1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chữ "TRINH" đối với phe mày râu???

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi bymyselt, 09/05/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. vuthanhminh

    vuthanhminh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2002
    Bài viết:
    4.150
    Đã được thích:
    0
    theo toi nghi rang , xa hoi chung ta bay gio khong con nhu xua nua va van de chung ta dang de cap den cung khong qua quan trong nua , nguoi con trai khi yue mto nguoi con gai , toi muon noi den yeu that su kia chu khong phai de loi dung co gai do thi chuyen co gai con hay khong trong dem tan hon khong conla van de qua lon lao , chung ta nhung nguoi dan opng that su hieu nguoi minh yeu ,va pai thong cam voi nguoiminh yeu .quan trong la co ay yue minh con nhug thu khac hay cho rang no chua bao gio xay ra ca, hanh phuc se den !
    mtv
  2. nthl4e

    nthl4e Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    225
    Đã được thích:
    0
    Bài này được lược bỏ toàn bộ nội dung vì sử dụng một số từ thô tục, không phù hợp với quy định của TTVNonline.
    Đề nghị tác giả chú ý, ví sự phát triển lành mạnh của chúng ta

    Được sửa chữa bởi - phcuong vào 01/06/2002 10:49
  3. tdna

    tdna Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/12/2001
    Bài viết:
    2.268
    Đã được thích:
    0
    Con trai Việt nhà quê quá .Trinh hay không cũng thế .Bày đặt nhiều chuyện .Tự hỏi mình đi ,có tốt đẹp hay không mà đòi hỏi ,hơn nữa đó chỉ là cái màng .Yêu nhau không mới nói chứ .Em ở nước tây ,chẳng ai nói chữ trinh cả .Thấy ngưòi tây họ thương nhau lắm .
    Anh lười lắm chẳng tìm bé yêu được
    Làm sung rơi rụng xuống mõm anh nào
  4. LovemuchForever

    LovemuchForever Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/05/2002
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Ái chà...miệng em còn hôi sữa nhưng cũng xin góp vài câu :
    _Tình yêu sẽ giúp ta vượt qua tất cả , trinh tiết của người con gái quả là rất quan trọng nhưng chỉ có những người ích kỷ mới quá coi trọng nó . Cái chính là mình có yêu người ta không kìa...liệu những người con gái còn trinh đều mang lại hạnh phúc cho ta sao...không biết chừng sau này về nó cho chục cái sừng là sáng mắt ra , tới đó có hối thì đã quá muộn..hehehe . Chữ trinh kia cũng nhiều đường lắc léo lắm
  5. Alucard_Leonhart_new

    Alucard_Leonhart_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/05/2002
    Bài viết:
    1.064
    Đã được thích:
    0
    Ui cha,Love mới 16t mà rành wé hen????Thử rùi hả???
    Alucard Leonhart
    Christina's crazyfan
    Animorphs's member
    ***Còn sống là còn hy vọng***​
  6. LovemuchForever

    LovemuchForever Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/05/2002
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Thực tế là 16 tuổi nhưng kinh nghiệm thì cũng khá..mặc dù chưa thử nhưng tiếp thu ngoài xã hội nên..hehehe
    Mà còn hay mất cũng giống nhau thôi mà... làm sao mà quan trọng hóa vần đề lên thế..như Madona đó..bả làm gì còn téê mà bao chàng nhào vô
  7. yamaha6141

    yamaha6141 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/02/2002
    Bài viết:
    1.062
    Đã được thích:
    0
    Tôi biết là chuyện đó nó ăn sâu vào trong tâm trí của mỗi người rồi,bời vì từ xa xưa ông bà tổ tiên coi chuyện đó là rất quan trọng rồi,thế là tư tưởng đó được truyền từ đời này sang đời khác và bây giờ là đến chúng ta,nhưng theo tôi nghĩ bây giờ cuộc sống đã khác xưa rất nhiều rồi,vì thế cũng đừng có coi trọng hoá chuyện đó,hãy nghĩ rộng ra một chút,chỉ cần biết người đó yêu mình thiệt lòng và hết mình với mình là được rồi,ok?
    Cướp,cướp,bắt lấy nó không để nó thoát
  8. xa_thu

    xa_thu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    413
    Đã được thích:
    0
    Trời ơi!Thiệt là ngu!Thử hỏi trên cõi đời này ai lại không xài đồ còn "rin" chứ đúng không hả các bác trai?Thử hỏi trong đêm tân hôn mà biết đồ mà mình đang xài là đồ second hand rồi thì...liệu các bác trai có chịu nổi không kia chứ?Lúc đó theo tôi nghĩ các bạn nữ nên nói rõ vì sao lại mất cho các bác trai biết rõ thì tốt nhất đó
    [blue]
  9. dilmahdau

    dilmahdau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/05/2002
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    0
    Úi chà....Phụ nữ họ giấu kín lắm, chứ ai lại điên mà kể ra là đã ...với ai mà biết.
    Ai khi yeu mà không "thử" thì phải chấp nhận thôi....!
    [red]
  10. rebelHN

    rebelHN Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/05/2002
    Bài viết:
    568
    Đã được thích:
    0
    Thôi đi các cha. Lúc còn trai trẻ các cha đã phá của bao nhiêu chị em phụ nữ rồi? Vậy thì thử hỏi ở đời lấy đâu ra lắm chị em cho các cha như thế chứ, và rồi những người đã qua tay các cha thì không lấy được chồng nữa à? Như thế có phải là cánh mày râu mang tiếng là giết người không dao hay không?
    Khi chưa có gia đình, còn tung hoành ngang dọc thì mới cần thiết phải đi tìm hương hoa đồng nội còn trinh tiết, chứ tiến tới cuộc sống hôn nhân thì theo tôi chỉ cần quan tâm đến vấn đề hạnh phúc gia đình. Vợ ông còn trinh thì ông cũng chỉ được hưởng nó một lần, nhưng vợ ông là con quỉ quái ác thì ông phải chịu nó cả đời. Vậy giữa con quỉ còn trinh và nàng tiên dịu dàng nhưng thất tiết trước khi về nhà chồng thì các ông chọn con đường nào?
    Đời là vạn ngày sầu, biết tìm vui chốn nào???

Chia sẻ trang này