1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chủ tịch Flo Perez muốn có Neymar

Chủ đề trong 'Public - Gặp gỡ giao lưu' bởi thethaovn, 08/03/2019.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thethaovn

    thethaovn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/09/2016
    Bài viết:
    1.290
    Đã được thích:
    0
    Sau khi Real Madrid trở thành cựu vương Champions League, Chủ tịch Florentino Perez đã buộc phải tính tới phương án chiêu mộ Neymar. Phân tích đưa ra từ nha cai 188bet>
    Vì tham vọng Champions League, PSG đã phá kỉ lục chuyển nhượng để chiêu mộ Neymar. Nhưng sau 2 mùa giải sở hữu ngôi sao đắt giá người Brazil, gã nhà giàu nước Pháp vẫn chưa đạt được mục tiêu của mình. Tệ hơn, họ đều sớm dừng bước ở vòng 1/8 Champions League.
    [​IMG]
    Sau khi chứng kiến thất bại của PSG trước Man Utd, cá nhân Neymar cũng không thể che giấu nổi cơn bực tức của mình. Nỗi buồn bực của tiền đạo người Brazil cũng tương đồng với Real Madrid, đội bóng đã bị Ajax Amsterdam loại ở loạt trận trước đó 1 ngày.
    Vì vậy, theo nhiều tờ báo châu Âu, cả 2 sẽ tìm đến với nhau ở mùa giải 2019-20. Chưa rõ ý định của Neymar ra sao nhưng Real Madrid tỏ ra rất quyết tâm trong thương vụ lịch sử này.
    Cụ thể, sau khi Real Madrid bị Ajax loại ở vòng 1/8 Champions League, Chủ tịch Florentino Perez đã triệu tập cuộc họp khẩn kéo dài trong 2 giờ với Giám đốc điều hành Jose Angel Sanchez và 2 Phó Chủ tịch Eduardo Fernandez de Blas - Pedro Lopez Jimenez.
    Ngoài việc bàn tới tương lai của Santiago Solari, ông chủ của "nhà trắng" đã nghiêm túc tính tới chuyện cải tổ lực lượng với những thương vụ đắt giá. Trong đó, Neymar là 1 trong những mục tiêu hàng đầu của Real Madrid.
    [​IMG]
    Sau khi Cris Ronaldo cập bến Juventus, Flo Perez kì vọng Gareth Bale sẽ trở thành ngôi sao số 1 ở sân Bernabeu. Nhưng cho tới thời điểm này, tiền vệ người xứ Wales không thể hiện được nhiều như kì vọng. Thậm chí, báo giới TBN còn đề cập tới chuyện Flo Perez sẵn sàng bán Bale để dành ngân sách theo đuổi Neymar.
    Barcelona hẳn không muốn để Neymar rơi vào tay của Real Madrid. Nhưng ở phiên chợ hè sắp tới, Blaugrana phải chi 73 triệu bảng để chiêu mộ Frenkie De Jong. Họ cũng đang dành một khoản ngân sách rất lớn cho thương vụ Matthijs De Ligt. Do đó, đội bóng xứ Catalan sẽ gặp khó nếu đua tài chính với Real trong cuộc chiến giành Neymar.
    Trước báo giới nhà cái uy tín nhất hiện nay, lãnh đạo PSG nhiều lần khẳng định không thể bán Neymar. Nhưng trước quyết tâm "phá két" của Flo Perez, mọi chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.
    Thực tế, ở những mùa giải gần đây, Real Madrid chi rất ít cho chuyển nhượng. Flo Perez đã để dành được một khoản ngân sách rất lớn nên hoàn toàn có thể bỏ ra số tiền hơn 200 triệu bảng để "giải cứu" Neymar

Chia sẻ trang này