1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chủ đề đã sửa

Chủ đề trong 'Dancing' bởi ice_lips, 30/07/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. maseo

    maseo GDQP - KTQSNN Moderator

    Tham gia ngày:
    22/12/2004
    Bài viết:
    3.125
    Đã được thích:
    320
    Ông LS không nên nói như vậy, nó rất phản cảm và thực sự thể hiện về ông với một cách nhìn nhận và đánh giá cũng phản cảm và bôi bác như vậy. Thực chất một người thích nhảy Bachata mà lại đi chê bai một người ghét bachata (rằng mịa cái thằng hoặc con kia , nó dám chê những bước nhảy Bachata đáng yêu trên nền nhạc disco kìa ) vấn đề ở đây người ta nói gì thì nói, cái quan trọng nhất là người ta được nói thật những suy nghĩ của mình trên diễn đàn, ông không thể nào nói cái gì là ngu dốt, cái gì là cái trò đó ở đây...... thực sự ông nói vậy thì chính bản thân ông sẽ bị mọi người đánh giá là ngu dốt, là thiếu văn hoá đó ông ạ, muốn làm cái gì đó lành mạnh thì phải lành mạnh ngay từ trong suy nghĩ, từ trong bản chất của mình đã rồi hãy đi đánh giá và suy xét đến mọi người khác.
    (Bản quyền tác giả thuộc về LS, Maseo xin được môđiphê tí, sorry )
  2. oceandiamond

    oceandiamond Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/06/2005
    Bài viết:
    490
    Đã được thích:
    0
    Ở đây tớ chẳng đả động qoái gì đến old với chả new.....cũ với chả mới.......có cũ như tớ cũng chưa dám chửi hay phê bình ai ngu dốt vì dancing không theo quy củ đặt ra nhé.
    Tớ chẳng phải nhân dân Làng Vũ Đại mà ôm cái nể phục, yêu quí của bạn để nghĩ rằng thằng Chí Phèo nó chửi cả Làng nhưng chắc nó trừ mình ra.
    To c NgocLan: thanks chị nhưng em không nói qua Pm.
  3. ngoclan14102001

    ngoclan14102001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/09/2005
    Bài viết:
    1.122
    Đã được thích:
    0
    To a Maseo: Đúng là trên diễn đàn nói gì thoải mái nhưng k có nghĩa là chê bai sở thích của nhau, VD như câu này chẳng hạn: "Tiện đây ý kiến luôn nhé, cái trò nhảy bachata trên nền nhạc disco nhìn phản cảm lắm. Đề nghị bà con stop ngay cái trò ngu dốt ấy đê" (Sozi ice-lips vì lại lôi câu của bạn ra nói 1 lần nữa nhé) Và trích nguyên câu của anh Maseo "ông không thể nào nói cái gì là ngu dốt, cái gì là cái trò đó ở đây...... " . Nếu như bạn k thích, k có nghĩa là bạn nói người khác là ngu dốt. Chẳng ai động đến ai nếu k bị chê là ngu dốt. Cái này chẳng có gì xấu cả vì là sở thích của khá đông người. Nếu bạn k thích, bạn đc quyền nói là k thích chứ k được quyền nói những người nhảy điệu đó là ngu dốt. Biết đâu sau này mọi người học Bachata rồi lại nghiện và nhảy giống 1 số người vừa bị chê ở trên đấy chứ.
  4. C1LY

    C1LY Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/04/2006
    Bài viết:
    673
    Đã được thích:
    0
    Chẹp chẹp......
    OD VS Ice_lips​
    Tớ làm nhà cái, tỷ lệ 50:50, nhào dzô oooooo......Ai đặt cửa thì đặt nhanh nào...
    Được C1LY sửa chữa / chuyển vào 09:01 ngày 02/08/2006
  5. ma_nho_ht

    ma_nho_ht Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/10/2005
    Bài viết:
    533
    Đã được thích:
    0
    @quote-oceandiamond viết lúc 08:24 ngày 02/08/2006-]
    khe` kim cương thi phải lạnh chứ cứ nóng hừng hực thế nay` vỡ kim cương mất .
    nói thế thôi . thế là đủ rui` mọi người đều có quan điểm và quan trọng là ice lip cũng đã nhận ra những type của minh` có vấn đề thế là đủ .
    @ ice cũng thế ....... có cần tranh cãi thêm nữa ko ?
    tớ chỉ thíc sự hoà đồng cộng đồng dancing vốn nhỏ .
    Được ma_nho_ht sửa chữa / chuyển vào 09:32 ngày 02/08/2006
  6. Callalily

    Callalily Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/07/2001
    Bài viết:
    926
    Đã được thích:
    0
    Em thích nhảy Bachata trên nền nhạc .... Lamvông cơ
    nhỉ?Ly nhỉ?
  7. semi_sweet

    semi_sweet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/08/2004
    Bài viết:
    288
    Đã được thích:
    0
    Diễn đàn là một nơi bày tỏ quan điểm, tranh luận công khai. Mình nghĩ, trong một nơi như thế, mỗi người phải tự nhắc mình, chỉ được phép chỉ trích về quan điểm, chứ không nên nhắm tới 1 cá nhân, còn việc người ta tiếp thu hay không...? chuyện đó lại hoàn toàn khác, doạ nạt hay chửi mắng thường không mang lại kết quả như mong muốn.
    về quan điểm, mình không đồng ý với bạn môi-đá, còn về cách xử lý, mình mong mọi người bình tĩnh lại.
    đó chỉ là một ý kiến
  8. ong_dat

    ong_dat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/03/2004
    Bài viết:
    241
    Đã được thích:
    0
    ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
    Tôi xin lỗi ông Maseo nhé, tôi thực sự trong đầu ông giờ nó đang có cái gì, miẹ ông: anh em chơi với nhau bọn tôi quý ông vì cái chất của ông và những bài viết hóm hỉnh của ông nhưng đọc đến bài này thực sự gây nên sự phản cảm kinh khủng, mịa ông ông không biết rằng "chửi cha không bằng pha tiếng" ông nghĩ được cái đ....... éo gì hay hay thì hẵng chửi ông, quote nguyên lại đoạn văn của người khác để chửi người khác mà để cho ngươì khác đọc bài của ông, nặn óc ra cũng đ...... éo hiểu là ông viết cái gì, đọc bài của LS ( tức là của tôi ) ông phải hiểu là tôi không chửi ai, tôi là một người lớn tuổi trong diễn đàn này và xin lỗi ông ( tuổi ông cũng chỉ đáng tuổi thằng nhóc em tôi ) tôi chỉ bảo với cô bé Lips_ice rằng là cái chuyện cô ta chửi cả một cộng đồng những người nhảy Bachata là ngu dốt là chuyện không nên cũng giống như một thằng nhảy Salsa đi chê thằng nhảy Mambo nó là vậy, và cái sự nói người khác là ngu dốt của cô ta cũng chính là cái sự bày tỏ sự ngu dốt của chính mình khi mắng một cộng đồng trong cái thế giới ảo của họ, ông có cần tôi giải thích cho ông hiểu rõ ràng đến vậy không... mịa ông tôi là một thằng nóng tính và bất cần, tôi không dùng nick latin_sky để chửi ông vì đó là mod của box này, nhưng hiện tại tôi đang bốc hoả lên và đó là bản chất của một thành viên nóng tính của TDC tôi đang là Ong_dat. thực sự nếu ông thích chửi tôi thì ông hãy nghĩ ra một bài viết hay ho như những bài viết trước đây ông vẫn từng viết thì tôi kệ ông, nhưng tôi ghét nhất ********* nào đi nhại lại tôi mà tôi lại quen nó có thế thôi.

    To : ice_lip . Việc thích làm một việc gì đó nổi bật của em hoàn toàn thành công tốt đẹp ngoài dự kiến rồi phải không? thế là giờ ai cũng biết em là ai rồi và mong rằng từ đây với tư cách là thành viên TDC em hãy có những nhận xét và đánh giá bớt hồ đồ đi, đến nỗi hôm qua có một thành viên trong giới Salsa và rất hay nhảy Bachata tren nền nhạc Disco cay đắng nói vớianh rằng ( sư cái con đấy nó biết dek gì, nó ngồi trong chuồng xí nên nhìn đâu cũng thấy c......ứt ) thực ra đấy là một cách phản ứng hoàn toàn tự nhiên khi bị em vô cớ mắng họ là những kẻ ngu dốt, bản thân anh cũng là những người nhảy bachata trên nền nhạc disco hôm đó và không dưng bị mắng là ngu dốt, thực ra họ nói rất nhiều điều không hay về bài viết của em nhưng anh chỉ trích dẫn lời của một người mà anh thấy họ bức xúc nhất, vài lời như vậy để em hiểu rằng cần phải làm như thế nào sau này để hoà đồng hơn với TDC, tất nhiên mỗi người có tính cách riêng của mình và em sẽ chọn cho mình cách nào phù hợp với cá tính của em.
  9. ma_nho_ht

    ma_nho_ht Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/10/2005
    Bài viết:
    533
    Đã được thích:
    0
    @ quote-ong_dat viết lúc 13:55 ngày 02/08/2006-]
    brrrrrr
    ghê quá
    lạnh hết cả người
    hay la do em ngồi điều hoà nhỉ .
    dĩ hoà vi quý .
    anh giai nhà minh` bức xúc quá nên....
    chỉ nghĩ là hơi buồn cười có thế thôi.
    ý anh sao ???
    hẹn gặp anh thứ 6 này . tự nhiên nhớ đến cái đầu trọc và cái nhìn gườm gườm của anh .
    nhớ và............
  10. ice_lips

    ice_lips Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2004
    Bài viết:
    561
    Đã được thích:
    0
    Ái da, tội mình to bằng cái chợ Đồng Xuân mất rồi. Thôi, chả cãi nhau nữa, mệt lắm.
    Quên không nói với mọi người, cái từ "ngu dốt" ở đây ko mang đúng nghĩa là "ngu dốt" đâu, chẳng qua nó là cái từ cửa miệng mà bọn tớ hay dùng thôi, khi chê cái gì thì toàn kèm thêm từ "ngu ngu" hoặc "ngu dốt" vào sau nó để thêm phần hài hước. Cụ thể 1 vd là tớ hay chửi con bạn thân như sau: trông cái mặt mày lúc đấy ngu, ngu không thể chịu được. Đấy, chỉ nghĩ đơn giản vậy thôi, mà hôm post cái bài đó là lúc ở chỗ làm, tranh thủ post nhanh kẻo sếp bắt quả tang làm việc riêng, đâm ra viết ẩu, nói ẩu và làm ẩu. Tớ không có ý định chê bôi, chế giễu hay tuyên chiến với cả cái cộng đồng bachata đâu, mọi người đừng nhìn tớ với ánh mắt hình viên đạn ấy nữa, hic .
    Nói thế không phải vì sợ sệt hay gì đó mà phải nhận sai về mình nhưng có lẽ tớ chưa đúng, hình như tớ đã sai, sai 1 nửa. Xin lỗi tất cả những người có liên quan. Nếu ai cảm thấy vậy chưa đủ thì tớ xin được mời mọi người gặp gỡ 1 hôm và xin lỗi bằng lời thật luôn. Trước giờ tớ việc gì cũng dám làm và dám nhận, chẳng bao giờ e ngại điều gì và càng không vì thế mà ghét bỏ, thù vặt nhớ dai ai đó, hì.
    Aniway, ở đây tớ cũng phải chú thích thêm, rằng tớ vẫn phản đối cái trò đấy rầm rầm. Nếu anh latin_sky có trích dẫn câu của dân nhảy bachata trên nền nhạc disco thì tớ cũng xin mạn phép trích dẫn lời của 1 số người nằm ngoài cái nhóm đó: "Nhìn cái bọn này uốn éo mà ngứa con mắt...Mới lạ thì còn hay chứ giờ nhìn đâu cũng thấy, cứ nhan nhản như rác ngoài đường ấy". Có người còn nói 1 câu thế này: "Sao chúng nó không nhảy luôn slow trên nền nhạc disco ấy" (trích nguyên văn), chậc Vậy đấy, chẳng ai đúng ai sai ở đây. Có thể các vị chê tớ ngồi trong toilet chỉ nhìn thấy *** thôi, thế thì các vị ấy mới chỉ nhìn bằng 1 con mắt, con mắt kia sao ko nhìn thấy cái nhăn mặt hay ánh mắt khó chịu của những người khác ngoài mình. Tớ chẳng cay cú đến nỗi phải chửi lại, tớ chỉ biết cười để cầu hoà thôi, hè hè .
    Và tất nhiên, tớ cũng sẽ nhảy bachata nếu có dịp nhưng, of course, trên nền nhạc của bachata!

Chia sẻ trang này