cũng ko thoát được cái gông ... bất hiếu
    Nhắn sprite : phiền các hạ tôn trọng TOPIC một tý, đa tạ
    Được dut1doan sửa chữa / chuyển vào 09:49 ngày 20/09/2003
  10. Larra

    Larra Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/10/2002
    Bài viết:
    2.015
    Đã được thích:
    0
    Giọng của đứt 1 đoạn cô nương, ngày càng giống Hoàng Dung lúc về già.
    I pray to God that it won't be long.

Chia sẻ trang này