1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chủ nhật 24-10 lúc 14h tất cả các cầu thủ có mặt tại sân 10-10 để khởi động đá trận quyết định vào

Chủ đề trong '1984 Hà Nội' bởi rut, 19/01/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. PhongLA

    PhongLA Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2003
    Bài viết:
    1.163
    Đã được thích:
    0
    Bên 8public mới thành lập đội bóng,ai hứng thì qua đó tham gia nhé...sắp có giải rồi...qua đó đê...!!!1
  2. tungsin_tpg

    tungsin_tpg Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/11/2003
    Bài viết:
    4.584
    Đã được thích:
    0
    84 đá với TF lại một trận đi, lâu lắm rồi đấy
  3. ductrungvn

    ductrungvn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/01/2002
    Bài viết:
    646
    Đã được thích:
    0
    to tungsin_tpg: anh đặt sân đi, cứ miễn là không trùng vào lịch của bọn em là được (anh xem trang trước), bọn em chiến tất (kể cả cùng 1 ngày cũng được), tranh thủ còn vài ngày hè
  4. tungsin_tpg

    tungsin_tpg Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/11/2003
    Bài viết:
    4.584
    Đã được thích:
    0
    hay, tớ báo trước 1 tuần nhé
  5. Brooklyn

    Brooklyn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/07/2003
    Bài viết:
    5.234
    Đã được thích:
    4
    84HN đúng là toàn anh em trẻ sức cuồng nhiệt - đá nhiều .Chẳng bù cho MUFC chẳng đá mấy ,dạo này vắng tanh như chùa bà đanh .BK thì 1 tuần đá 1 trận ,bởi bây giờ chưa vào năm học nên ít lính - toàn người bận đi làm nữa .
  6. tomatovn2

    tomatovn2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/05/2003
    Bài viết:
    1.444
    Đã được thích:
    0
    chiều thứ 7 tuần này luôn đi
  7. thanhminh184

    thanhminh184 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/03/2002
    Bài viết:
    1.304
    Đã được thích:
    0
    thằng Cường trả tiền đê
    thua 13/9 mà không trả tiền hả
    có 80k thôi mà,trả đê,rồi anh em mình làm bia tươi
  8. rut

    rut Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/10/2002
    Bài viết:
    4.130
    Đã được thích:
    0
    Do tinh hình đội bóng hiện nay rất đông . Mỗi lần tham dự t số thành viên thường rất đông trên dưới 14, 15 người .Chính vì thế mà trong mỗi trận chúng ta ko thể thay hết các bạn để đảm bảo cho mỗi cầu thủ đều đá được và thấy cảm thấy hài lòng với số tiền đóng quỹ đội bóng ( Hiện vẫn duy tri chế độ 10k/trận )
    -Sau trận đấu chiều thứ 4( ngày 4/8 ) Ban huấn luyện đội bóng ( cụ thể là Rut , Sul , Phongla ,Ductrung ) đá đưa thêm 1 số điều sau :
    Tạm thời đội sẽ chia thành 2 đội : Đội A ( Đội hình chính ) và Đội B ( đội hình phụ ) và các bạn dự bị ( vì theo danh sách tớ có thì đội có đến 18 thành viên )
    Trận đấu thường kỳ vào chiều CN sẽ được đá như sau : Mỗi 1 hiệp sẽ đưa 1 đội hình ra sân . 2 đội sẽ luân phiên nhau đá : Nếu trận này đội A đá trưóc thì trận sau thì đội B sẽ đá trước . Tuy nhiên có 1 quy định như sau : nếu đội B đá trước mà để thủng lưới 2 bàn trước 30'' thì đội A sẽ thay thế lập tức
    -Và cứ 1 tháng 1 lần sẽ tổ chức 1 trận đấu giữa 2 đội để xem ai có thể đôn lên đội hình chính và ai ko còn đủ phong độ sẽ bị thay thế và xuống đội hinh B . Còn các trận trong tuần thì sẽ để đội A đá trước ( Vì thường các trận này có tí " xiền " )
    Vế danh sách đội A đội B này chúng thì Chủ nhật tới chúng ta sẽ họp vào lúc 15h15 để đưa ra danh sách

    Sau đây là dach sách đội bóng 84HN
    1 -Rut
    2 -Ductrungvn
    3 -Tomatovn
    4 -Alan_smith
    5 -Nta7384
    6 -Nttrung
    7 -Sul
    8 -Phongla
    9 -Zany
    10 -Teppy
    11 -Sir_cobra
    12- I-H
    13-Star2fight
    14-Hungvm
    15-Gurl
    16-Hải(thủ môn )
    17-Beckboy
    18-Metal
    19-Hailinh
  9. GurLuver

    GurLuver Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/01/2001
    Bài viết:
    3.760
    Đã được thích:
    0
    theo tôi thì ko cần thiết chia ra rõ ràng ra làm 2 đội như thế, theo ý tôi thì cứ ghi danh sách đội ra theo vị trí của các cầu thủ, dựa vào đội hình của đội hôm đó và đưa ra những ng` đc fù hợp vào trước, và hết 30 thì thay ra hết cho những người còn lại vào (đó là vào CN). Vì nếu chia ra làm 2 đội như thế thì vd 1 đội thiếu 1 vài ng` vì đến muộn hay ko đến chẳng hạn, thì nó cũng khó.
  10. Brooklyn

    Brooklyn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/07/2003
    Bài viết:
    5.234
    Đã được thích:
    4
    Tôi thấy ý kiến của Rut là hay ,nếu đội kia thiếu người thì fải chịu vì đội bóng đâu fải cái chợ thích đi thì đi thích nghỉ thì nghỉ đâu .KHông đi bị phạt thì lần sau sẽ đi đủ thôi .

Chia sẻ trang này