1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chủ topic được lợi gì khi thuê người đi học kiểu này

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi deptrai12a2, 04/04/2011.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. anhminhk42

    anhminhk42 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    2.671
    Đã được thích:
    1
    Chuyên gia Lee có vẻ rành về lĩnh vực tài chính, NH, BH nhỉ. Con số 40% chỉ là bề nổi thôi bác ơi. Dân làm BH chuyên nghiệp có thể kéo lên mức 110%++ phí đóng năm đầu đấy.
  2. Cyber_girl

    Cyber_girl Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/12/2001
    Bài viết:
    613
    Đã được thích:
    0
    Tiếc quá, cách đây nửa năm mình đi học được có 300k. Tìm hiểu ra thì mình được biết ng ta trả tiền cho mình học để lấy chỉ tiêu ấy mà. Ngoài ra, nếu người học thấy bổ ích và hợp mà làm thì càng tốt.
  3. shimohara

    shimohara Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/05/2009
    Bài viết:
    693
    Đã được thích:
    0
    Bác anhminh thì ra làm bảo hiểm. Thế mà hùi nào giờ tớ tưởng bác í làm vi tính vì bác í giỏi vi tính mờ. Theo bác minh nói thu nhập trên 110%++ nữa thì kiểu này giàu to. Tớ về bỏ nghề đi làm BH thui
  4. anhminhk42

    anhminhk42 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    2.671
    Đã được thích:
    1
    Làm Bảo hiểm có một số điểm tương đồng với đa cấp. 40% là mức hoa hồng chiết khấu trực tiếp cho đại lý bán hàng. Ngoài ra còn vô vàn các loại thưởng khác, cộng vào không nhỏ đâu bác shinohara ạ. Tôi vẫn làm ngân hàng mà, BH chỉ là nghề tay trái thôi. :)
  5. missu248

    missu248 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/01/2009
    Bài viết:
    1.933
    Đã được thích:
    10
    BH nhân thọ thì đc hoa hồng rất cao, ko như các nghiệp vụ về bảo hiểm phi nhân thọ,hoa hồng thường thấp hơn trừ cáo bải hiểm TNDS xe máy thì hoa hồng rất cao.
    Đi học bảo hiểm, thì ng học và đc cấp chứng chỉ đc coi là một đại lý của công ty bảo hiểm, đại lý này có thể ko có doanh thu thực nhưng ng khác sẽ dùng cái đại lý ảo này để san sẻ doanh thu, từ đó tránh phải nộp thuể thu nhập khá cao của mình. Ngoài ra, biết đâu có thể lôi kéo thêm người vào mạng lưới mà mình quản lý, như thế sẽ góp phần nâng đc doanh số lên cao.
    Hoa hồng bảo hiểm tuy rất cao, nhưng để lấy đc trọn vẹn hoa hồng đó thì rất ít khi đc. Ai môi giới cho mình bán bảo hiểm thì thường phải cắt lại một phần hoa hồng khá lớn chi cho họ. VD như bác Anhminhk42, làm NH có thể ép khách mua bảo hiểm theo chỉ định của NH, thì nv công ty BH sẽ phải cắt lại hoa hồng để gửi bác ấy, và cái mà nv công ty bảo hiểm có đc chỉ là doanh thu và tí chút tiền xăng xe.
  6. anhminhk42

    anhminhk42 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    2.671
    Đã được thích:
    1
    Xác đáng, rất xác đáng. :). Không có ý kiến bổ sung gì thêm. Qua một số ý kiến đánh giá ở trên, chắc bác chủ top đã có câu trả lời rồi nhỉ?
  7. deptrai12a2

    deptrai12a2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/02/2008
    Bài viết:
    249
    Đã được thích:
    0
    Cái đoạn này là như thế nào vậy bác, sao lại san sẻ được nhỉ :D
  8. missu248

    missu248 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/01/2009
    Bài viết:
    1.933
    Đã được thích:
    10
    Khi bác đi học đại lý BH, bác sẽ đc công ty cấp cho một mã số đại lý bảo hiểm. Khi cấp đơn bảo hiểm hoặc giấy chứng nhận bảo hiểm/ hợp đồng bảo hiểm, nv BH sẽ nhập cái mã đại lý này vào trong đơn bảo hiểm hay hợp đồng bảo hiểm đó. Số lượng mã đại lý lớn thì doanh thu danh nghĩa trên mỗi mã đại lý sẽ thấp đi, mà thực tế, mấy mã đại lý chỉ do 1 nv BH quản lý.
  9. anhminhk42

    anhminhk42 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    2.671
    Đã được thích:
    1
    Dân trong nghề có khác.

Chia sẻ trang này