1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chủ đề cần chú ý

Chủ đề trong 'Võ thuật' bởi MSGvovit, 13/06/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. MSGvovit

    MSGvovit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/05/2004
    Bài viết:
    735
    Đã được thích:
    0
    Chủ đề cần chú ý

    - Làm sao mở chủ đề cần chú ý đây ? Tui muốn mở chủ đề "Nối mạch Nhâm Đốc" , nằm ngay trên DPVXH. Các anh em chỉ cách giùm . Cảm ơn
  2. DHN

    DHN Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/03/2002
    Bài viết:
    876
    Đã được thích:
    0
    Sang box Khí Công tốn cơm đi bác, lộn chuồng rồi.
  3. MSGvovit

    MSGvovit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/05/2004
    Bài viết:
    735
    Đã được thích:
    0
  4. BigBroLinh

    BigBroLinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/01/2006
    Bài viết:
    2.722
    Đã được thích:
    1
    Chào anh!
    Luật đưa lên "chú ý" thì bất thành văn anh ạ!
    Có 3 điều thế này thui:
    1 - Chủ đề mang tính thời sự (ví dụ: giải đấu võ cổ truyền lần IX)
    2 - Chủ đề chiêu sinh võ thuật của 1 hay nhiều lò võ - những chủ đề này thì cần một chút sự giúp đỡ của Box Võ thuật, vì vậy đưa lên chú ý.
    3 - Chủ đề của 1 tập thể nhằm giúp đỡ/chia sẻ với cộng đồng ( Ví dụ: Vịnh Xuân của ĐPH)
    Một cá nhân viết 1 Topic nào đó e rằng hơi khó để cho lên Chú ý anh ạ!
    Chúc anh 1 ngày vui!
  5. cuonglhvt

    cuonglhvt Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/10/2003
    Bài viết:
    5.262
    Đã được thích:
    0
    DPVXH là cái gì hả anh Bảy? Muốn "giấu mông" thì cứ theo nguyên tắc "nín như nín ***" (tui nghĩ vậy). Còn tự do ngôn luận thì không liên quan gì cả.
  6. ca_xuong_rong

    ca_xuong_rong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2006
    Bài viết:
    178
    Đã được thích:
    0
    Em không biết khí công, nội công nên không thể trả lời là họ giấu mông có phải để thông mạch Nhâm, mạch Đốc hay không . Nhưng níu hỏi em tại sao họ nhíu lổ đích thì với kiến thức dân ngu, ku đen em sẽ trả lời là họ đứng tấn, sợ relax quá sẽ bị trĩ . hee heee .
  7. MSGvovit

    MSGvovit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/05/2004
    Bài viết:
    735
    Đã được thích:
    0
    - Tại sao em little Big Brother Linh phải trả lời ??? Em đâu phải là người đem cái topic DPVXH lên "cần chú ý" . Tui muốn Mod nào đem cái đó lên trả lời giùm tui . Xem ra mới làm CA phường dự khuyết thôi mà đã có mùi "lạm dụng chức quyền" rồi đó !
    - Tui đang chiêu sinh võ thuật đây - cho lò võ hàm thụ của tui - vậy em Linh giúp đỡ tí nhé. đem topic của tui lên "cần chú ý".
    bé Pu lặn đâu rồi ? giúp 1 ti nhé, kỳ sau tui bầu cho. bé Pu thích em babyccc không, tui giới thiệu cho . Không phải hối lộ đâu nhé, giúp đỡ lẫn nhau mà . Chú Dong giúp tí nhé, tui thích sư mẫu của chú lắm đó - à hồi trước kìa - bây giờ khác rồi , nhưng mà quen nhau cả mà hỉ hỉ hỉ .

    3 - Chủ đề của tập thể MSGvovit là nhằm giúp đỡ/chia sẻ với cộng đồng đấy . Mấy chú MOD cho biết xem cái tập thể Vịnh Xuân của ĐPH kia được mấy người vậy ? Cái tập thể của MSGvovit thì nói thật cho mấy chú nghe, có thể đứng chật cả cái sân của dinh Độc Lập ở SaiGòn đấy, còn ở Hà Nội thì chật cả cái quãng trường Ba Đình đấy thôi .
    TUI NÓI MÀ TẬP THỂ CÓ NGHE RÕ KHÔNG ?
    hehehehehehehehehe
  8. BigBroLinh

    BigBroLinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/01/2006
    Bài viết:
    2.722
    Đã được thích:
    1
    @ Anh MS Vờ vịt:
    1./ Vàng 1: Em thích trả lời.
    Và em cảm thấy mình có trách nhiệm, nghĩa vụ phải trả lời.
    2./ Vàng 2: Em chính là người đưa VXĐPH lên chú ý, theo tuyệt kỹ 4, Copy right by BBL.
    3./ Vàng 3: Em đang trả lời hầu chuyện anh đây vì chính em đưa lên chú ý.
    4./ Vàng 4: Em đang làm chính thức và chả lạm dụng chức quyền gì hết.
    Chỉ đang "làm phúc phải tội" thôi anh Mờ Ét vờ vịt ạ!
    5./ Vàng 5: Xin mời anh viết nội dung. Nếu phù hợp 1 trong 3 tiêu chí "bất thành văn" nêu trên thì e và các Mod sẽ cho lên chú ý.
    6./ Vàng 6: Xin mời anh chứng minh tính tập thể của Topic anh.
    Lần sau chọc ngoáy/đá xoáy ai
    anh Mờ Ét vờ vịt chịu khó nhìn 1 cái nhé!

    Chúc anh Mờ Ét vờ vịt 1 ngày vui!
  9. architetto

    architetto Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/03/2005
    Bài viết:
    1.191
    Đã được thích:
    0
    Linh BB nói sai nên bị anh Msgvovit bẻ . Mod ko đc dungf từ '''' luật bất thành văn '''' mà nếu có thì phải đi đêm với anh msgvovit nha ,
    to anh Msg vovit : Muốn đưa lên trên thì anh phải tự chứng minh topic của anh có giá trị , đc anh em có chuyên môn ở đây kiểm chứng và công nhận
    Chết rồi ,chắc Linh BB bị ám ảnh '''' luật bất thành văn '''' rồi , giờ cầm quyền là xài lại ngay
    Nhớ có lần mình xem phim hoạt hình ngắn ,có 1 bộ phim , 1 anh chàng đi trên 1 cái cầu treo nhỏ , bên kia cầu là nhiều người già trẻ ra sức rung giật . Cuối cùng , anh ta cũng qua đc bờ bên kia .
    Đoạn 2 có 1 anh chàng khác trẻ hơn cũng đi trên cái cầu đó , phía bên kia bờ là .. . anh chàng nọ , và ngạc nhiên chưa ! anh ta là người dung giật mạnh nhất
  10. BigBroLinh

    BigBroLinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/01/2006
    Bài viết:
    2.722
    Đã được thích:
    1
    1. Mình không nói sai chỗ nào hết, minh nói hoàn toàn theo lý lẽ và đúng. Khi dùng từ "sai" - 1 từ hơi mạnh, thì bạn nên đọc kỹ bài mình 1 chút nhé.
    2. Đưa lên chú ý là luật bất thành văn 100%, vì không có trong Qui định của TTVNOL - tức luận thành văn. Bạn có thể vào đây để đọc (mà chả bít bạn đọc 1 lần nào chưa), link nè:
    http://www10.ttvnol.com/forum/Hoidap/64974.ttvn
    3. Lần sau chọc ngoáy/đá xoáy ai
    bạn architetto chịu khó nhìn kỹ 1 chút nhé
    Bạn có thể đọc lại vài lần!
    Nêú thích đá xoáy lại xin mời bạn cứ việc, mình xin hầu chuyện.
    Chúc bạn architetto 1 ngày vui!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này