1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chú ý, các đồng chí 84 vào đây xem xét tình hình nhé ! Về việc rút Mod và lập Mod mới

Chủ đề trong '1984 Hà Nội' bởi Raxun, 24/10/2004.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. GurLuver

  GurLuver Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  14/01/2001
  Bài viết:
  3.760
  Đã được thích:
  0
  hơ hơ, từ trc đến h tôi chưa bao h khoe là mình giỏi giang cao siêu gì cả, cũng chẳng bao h có ý định làm thế, vì chính ở cuối bài đã nói là còn chưa học giỏi mà :). Chỉ là thấy ngứa mắt với cái cách của cbhn nói mà thôi, đâu cần thiết fải có cái câu "nhất là đứa từ trước vẫn gắn bó 84 ý" vào làm gì? Mỗi ng mỗi việc, đó là sự thật, cuộc sống mỗi ng mỗi khác, muốn nhìn nhận sự việc thế nào thì nó vẫn là sự thật, mà đúng là chỉ có 1 lí do đó thì chỉ có thể dùng 1 lí do đó mà giải thích thôi. Đừng có nghĩ mình như thế, rồi fải gò ép những ng khác cũng nghĩ như thế, tại sao ng ta ko đc lấy lí do bận ra để nói chứ, tại sao đó lại là lí do tồi tệ nhất trong 1 nghìn lí do khác hả? tại sao lại cứ nhất thiết fải vào 84hn post bài nếu như còn gắn bó với hội? Có điều nào lố bịch như thế hả?
  Mấy thằng con trai cũng thế thôi, chúng mày nghĩ 1 kiểu, tao nghĩ 1 kiểu, chẳng ai giống ai cả, tao ko có đk để vào ttvn thì tao nói là tao ko có, hay là muốn tao bịa ra lí do là "ko có net" để cho nó đỡ tồi tệ như cái lí do bận ra nhé? Tao chả hề nói là tao hỏi cao siêu thế nào, tao chỉ nói là tao ko thể dành nhiều tg như thế vì tao muốn tao học giỏi hơn có thế thôi. Mà muốn học giỏi hơn đối với tao là fải dành nhiều tg hơn cho việc học, và có nghĩa là ko còn nhiều tg để mà vào đây nữa. Chúng mày vẫn có thể học giỏi mà vẫn có tg để vào đây thì đó là bon mày giỏi, còn tao ko đc như thế, tao cần nhiều tg hơn để học, vậy đc chưa :). Nếu như thằng nào cũng chỉ mỗi ngày học 1t mà giỏi đc thì thế giới này đã ko có thằng đừng đầu công ty, có thằng làm nhân viên.
  Nói đến vậy thôi, chúng mày muốn nói gì tiếp thì cứ nói. Tao ko tham gia vào topic này nữa. Thôi đến bây h thì thôi, chả ủng hộ cbhn lên làm mod nữa ^^. Thay đổi ý kiến rồi, hehe.
 2. Gily

  Gily Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/10/2004
  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  0
  Thứ nhất là cái câu "Những đứa gắn bó với 84 nhất ý" của tôi chẳng hề động cái quái gì đến ai cả, thực ra tự bản thân mỗi người thôi. Chẳng qua chú Gur vơ vào thôi chú ạh Thế mà lúc nghĩ đến cái đấy sao không huỵch toẹt ra cho dễ giải quyết mà phải mỉa mai làm gì, lại còn kể ra mấy cái lịch,chẹp...cứ như mình chú bận. Tôi cũng nói ở trên là mỗi người mỗi việc rồi cơ mà, cái chính cần ở lòng nhiệt tình thôi. Thế thôi, khỏi nói nhiều, thích hiểu sao thì hiểu.
  Thứ hai, chú đừng có mang cái chuyện không bầu tôi hay có bầu tôi ra đây mà nói, chú không thấy tự buồn cười bản thân à, nói thế mà cũng mở mồm ra được thì chịu rồi, hahaa...hoá ra cái chức mod nó to thật trong trí người tưởng tượng ra nó thế chứ không fải là không có thật =)) ....Chú biết lúc tôi đọc xong dòng này nghĩ gì không? hehe...chắc chú muốn tôi xuôi rồi xin chú: "Gur ơi tớ giải thích này, thật ra thì...ấy đừng thế!!!..." ---> mời chú cứ ở trên mây mà sống với gió nhé Đừng phát ngôn những trò nực cười như thế chú ạ,hehe...
  Chẳng biết có vào đọc không nhưng cứ viết cho chú biết. Tưởng chú là sao hoá ra cũng chỉ dừng ở đấy, chẹp =))
 3. rut

  rut Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  11/10/2002
  Bài viết:
  4.130
  Đã được thích:
  0
  Chẹp ! Tự nhiên nói với nhau chả ra đâu vào với đâu . Ai cũng có cái lý của mình và ai cũng có 1 phần lỗi của mình .
  Về CBHN :Cũng là vì yêu quí và muốn gây dựng lại cái box 84HN này mà thôi cho nên mới viết như vậy tuy nhiên mong CBHN nhớ rằng đây là net_là ảo những cũng ko có nghĩa là nói gì tuỳ thích và theo ý của mình cả . Đặt trong trường hợp của bạn bè than quen có thể hiểu được nhưng nếu người ngoài nhìn vào thì sẽ có nghĩ thế nào
  -Còn mấy đồng chí Raxun với Sufi : Thế có nghĩa là theo các đồng chí thì lịch các đồng chí căng hơn hay là vì các đồng chí có cách sắp xếp lịch hay hơn người ta ? Theo tớ có lẽ là do mấy cậu ko hài lòng về lý do đưa ra của Gurl thì đúng hơn .Thế cho nên theo tớ thì thế này : Gurl ko thể vào được thường xuyên là lí do của cậu ây cho dù là lý do thế nào đi chăng nữa thì cũng là lý do của họ và cần phải tôn trọng chứ ko phải viết bài kiểu...nói thật nhé như 1 thái độ coi thường và bề trên với người khác vậy
  -Còn Gurl : Lý do của cậu tớ cũng chả phản đối gì cả vì tớ biết trong số những thằng còn sót lại của thế hệ F1 thì cậu là thằng vần còn có cái gọi là quan tâm thế nhưng theo tớ có lẽ cậu hiểu sai ý của CBHN rồi : Ý của bạn ý là ko có thời gian cũng ko sao nhưng nếu có thì 1 tuần cũng được , 1 tháng cũng được bỏ ra 1 tiếng , 30'' hay 10 cũng được miễn là vẫn đảo qua thế là ổn . Có lẽ cậu đọc bài của CBHN trong tâm trạng ko tốt hay sao mà hiểu nhầm câu nói đó của CBHN .Còn cái chuyện bầu biếc thì dĩ nhiên cậu cũng ko sai nhưng trong trường hợp này thì hì hì người đọc có cảm giác cậu .... ( tự hiểu
  -Điều tớ muốn nói ở đây là ai ở lại , quay lại hay ko thì là ý kiến của chính họ và mọi người cần tôn trọng ý kiến của người chứ không phải thấy ai post bài mà thấy ngứa mắt của mình là viết ngay suy nghĩ của mình rồi nói họ !( Dĩ nhiên là cũng có những bài ngứa mắt thật nhưng không phải trong topic này ) như thế theo tớ là ko " hay ho" Như tớ chẳng hạn tớ cũng đang cố sống cố chết với box này đấy chứ mặc dù có mầy khi post bài đâu nhưng sau tết có khi tớ cũng " lặn " và dĩ nhiên tớ cũng sẽ có 1 lý do nào đó hi vọng mọi người ko nói gì he he !
 4. Raxun

  Raxun Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  14/06/2002
  Bài viết:
  618
  Đã được thích:
  0
  Thế này là thế nào thế? Set mod mãi chưa xong. Ai có khả năng trả lời thì trả lời tớ một nhát nào. Nếu không được thì nói béng ra cho xong, được thì được luôn đi. Tớ chán cái cảnh cứ ngồi đợi mãi lắm rồi. Đang có một đống thứ cần giải quyết kia kìa.
 5. ScorpionKing

  ScorpionKing Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  15/05/2002
  Bài viết:
  807
  Đã được thích:
  0
  Tôi đã theo dõi topic này từ đầu chí cuối.Giờ xin có những ý kiến & nhận định của bản thân tôi như sau.
  -/ Về phần mình,tôi ko phủ nhận việc bản thân làm Mod nhưng ko cáng đc những công việc cần thiết,tối thiểu của 1 người quản lí forum,xử lí các topic cũng như bài viết - vấn đề Online.Về điều này,ngay từ khi đc mọi người tin tưởng,cất nhắc lên làm H.T ,tôi đã nói rõ quan điểm của mình là ko lên mạng thường xuyên và việc online quản lí box sẽ ko đc tốt.Nhưng các buổi offline quan trọng thì hầu như chưa bao giờ tôi bỏ sót(trừ vài buổi đi chơi,còn lại đều là Ko cho chung no thoát) Trước giờ chức năng Mod của tôi đc sử dụng nhiều nhất là trước những buổi offline của hội(thông báo,đính bài,chỉnh sửa...).Vì vậy,nếu mọi người thấy rằng,cắt bớt Mod để bầu 1 người khác có khả năng, "chu đáo, tin cậy" nhiệt huyết hơn trong công tác quản lí thì tôi cũng nhất trí thôi.(Tre già măng mọc có gì lạ đâu)
  -/ Về topic này,ngày từ bài đầu tiên,Raxun cũng nói rõ tình trạng của box và vạch rõ tiêu chí của công cuộc cải cách.Tôi cũng ko hiểu lắm về đồng chí này nên ko có nhiều điều để nói.Nhưng theo như lời tuyên bố trong cuộc vận động tranh cử ,thì phương hướng làm việc của Raxun cũng chỉ là Mod Online ko hơn ko kém.Tôi nghĩ cần có các hoạt động thiết thực từ những buổi Offline,nhân tố chính để gây dựng lại 84 Hà Nội của thời kì vàng son,đã từng nhiều lần nhận vinh dự đc nhận là Box có hoạt động mạnh nhất của TTVN.
  (.)CBHN là 1 người nhiệt tình và có lợi thế về khả năng Online cực tốt.Nếu như bớt bộp chộp đi 1 chút :"nhiều bác nhảy vào ăn nói vớ vỉn, chẳng xi nhê đâu nhưng rồi lại chẳng ai nói tiếp, mấy em chã đấy tớ chẳng nói làm gì cho mệt xác" ; "thành phần Mod bây giờ có 6 người ... làm ăn không tử tế, léng phéng"<----hãy gây dựng đi chứ đừng công kích như thế này ,bớt đi tính chủ quan để giải quyết mọi vấn đề thì sẽ là 1 Mod rất có tiềm năng để vực lại các hoạt động của Box đang ỉu xìu.
  (.) Rut- hoạt động rất tốt & những đóng góp của Rut trong thời gian qua là ko thể phủ nhận.Nếu như chúng ta có cuộc bầu chọn thì anh xứng đáng đc bầu là Mod tiêu biểu trong các tháng liên tiếp vừa qua của 84HN.
  -/ Cuối cùng ko chỉ riêng những người đã đang và sẽ là Mod,là 1 thành viên trong tập thể,những đóng góp & tình cảm của chúng ta đều là hướng về 84HN.Ko nhất thiết fải là Mod thì mới xây dựng,phát triển đc box.Thời gian tới nếu như cá nhân nào có thể làm tốt công việc trong 84 HN,thể hiện những thành tích ấn tượng & đc mọi người công nhận.Tôi sẽ rút lui và nhường lại công việc của mình cho người đó.Nói vậy ko có nghĩa là chối bỏ trách nhiệm hiện giờ của tôi,mà tôi vẫn sẵn sàng cho các hoạt động đã từ lâu bị trì hoãn của box.Thời gian tới cần có 1 buổi họp,trước là để hoàn thành khâu nhân sự,sau là bắt đầu kỉ nguyên mới của 84.
 6. Raxun

  Raxun Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  14/06/2002
  Bài viết:
  618
  Đã được thích:
  0
  Hiện giờ, đoán chắc vụ mod đã tèo, thôi thì bỏ qua luôn vậy. Nhưng cũng cứ alo một phát với chú scorp: theo chú mục đích chính của một cái box trên mạng là online viết bài hay offline cafe cà pháo?
 7. nguyenvietbach

  nguyenvietbach Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  31/07/2002
  Bài viết:
  2.893
  Đã được thích:
  0
  Cái này phải trách cái forum cho các Mod chuối, trách mấy đồng chí Admin ý, Chú Rut box mình đã post bài và PM trực tiếp cho Admin rồi, nhưng mấy đ/c Admin cừ lờ đi như chẳng có vấn đề rì ý.Không phải do mấy đ/c Mod không chịu làm đâu :).
  Hi vọng rằng các đ/c Admin khu vực thời gian này vẫn có thể lượn lờ qua box 84 và đọc cái topic này :)
 8. robin2010

  robin2010 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  17/07/2007
  Bài viết:
  535
  Đã được thích:
  0
  Mình muốn tham gia, lâu lắm ròi không lên đây chơi từ khi cái lỗi đăng nhập năm 2008
 9. oanhnguyenvn

  oanhnguyenvn Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  31/03/2015
  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  47
  thank bác chiủ thót nhiều ạ

Chia sẻ trang này