1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chú ý, các đồng chí 84 vào đây xem xét tình hình nhé ! Về việc rút Mod và lập Mod mới

Chủ đề trong '1984 Hà Nội' bởi Raxun, 24/10/2004.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Raxun

  Raxun Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  14/06/2002
  Bài viết:
  618
  Đã được thích:
  0
  Chú ý, các đồng chí 84 vào đây xem xét tình hình nhé ! Về việc rút Mod và lập Mod mới

  Một phát một vào thẳng vấn đề luôn: Hiện tại box 84 không có mod ngoài đồng chí Rut ra. Thêm quả nữa, dạo này tình hình tiền net của tớ đã rẻ đi ít nhiều (1 nửa) nên đang rất máu, CBHN cũng rất máu ----> tớ và nàng ấy quyết định tranh thủ quả chức mod hòng chiến đấu để vực dậy cái box đang chết dần chết mòn của chúng ta. Ai ủng hộ thì dơ tay cái, hoặc không thì phản đối cái (cấm phản đối kiểu vớ va vớ vẩn em chã các đồng chí nhé). Bây giờ là vấn đề tại sao:

  1. Các mod ngoài Rut không hoạt động tí gì ---> khỏi chối cãi nhé, rành rành ra đấy rồi.

  2. CBHN là đồng chí ưu tú của box, bằng chứng là chiến đấu trên mặt trận mạng mọt gần như 24/24 và một ưu điểm tuyệt vời: không ngại bố con thằng nào cả. Do đó sẽ không bị các thành viên tác động xấu.

  3. Tớ không online nhiều lắm, nhưng cũng điểm danh hàng ngày. Ưu điểm: đang máu, và làm là đến nơi đến chốn. Vầng, như một cuộc tranh cử tổng thống, khi tớ chiến rồi sẽ có những vấn đề sau được giải quyết:

  - HĐH sẽ được tóm gọn lại bằng những bài giá trị

  - Những quả topic để buôn thì vẫn tồn tại, nhưng vấn đề là buôn có đầu óc một tí chứ không chơi kiểu: ôi! hôm nay mệt quá hay thằng A thằng B trả tao cái này cái kia. Nếu các đồng chí buôn mà trong đấy các đồng chí có một giọng điệu hay ho hoặc ý nghĩa hài hước thì ok, sẽ chả ai quên câu đùa của đồng chí chứ như bây giờ các đồng chí post thế để tự các đồng chí đọc thôi các đồng chí ạ. Nếu mà các đồng chí buôn, mà nhạt, sẽ bị cho biến ngay lập tức.

  - 84hn sẽ không phải là chỗ toàn tán phét lăng nhăng rồi offline rồi tán phét lăng nhăng nữa. Mỗi thành viên đều là một cuộc sống, một kiến thức bản thân, một niềm tin và một tình cảm. Chẳng nên cứ gói gọn nó vào những câu nói vô thưởng vô phạt được.

  Tạm thời thế. Chào thân ái và quyết thắng.

  Được rut sửa chữa / chuyển vào 22:49 ngày 26/10/2004

  Được rut sửa chữa / chuyển vào 08:51 ngày 27/10/2004
 2. Gily

  Gily Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/10/2004
  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  0
  Đồng ý với quan điểm của đồng chí Raxun. Tớ đã nhận vụ này rồi đấy. Căn bản tớ thì lúc nào cũng sẵn sàng thôi, gặp cạ là tớ chiến luôn, việc này trước đến nay không thay đổi. Nhưng nhìn lại thời gian vừa qua lởm quá tớ không chịu được, bài post thì lèo tèo, hoạt động dường như không có, mà có thì cũng chẳng thấy bác nào hưởng ứng cho ra hồn. Những hoạt động chỉ dừng ở Hội Đồng Hương và Hội Phụ Nữ. Cơ mà 2hội này lại hoạt động một cách rất riêng lẽ và không thể hoà hợp....Vì HPN là anti-thuốc lá, thêm vào đó là tớ bị một đồng chí của HĐH phả thuốc lá vào mẹt một lần rồi, nói chung không chấp nhận(hehe...không nhớ là đồng chí nào thôi). Nhưng khi đã cùng một hội cũng là cùng một nhà (miẹ ơi sến quá) thì mọi thứ coi như bỏ qua xây dựng lại
  1. Việc đòi hỏi mod phải thay đổi đã có rồi và có từ rất lâu nhưng mấy mod ỳ ra và có vẻ như không muốn giải quyết. Tớ đã đành tự làm rồi nhờ Rut làm lại theo ý mình,chẹp...nhưng nhờ vả mãi cũng không được, nên quyết định đứng ra tranh cử, không lằng nhằng như lần trước nhiều bác nhảy vào ăn nói vớ vỉn, chẳng xi nhê đâu nhưng rồi lại chẳng ai nói tiếp, mấy em chã đấy tớ chẳng nói làm gì cho mệt xác. Mong rằng lần này mấy chã nằm im cho chị nhờ, các em chã đừng có lấy nick ảo ra mà post bài linh tinh nữa nhé! Thanks mấy em, post ra chẳng được khen mà lại bị người đời chửi cho là ngu thì khổ.
  2. Như thành phần Mod bây giờ có 6 người nhưng ban bệ không còn được rành rọt như ngày trước nữa rồi, làm ăn không tử tế, léng phéng. Ai cũng kêu là bận công việc của riêng cơ mà có ai biết rằng là ai cũng có việc riêng đấy chứ. Ý thức và có thể làm hay không là ở mỗi người mà thôi chứ đừng có vin vào đấy để nói lằng nhằng nữa. Nên biết mình đang ở đâu và phải làm gì, không làm được tốt nhất đừng có vơ vào.
  3. Thành phần ban bệ: Nguyenvietbach, scorpionKing, Puppyltt, GurLuver. Lúc trước còn có thêm WC nữa nhưng vì WC có một số chuyện nho nhỏ nên thôi rùi. Nên chỉ có 5 người.
  - Thực ra ngay từ ban đầu Bach nhận nhiệm vụ nhiệt tình và đứng trên cương vị thủ quỹ của box, nhằm duy trì những khoản chi tiêu và đóng góp của mọi người, tổ chức những buổi họp thường niên, nhưng họp được vài buổi thì tịt và Bach cũng tịt theo không thấy có thêm gì nữa cả. Giờ Bach luôn viện lý do là bận rộn công việc học hành, cuộc sống, gần như không thấy xuất hiện trong box, hoặc có xuất hiện nhưng tớ không thấy rõ. Hoạt động offline thì gần như không hề, ngay cả khi box đang xôm ---> vị trí mod dành cho Bach để làm gì?
  - Scorp@ là người tổ chức offline và là mod offline của box, nhưng vì tình hình nhiệt tình của box giờ cũng giới hạn nên cũng không thể trách được, nhưng những vụ offline cần sự có mẹt của mod thì tớ vẫn thấy Scorp đến, điển hình là vụ bóng đá vừa rồi ---> có nên thay hay không? Mọi người cho ý kiến. Riêng ý kiến tớ thì để xem box hoạt động mà bác vẫn ỳ thì mới có ý kiến!!!
  - Pup@ + Gur@: là mod du học, nên thời gian của các bạn chỉ là online được với box mà thôi. Gur@ mỗi lần về có khả năng đều tham gia rất nhiệt tình. Pup@ thực ra không thấy bài post nhưng sự xuất hiện của Pup gần như là có, bằng chứng là bạn ý xem bài rùi thì post bên 84P,hehe...
  - Rut là mod về bóng đá và độ hoạt động của Rut thời gian vừa rồi là khỏi bàn.
  Nói chung tình hình bây giờ là thế. Yêu cầu mọi người có ý kiến dứt khoát nhá!!!
  Thank a lot.
  Thân ái và quyết thắng!!!!
 3. lecobusier

  lecobusier Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/04/2004
  Bài viết:
  227
  Đã được thích:
  0

  Đồng ý ủng hộ cả 2 tay 2 chân ý kiến của Raxun!(Thằng khốn Rut,dám xoá bài em nhá!)
  Được lecobusier sửa chữa / chuyển vào 16:01 ngày 25/10/2004
 4. nguyenvietbach

  nguyenvietbach Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  31/07/2002
  Bài viết:
  2.893
  Đã được thích:
  0
  Tớ ủng hộ Raxun và cũng không có ý kiến rì.
  Tớ cũng đồng ý với bạn Gily, không phải tớ hay viện lý do đâu , lần trước tớ cũng nói là tớ không còn xứng đáng làm Mod nữa mà, nhưng sau đó thì vẫn chưa thấy mình bị cắt Mod ( tính đến thời điểm này ).
  Vậy nhá đừng " mắng " tớ nữa .
 5. rut

  rut Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  11/10/2002
  Bài viết:
  4.130
  Đã được thích:
  0
  Uh ! Cũng đã đồng ý với chuyện rut mod rồi những ko viết thế nào he he
  -Theo tớ đưa CBHN lên làm Mod còn Raxun thì ..hem` . Chú này thỉnh thoảng thích gì nói đấy nên đâm ra phat ngôn đôi khi hơi bừa bãi nếu lên làm Mod cần phải bít kiềm chế
 6. beautytrap

  beautytrap Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/06/2003
  Bài viết:
  1.868
  Đã được thích:
  0
  Công nhận là vấn đề nghiêm túc cần được giải quyết nghiêm túc. Nhưng sao có mấy cái pic kia ở đây thế? Chúng có liên wan zì vấn đề của Ban quản trị không vậy??
  Tình hình box chúng tớ cũng giông giống ở đây zùi, chả thấy 2 đứa mod kia thò mũi za làm việc gì cả. Bực mình!!!
  Tớ nghĩ làm mod đầu tiên là có tinh thần trách nhiệm, sau đó là fải có tình cảm gắn bó với box, thế là đủ! Còn phong cách làm việc thì tuỳ tâm tuỳ tính thui. Tớ cũng lâu lâu nổi máu lảm nhảm, ăn nói lấc cấc đấy mà kekkeke
 7. IT9

  IT9 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/10/2004
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Tớ thấy có nhiều cái thật là buồn cười, tớ theo dõi cái topic này từ hồi trước rồi, từ cái hồi mà CBHN mở topic Mod miếc rì đó. Nói mãi chuyện này, vấn đề cuối cùng cũng chỉ là CBHN muốn lên làm Mod. Ok thôi, có ai phản đối rì đâu, sao cứ phải lôi người này người nọ ra nói làm rì, tất cả những rì cần nói đã nói hết trong topic của CBHN trước đây rồi còn rì.
  Những ai ở lại thì đã ở lại rồi, những ai không muốn ở lại thì cũng đã xin rut rồi, vấn đề chỉ là do Admin chưa cắt Mod và set Mod mới mà thôi.
  Tớ ủng hộ CBHN và cũng ủng hộ cả Raxun nữa.
  Tớ Bầu Rut,gurluver,CBHN,Raxun <--- 4 người thôi, còn lại Scor,Bách,puppyltt cắt Mod đi, những người này họ không còn tham gia nhiều được nữa, tốt nhất là cắt Mod đi, nếu không đến một lúc nào đó các bạn lại nói là họ không làm rì nữa để Mod làm cái rì, rồi lại nói người ta vô trách nhiệm ???? <--- tớ tin là những người kể trên bị cắt Mod họ chẳng phản đối rì đâu, thậm chí còn vui vẻ nữa là đằng khác .
  Còn riêng trường hợp của Gurluver thì cho dù Gur@ có tham gia hay không, tớ vẫn muốn nhìn thấy Gur làm Mod :). Nó coi như là một cái rì đó không thể thiếu của 84 :) - Một Hội Trưởng mẫu mực đấy Gur ạ
 8. Raxun

  Raxun Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  14/06/2002
  Bài viết:
  618
  Đã được thích:
  0
  Cái vấn đề ở đây là mod chẳng có gì gọi là chức vụ hay quyền hành cái quái gì cả. Tất nhiên là có giá trị ở những quả thấy bài nào vớ vớ vẩn vẩn cho nó tèo thì cũng sướng thật. Nếu quả thật CBHN muốn làm mod đến như thế theo lời IT9 thì thật là một điều buồn cười là tại sao vẫn chưa có cái vị trí ấy. Nếu chơi trò chụp mũ kiểu này chắc tớ cũng phải có suy nghĩ đồng chí IT9 cũng muốn nhảy vào đồng chí nhỉ?
  Nhưng đấy là chụp mũ, bây giờ là vấn đề và giải quyết vấn đề. Tớ đã liệt kê cái cách thức tiến hành ở trên. Nhưng cho đến giờ, mọi người chỉ chú tâm vào cái gọi là đề cử chức vụ, chưa thấy ai đả động đến vấn đề quan trọng hơn. Mod chẳng phải là cái gì, sẽ chẳng thay đổi được cái gì nếu không có một hướng đi đúng đắn.
  Được raxun sửa chữa / chuyển vào 16:25 ngày 26/10/2004
 9. rut

  rut Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  11/10/2002
  Bài viết:
  4.130
  Đã được thích:
  0
  Đến giờ phút này mới thấy Bach trả lời mọi người cố gắng trả lời sớm cho tớ để tớ còn thông báo cho Ban quản trị nhé ! thanks
 10. Gily

  Gily Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/10/2004
  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  0
  Yêu cầu: cho cái topic này được đính lên trên cho tới khi xử lý xong nhé!
  Như những gì ở trên tớ đã nói rồi cho nên có ai nói cái gì cũng mặc kệ. Cứ cho là tớ tham quyền lực cũng chả sao, hehe...cái chính là những người bạn của tớ đang hiểu tớ như thế nào thôi.
  Thân ái và quyết thắng!
  To Raxun: nói được thì làm được chứ đừng chờ đợi như đồng chí nói với tớ nhá

Chia sẻ trang này