1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chủ đề là Vợ 2 việt nam xinh tươi 4 bánh

Chủ đề trong 'Album' bởi suxing, 11/05/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. hold_me77

    hold_me77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2003
    Bài viết:
    1.446
    Đã được thích:
    0
    ông bạn nhầm rồi, ôt là số 1, còn số 2 thì kiếm dễ ấy mà, trước ở HN em còn đi Camry V6 29 U - 3889, cũng khốn nạn đường tình duyên từ khi có cái xe ấy bác ạ, đến nay học ở Mỹ rồi, cái xe đó cũng theo chủ mới ... chán vì bán lỗ, sang Mỹ em mua 1 con Nissan Maxima đời 97 chỉ có 5000 USD để đi học ... nhưng mà cái xe hủi của em ở Mỹ cũng có giá ra phết, em cưa được 1 em Nhật, hừm ... cái chuyện này thì nó cũng không khó hiểu lắm ... hôm nay nhìn thấy mấy cái xe ở HN tự dưng thấy nhớ nhà quá đi, nhớ những ngày tháng dọc ngang kênh vãi chẳng biết sợ ai ... giờ thì tu rồi
  2. CucXau__CucDeu

    CucXau__CucDeu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/11/2005
    Bài viết:
    3.717
    Đã được thích:
    0
    BMW 745Li em thấy ông giáo trường em đi từ 2 năm trước rồi, lúc em mới vào trường thấy con BMW biển NG đỗ ở sân, hâm mộ quá, con này mà được xem lúc nó quay xe thì tuyệt
    Bác nào muốn xem, đến trường em nhé ( 69 phố Chùa Láng), em sờ vào con này suốt, (sờ trộm)
    HN giờ Lexus nhiều thật, hồi xưa còn thấy mấy con biển Lào, giờ đóng luôn biển NN với NG
    [​IMG]
    Con này ko fải của ông ở Mỹ nghệ Ngọc Linh đâu mà, biển khác, nhà em ở Vọng làm gì ko biết
  3. CucXau__CucDeu

    CucXau__CucDeu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/11/2005
    Bài viết:
    3.717
    Đã được thích:
    0

    Em chả biết đâu chứ hồi xưa SH với Dylan còn hiếm hiếm chứ bây giờ LX, SH, Dylan... nhiều như quân Nguyên. HN giờ giàu kinh !!!!!!!!!!!!!
  4. preludeNo1

    preludeNo1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/03/2004
    Bài viết:
    1.668
    Đã được thích:
    1
    Em nghe nói HN đã có 1 chiếc Aston Martin Vanquish rồi, bác nào có ảnh post lên cho em chiêm ngưỡng với.
  5. leha2000

    leha2000 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/12/2000
    Bài viết:
    2.572
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
  6. hold_me77

    hold_me77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2003
    Bài viết:
    1.446
    Đã được thích:
    0
    khi nào các bác cần ảnh các hiệu xe ở HN không có thì kêu em, em ra ngoài đường chụp mấy kiểu ảnh mang về post, rất vui được phục vụ các bác
  7. tinh_online_297

    tinh_online_297 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/11/2004
    Bài viết:
    217
    Đã được thích:
    0
    Mịa quay đi quay lại có mấy cái xe là biển VN mà các pác cứ Quote mãi làm em Scroll mỏi tay wa''. Cứ chơi con này cho chắc.
    [​IMG] [​IMG]
  8. preludeNo1

    preludeNo1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/03/2004
    Bài viết:
    1.668
    Đã được thích:
    1
    Ối, vãi hàng rồi, kết quá. Bác có biết con xe này hay đậu ở chỗ nào ko để em lượn qua nghía tận mắt với. Mà ko thấy biển số nhỉ? Nếu làm biển trắng thì ko biết con này tổng thiệt hại là bao nhiêu nữa.
  9. leha2000

    leha2000 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/12/2000
    Bài viết:
    2.572
    Đã được thích:
    0
    Cái này tớ hóng được bên nhà người ta về đây bốc phét lại với anh em thôi. Có gì sang nhà người ta hỏi cho rõ nhe'' !!!
    Theo một nguồn tin bí mật mà chỉ tôi và bạn cùng vời người chụp ảnh này biết thì xe này lấy về VN là giá 5 tỷ ( như vậy không phải gọi chủ nhân là giàu mà phải gọi là thừa tiền chả biết làm gì ). Xịn hơn xe của anh bếc-kăm bên England. Xe này của anh T......nghiện ( ghi thế cho dễ hiểu nhầm hie hie ). là một đại gia ngành Xây **** Năm nay anh mới đầu 4 đít bé tý. ( chúc mừng các bạn sinh viên năm nay chọn vào trường ĐH XD )
    Theo anh NoWD diễn đàn otofun thì nếu quy ra thóc thì sẽ thế này
    - 5,000,000,000 : 2,500,000 (giá của một tấn thóc loại tốt) = 2 nghìn tấn thóc
    - 1 sào ruộng 1 năm chỉ được khoảng 0,4 tấn thóc (cả vốn lẫn lãi)
    => Cái xe này bằng số thóc thu hoạch trong 1 năm của 5000 sào ruộng (khoảng 180Ha).
  10. preludeNo1

    preludeNo1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/03/2004
    Bài viết:
    1.668
    Đã được thích:
    1
    ặ thỏ bĂc ko cho em biỏt chỏằ- xe này hay 'ỏưu à? Em qua ngỏm tư. Mà em thỏƠy giĂ cỏằĐa em xe này ỏằY nặỏằ>c ngoài 'Ê tỏ** tỏ** khoỏÊng 250k rỏằ"i cặĂ mà , nỏu vỏằ Vn tưnh 'ỏĐy 'ỏằĐ thuỏ chỏc là phỏÊi hặĂn 5 tỏằ? chỏằâ nhỏằ??

Chia sẻ trang này