1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CHỮ TRINH = ?

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi eternity, 10/03/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. eternity

    eternity Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/03/2002
    Bài viết:
    186
    Đã được thích:
    0
    CHỮ TRINH = ?

    Đối với xã hội VN ngày nay thì giá trị chữ trinh vẫn được tôn trọng. Tuy nhiên định kiến đối với những người con gái không còn trinh trắng cho tới ngày cưới vẫn còn hà khắc và có phần phi lý. Trong khi đàn ông được quan hệ ******** thoải mái thì phụ nữ nơm nớp sợ mất sự trinh trắng. Đàn ông 1 mặt thì ép quan hệ với người yêu trước khi cưới nhưng khi đã đoạt được mục đich rồi thì lại rũ bỏ, coi thường người yêu. Thật chẳng hiểu họ muốn kiểu gì nữa. Em eternity đây không phải là đàn đúm nhưng mà thấy bất công cho phụ nữ VN quá (trong đó có iem). Trước khi yêu nhau thì 2 người đã là gì của nhau đâu, chẳng ai có quyền phán xét người kia. Yêu nhau thì phải yêu cả mặt tốt lẫn mặt xấu của người kia, không nên để tâm họ đã làm gì trong quá khứ cũng như phải tôn trọng khoảng trời riêng của họ. Không hiểu đàn ông VN yêu phụ nữ vì con người họ hay ********** của họ nữa?
    Xin các bác trai, bác gái trong forum cho ý kiến phản hồi. Nhất là các bác trai có người yêu có suy nghĩ gì về vấn đề này?


    ...Hell on earth, heaven on eath, back again, into, under, far in between, through it, in it and above...
  2. MATRIX.

    MATRIX. Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/09/2001
    Bài viết:
    3.984
    Đã được thích:
    0
    Xin lỗi vì đã phát biểu câu sau đây: "Người ta lấy đĩ về làm vợ chứ chẳng ai lấy vợ về làm đĩ". Cái chính là tình cảm mà người mình yêu dành cho mình như thế nào, họ có tôn trọng tình cảm của mình ko, chứ còn chuyện quá khứ thì cho qua luôn!
    Never say never

Chia sẻ trang này