1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chủ đề về Honda Rebel 250, 125 (part 2)

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi khoa9876, 13/06/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. abd123

    abd123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/08/2007
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
  2. abd123

    abd123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/08/2007
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    @khoa9876: Hi, Cảm ơn các Pac, khi đề nó thỉnh thoảng bị loẹt xoẹt, và lụi đi, xong bật lại chế độ ON OFF và khởi động lại, nếu ko bật đèn thì đề phát ăn ngay, còn hôm nào quên ko tắt đèn là bị ngay,
  3. abd123

    abd123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/08/2007
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    ---Thú thật là cũng ko để ý lắm, nhưng máy rebel chắc là nóng rùi, bugi thì bình thường, ko nóng
  4. khoa9876

    khoa9876 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2006
    Bài viết:
    3.536
    Đã được thích:
    0
    bác có máy sạc bình không? Nếu có thì kẹp 2 đầu sạc vào bình luôn đề trực tiếp luôn., nếu đề nhạy nổ và nhanh thì bác thay bình và kiểm tra mấy thứ e đã nói lúc trước nhé.
    Chúc thành công
  5. abd123

    abd123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/08/2007
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    Mình sẽ đi kiểm tra lại và báo cáo kết quả sau.bb
  6. anchor

    anchor Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/06/2001
    Bài viết:
    539
    Đã được thích:
    0
    Các bác ơi, em đang có nhu cầu bán 1 chú Beo 125, chi tiết cụ thể như sau
    - xe biển K7, đăng ký năm 2000 (lưu ý là xe này em mua lại, không phải chính chủ);
    - xe màu đen nguyên bản, chưa hề sơn sửa xước sát gì (em thuộc loại đi khá giữ gìn);
    - hình thức ngon (đánh giá khách quan là mới >90%), đã lắp thêm 2 túi da phía sau để đựng đồ và quai xách;
    - chất lượng máy rất tốt, nguyên bản chưa chọc ngoáy gì (trong quá trình sử dụng chỉ đổ xăng, thay dầu, bơm lốp).
    http://muare2.vinahoo.com/oto-xemay/1340934.ttvn
    Bác nào quan tâm thì call em để xem xe nhé, chứ để em nó nằm 1 mình cũng tiếc lăm - 0912762460 thanks
  7. phucnguyen72

    phucnguyen72 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/10/2007
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Chào mấy anh trong hội Moto. Em mới sắm 1 con bel 125 và xin gia nhập hội. Chỉ vì mê moto quá nên nhắm mắt mua liều 1 em. Em chưa có kinh nghiệm gì cả, xin các anh chỉ giáo thêm.
    Hai hôm nay em khổ sở với con bel của em vì bị bể cái bánh sau. Kiếm chổ vá cũng cực trần ai khoai củ. Phần lớn các chỗ vá xe thấy con bel của em cũng lắc đầu không chịu vá vì nạy không nổi cái bánh to đùng. Đẩy bộ oải quá rồi giờ em muốn chuyển sang xài bánh đúc cho đỡ mệt. Các anh làm ơn tư vấn dùm em chỗ nào bán hay thay bánh mâm mà đáng tin tưởng nhất. Em là lính mới, chẳng biết gì hết chỉ có đam mê thôi, đụng vô mấy chuyện phụ tùng sợ bị chém quá đi. Làm ơn em xin đội ơn lắm lắm.
    Nhà em ở Bàu Cát, Tân Bình, TP.HCM. Có anh nào ở gần cho em làm bạn với. Ở xa hơn cũng được, miễn là có lòng hào hiệp, em xin tìm tới.
  8. remi8680

    remi8680 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/01/2006
    Bài viết:
    166
    Đã được thích:
    0
    Bạn rảnh lúc nào thì qua tiệm sửa xe của anh bạn mình chơi rồi có hỏi gì thì hỏi luôn cho tiện!
    DC: Tín Đức Motor 63A Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú. Anh chủ tên Đức - Đội motor Tân Phú. Bạn đến cứ nói Hải giới thiệu sẽ được tư vấn và tính giá hữu nghị. Chúc vui với con xe mới của bạn!
  9. misa617

    misa617 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/02/2007
    Bài viết:
    82
    Đã được thích:
    1
    Việc thay bánh mân dùng võ không ruột Mình đã làm và vẫn đang dùng , chi tiết và kinh nghiệm về việc này Bạn có thể xem lại các trang khoảng 90 - 99 ( phần 1 của chủ đề này - Mình không nhớ rõ ) . Nếu thắc mắc gì bạn có thể liên lạc thêm với mình nhé ( lưu ý khi thay bánh mân cần thay đồi một ít các lông đền cân bánh bảo đảm việc đồng trục, thẳng hàng với - sên, nhông , đĩa ...)
  10. khoa9876

    khoa9876 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2006
    Bài viết:
    3.536
    Đã được thích:
    0
    đúng đấy bạn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với anh misa167, anh ấy đã modify chiếc Bel mình với 2 bánh mâm và vỏ tubeless rất hài hòa và ổn định. Nếu bạn cần xem tận mắt và trao đổi thêm thông tin thì ra cafe với bọn mình.
    Bạn PM cho anh misa167 nhé.
    Thanks
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này