1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh khai trương Chung cư quảng an ra thị trường BĐS Singapore

Chủ đề trong 'Bất động sản' bởi Cameratoancau, 26/08/2016.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Cameratoancau

    Cameratoancau Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/02/2016
    Bài viết:
    270
    Đã được thích:
    0
    Là 1 siêu thị bất động sản bậc nhất Việt Nam sở hữu hàng loạt những dự án bất động sản cao cấp, trong phổ biến năm vừa rồi Dự án Tân Hoàng Minh Group không các chỉ phát triển mạnh ở thị trường trong nước mà luôn mua kiếm cơ hội để quảng cáo hình ảnh nhãn hàng trên thị trường quốc tế.
    Sự kiện mới nhất khởi đầu cho năm 2016 của Tân Hoàng Minh Group chính là buổi hội thảo tại văn phòng Dự án Tân Hoàng Minh International tại Singapore diễn ra vào ngày 5,6/3/2016. Sự kiện này được tổ chức nhằm giới thiệu đến thị trường Singapore về triển vọng của thị trường Việt Nam 2016, tiềm năng đầu tứ tại Hà Nội và cơ hội đầu tư vào Dự án Tân Hoàng Minh Quảng An của Tập đoàn Dự án Tân Hoàng Minh.
    [​IMG]
    Tọa lạc tại bổ ba Xuân Diệu – Đặng Thai Mai, khu chung cư Quảng An Tân Hoàng Minh sở hữu địa điểm đắc địa cả về phong thủy lẫn khí hậu. Từ xa xưa bán đảo Tây hồ vốn được đánh giá là nơi quy tụ giới thượng lưu và các chuyên gia nước bên cạnh tới thuê căn hộ để sinh sống và khiến cho việc. các năm vừa rồi khu vực này cũng được nhiều nước lựa chọn làm nơi đặt trụ sở Đại sứ Quán và là vị trí hoàn hảo mà bất kỳ chuyên gia phương Tây nào tới Việt Nam cũng muốn thuê căn hộ để sinh sống.
    Chính bởi khu vực quanh dự án Chung cư D’.Le Roi Soleil Quảng An thu hút rộng rãi khách và chuyên gia nước ngoại trừ, giới phú quý Việt cần nơi đây được nhận định là khu mang dân trí cao hàng đầu tại thủ đô. những dịch vụ tiện ích, hệ thống an toàn tại bán đảo Quảng An cũng được coi trọng và đầu tư đồng bộ. Nhờ đó cư dân dự án cũng được thừa hưởng môi trường sống văn minh, phục vụ tất cả nhu cầu sống cao cấp của dân cư nơi đây.
    Rudolf Hever Alternaty (Vietnam)
    Ông Rudolf Hever – Giám đốc điều hành của công ty Quản lý Alternaty (Vietnam).
    Ông Rudolf Hever – Giám đốc điều hành của doanh nghiệp Quản lý Alternaty (Vietnam), là thành viên Ban giám khảo giải thưởng Vietnam Property Award sở hữu 8 năm hướng dẫn sống và làm việc tại Việt Nam mang sự am hiểu về thị trường bất động sản và kinh tế Việt Nam sẽ đảm nhận vai trò diễn thuyết trong buổi hội thảo. Được biêt, đại diện của hơn 200 siêu thị địa ốc bậc nhất Singapore và những nhà đầu bốn sẽ được mời tới tham dự buổi hội thảo của Tập đoàn Chung cư Tân Hoàng Minh để chọn kiếm cơ hội đầu tư.
    Tại Singapore, việc sở hữu bất động sản tại Việt Nam đang biến thành một xu hướng được vồ cập. Theo đánh giá của CBRE Singapore, bây giờ giá bán bất động sản Việt Nam ở phân khúc trung cấp và cao cấp vẫn đang tốt hơn rộng rãi so có Singapore. cụ thể, 1 căn biệt thự 300m tại Sentosa Singapore sở hữu giá khoảng từ 12,6 – 14 triệu USD, căn hộ ba phòng ngủ khoảng 500.000 – 840.000 USD.
    Hình như đó tại Việt Nam mức giá biệt thự và căn hộ tương đương tại các dự án của các công ty bất động sản và Chung cư Tân Hoàng Minh Group mang mức giá phải chăng hơn số đông. Ví dụ như dự án căn hộ cao cấp D’. Le Roi Soleil của Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh có chi phí khoảng 90 triệu đồng/m2, như vậy một căn hộ chỉ với giá từ khoảng 6 tỷ đồng.
    sở hữu điểm ưu việt về giá và tiềm năng bùng nổ, số lượng các nhà đầu bốn Singapore niềm nở tìm hiểu thị trường bất động sản cao cấp Việt Nam đã tăng mạnh trong thời gian vừa rồi. tuy nhiên, chỉ các dự án và chủ đầu bốn có tên tuổi, đã được khẳng định trên thị trường thế hệ mang cơ hội tại Singapore.Đó là lý bởi những dự án của Chung cư Tân Hoàng Minh Group thu được sự vồ cập khác lạ của giới kinh doanh bất động sản Singapore lúc họ biết Tân Hoàng Minh Group là chủ đầu tứ của hàng loạt các dự án vô cùng sang và sở hữu các khu “đất vàng” tại thủ đô Hà Nội như D’. Palais de Louis, D’. San Raffles, D’. Le Pont D’or, D’. Le Roi Soleil…
    [​IMG]
    Dự án D’. Le Roi Soleil sở hữu tổng dung tích gần 10.000 m2 tọa lạc tại vị trí đẹp nhất của khu vực bán đảo Quảng An (ngã ba Xuân Diệu – Đặng Thai Mai) sở hữu tầm nhìn 3 mặt đại dương Tây, một mặt sông Hồng. có 498 căn hộ được kiến thiết sang trọng, văn minh đi kèm các dịch vụ tiện ích hiện đại tiêu chuẩn 5 sao, được đặt tại khu vực môi trường sinh thái phải chăng nhất của thủ đô Hà Nội, dự án được người mua và các nhà đầu tứ đánh giá tương đối cao. khác lạ, với chương trình cho thuê lại, đảm bảo lợi nhuận tối đa cho các bạn, cộng điểm mạnh về mức giá và lợi thế cạnh tranh, D’. Le Roi Soleil sẽ là mục tiêu của thị trường Singapore trong thời gian đến.
    Xem thêm Dự án Tân hoàng minh trần duy hưng Hà Nội

Chia sẻ trang này