1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chủ đề không phù hợp với GDGT

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi anhhamchoihn, 08/05/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. anhhamchoihn

    anhhamchoihn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/05/2006
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Chủ đề không phù hợp với GDGT

    Xin các bác chỉ giáo dùm :
    GF của em mỗi lần ... là rên rất to,nói vô phép đôi khi còn nói hơi bậy 1 chút như kiểu f... me !! f...me.nói chung là rất thích,nhưng đôi khi mình cũng phải bịt miệng nó lại vì sợ bon nhà nghỉ nó cười cho .Em có hỏi thì GF có nói là kêu như vậy mới thích ,là mới đạt đến " Top of the word".
    Còn nếu ko kêu gì tức là ko đạt đến à???
    Hix ,đàn bà thật khó hiểu
    help me !!!!
  2. duc_redskins

    duc_redskins Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/11/2004
    Bài viết:
    4.869
    Đã được thích:
    1
    à cái này gọi là " âm thanh hifi stereo ấy mà - cứ kệ nó đi - có sướng thì mới kêu mà có kêu thì mới sướng . chứ chỉ sợ mình hùng hục cày bữa ngẩng lên nhìn thì lại thấy mặt nó tỉnh như không hoặc đang chăm chú nhìn ti vi thì bỏ miẹ - đó mới đáng lo .
  3. bibipussy

    bibipussy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/12/2004
    Bài viết:
    406
    Đã được thích:
    0
    Chuyện phụ nữ rên thì cũng chỉ là một trong những hành động của tính giao, ko thể nói là cứ rên to là "tới " được, ngược lại cũng có những người khi "tới" thường rên to hoặc chửi bậy kiểu "F... me, hay anh ơi em sướng quá anh chửi bố em lên đi" .
    Theo cảm nhận của mình thì GF của bạn có vẻ hơi Western cường điệu qua phim ảnh, nôm na tiếng Việt gọi là " Khiếp, diễn sâu quá"
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này