1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chủ động cưa hay chờ cưa ???

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi thangtu, 21/11/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. otomaykeo

    otomaykeo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2007
    Bài viết:
    132
    Đã được thích:
    0
    Hehe, cách này hay đấy, mà bố của bạn cỏ chủ topic nhiệt tính nhỉ, kiểu này piải thân thiện hơn với bố mẹ bọn bạn của mình thôi, ko khéo cũng ăn may đc phát giống chủ topic.
  2. cherrylove2209@yahoo.com

    cherrylove2209@yahoo.com Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/03/2002
    Bài viết:
    479
    Đã được thích:
    0
    Em có ý kiến, giai nó đã thích, chí ít cũng phải cho ******s nếu quá bận, đằng này ...
    Thôi thì tìm con cá khác đi chị :D
  3. khongthe

    khongthe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/01/2003
    Bài viết:
    4.417
    Đã được thích:
    0
    Đừng nghe mồm mấy cha kia xui bỏ cuộc.
    Bỏ thế nào được? Cá ngon là phải chén. Chớ để sổng. Cơ hội trời cho. Tìm được một người tâm đắc đâu có dễ?
    Chưa biết tình hình quân địch thế nào. Nhưng may mắn trước tiên là bạn được sự hậu thuẫn của cô bạn và bố cô bạn. Vậy tại sao bạn lại ko sử dụng ưu thế trời cho này để tạo một tình huống gặp gỡ trời ơi đất hỡi, hoặc rót vào tai con cá những sự liên tưởng thú vị và tò mò nhỉ?
    Tuyệt nhiên cấm gia đình nhà mối ko được nói rõ mình thích cá. Hoặc nếu ko yên tâm về cái miệng của gđ đó (vì người già hay... lẩn thẩn chuyện yêu đương lắm), thì bạn có thể mối lái họ một cách khéo léo.
  4. thangtu

    thangtu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/07/2002
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Nghe tư vấn của các bác mà thấy hoang mang quá, chả biết nên thế nào ? Bản thân mình cũng nghĩ rằng chắc thế này là toi rùi... con trai nếu nhiệt tình chắc chỉ một vài ngày là liên lạc lại và mình cũng nghĩ như một bạn ở trên đã nói, nếu chàng có bận cỡ.... thủ tướng mà có quan tâm đến mình thì chắc cũng chả lỡ hà tiện với mình một cái mes . Kể cũng tiếc vì lâu lâu mới gặp đc người mà mình có cảm tình. Thực ra mình cũng hơi mê tín nữa, mình để ý rằng một số đôi có ngoại hình hơi hơi giống nhau nếu có yêu nhau và lấy nhau thì rất hạnh phúc ... mà mình thấy chàng có ngoại hình hơi hơi giống mình mới chết chứ
    Chắc là mình cố gắng chờ đợi đến cuối tuần này xem sao... nếu cuối tuần mà chàng vẫn bặt vô âm tín thì chắc là mình hết hy vọng rùi
    Mà ko biết có bác nào ở trên này có chiêu gì hay hay ko, bày cho mình với để nếu hết tuần này chàng ko động tĩnh gì thì mình sẽ chủ động... cầm cưa xem sao
  5. revenant

    revenant Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2005
    Bài viết:
    483
    Đã được thích:
    0
    Về phía giai thì là gần hết hi vọng rồi. Song cái tư tưởng cầm cưa là rất được, chẳng còn gì để mất thì xông lên thôi.
  6. A_li_bo_bo

    A_li_bo_bo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/02/2002
    Bài viết:
    3.033
    Đã được thích:
    0
    Nhưng cứ chuẩn bị tinh thần đi ko được thì thôi.
    Công nhận con trai đã ưng thì chả tha đâu.Hôm trước cũng bị đi trình diện.Bà mối bảo "cháu ơi cháu đến nhá,chuyện người lớn đã nói rồi".Nhưng khổ nỗi em đấy lại xấu có vẻ kiêu kiêu nên em xác định tâm trạng là ko có gì.Hôm đấy mình đi nhưng xác định tư tưởng là ko có gì nên nói chuyện thoải mái,nói chuyện với cả gia đình luôn.
    Hai hôm sau về,ko nói mình cũng quên tự nhiên bạn của bà mối gọi điện đến và đánh tiếng bố mẹ của em kia là "rất ưng thằng bé rồi"nhưng khổ nỗi thằng bé lại ko thích vì con bé có vẻ kiêu kiêu lại khinh thằng bé.
    Hôm đấy đến chơi thật sự với các bác ở đây là trông ngon ngon mà nói chuyện cởi mở hay hay là em không tha,và sẽ tìm mọi cách để tiếp cận.
  7. CuusvienHVTC

    CuusvienHVTC Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/10/2007
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Các bác lại cứ khuyên người ta bỏ cuộc, theo tớ người ta chưa thích thì thể hiện sao cho người ta thích bạn đi. Có lẽ bạn nên đến nhà cô bạn bạn một lần nữa rồi nhờ cô bạn gọi điện để chàng đến ( lần này nhờ cô bạn, không cần nhờ cụ thân sinh cô bạn), nếu chàng đến thì bạn có cơ hội thể hiện mình, chàng không đến thì thử lần sau nữa, thử đến lần thứ 3 mà không ăn thua thì đổi đối tượng khác. Đời còn dài, giai còn nhiều lo gì. Good luck !!!
    Được CuusvienHVTC sửa chữa / chuyển vào 16:55 ngày 21/11/2007
  8. langtu37

    langtu37 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2007
    Bài viết:
    1.339
    Đã được thích:
    0
    Ui giời, bà chị làm gì mà quýnh quáng lên thế, ê sắc ế?
  9. suongdadoi

    suongdadoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2006
    Bài viết:
    778
    Đã được thích:
    0
    Câu trả lời hay nhất trong ngày
  10. cucgach2

    cucgach2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/04/2007
    Bài viết:
    1.962
    Đã được thích:
    0
    bà chị thử bật đèn xanh đi, bật vừa vừa thôi, tức là tỏ ý ra rằng 2 ng'' có hợp nhau hay là muốn tìm hiểu về nhau xem thái độ ông anh dai kia thế nào rồi tiến tiếp
    Bác ko thử thì sao biết, mình đánh mất cơ hội nhá. Đừng làm điều mà sau này làm mình hối hận, cố lên bà chị. Ế thì có thằng em júp bà chị có chồng, he he

Chia sẻ trang này