1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CHÚ Ý CHÚ Ý: AI MUỐN HẾT MỤN THÌ VÀO ĐÂY !!!!!!

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi chippinkhht, 08/06/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. candle_inthewind

    candle_inthewind Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/05/2002
    Bài viết:
    707
    Đã được thích:
    0
    bạn chủ topic cho mình hỏi với cái vitamin C của bs Bảo ý, ở hiệu thuốc có bán ko?? Hồi trc tớ cũng chữa ở bs Bảo, khoi đc 1 thời gian thì lại bị mụn trở lại, do tớ ko đi xông mặt nữa?? Giờ tớ mún trị vết tham bằng vitamin C như ấy nói, chả lẽ lại quay lại chỗ bs Bảo vừa đắt lại vừa ngại
  2. orchid_hn

    orchid_hn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/04/2006
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Mấy cái vấn đề mụn nhọt này khó chịu ghê lên được.Đợt tết tớ về Vn,chả hiểu ăn uống toàn đồ mỡ,đồ nóng,khí hậu thay đổi sao đó mà khi sang đây lại bị mụn kinh hoàng.Mặt mũi rồi cả body tùm lum tè le .Bây giờ fải đi chữa.Mỗi lần làm mặt hết 60$,body thì 120$/lần.Tuần 3 lần đến khi nào đỡ hẳn thì xong quá trình.Tớ làm từ hồi giữa tháng 4 đến giờ.Húp nước lọc,ăn bánh mỳ để dành tiền đi làm đẹp mà fát khóc
  3. chippinkhht

    chippinkhht Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/05/2008
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    phải quay lại mua thui bạn ah`
    ở ngoài nó ko bán đâu
  4. enakei

    enakei Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2007
    Bài viết:
    501
    Đã được thích:
    0
    Nói chung việc trị mụn khá là phức tạp, đòi hỏi phải kiên trì trong một thời gian dài . Không phải ai cũng cứ áp dụng theo một công thức được, vì có người hợp có người không, nên tham khảo kĩ càng, và test thử (nếu có điều kiện) để tránh gây dị ứng, chữa lợn lành thành lợn què .
    Có vài nguyên tắc mà hầu như ai cũng biết nhưng ít người tuân thủ nghiêm ngặt được, đó là :
    - Ăn ngủ điều độ, uống 2l nước 1 ngày, ăn nhiều rau tươi, hoa quả, ít dầu mỡ, ít cay.
    - Đeo khẩu trang chống nắng khi ra ngoài.
    - Giặt khăn mặt cá nhân + thay vỏ gối mỗi ngày 1 lần.
    - Không sờ tay lên mặt, không nặn mụn.
    - Trong thời gian trị mụn. da mặt rất dễ bị khô do bôi thuốc, nhưng nên tránh bôi các loại kem dưỡng ẩm và tránh make up -vì dễ khiến bí da .
    Theo em tốt nhất khi mới chớm có mụn thì nên đi khám da liễu ngay để trị , không nên coi thường . Tuy nhiều khi chỉ 1, 2 cái mụn, nhưng rồi dần dần sẽ viêm nhiễm ra những vùng da xung quanh nếu không biết chăm sóc giữ gìn .
    Một vài sp recommend:
    -Các loại kem nghệ : lành tính, ngon, bổ ,rẻ
    - Erylik được các chị ở đây rất ca ngợi
    - Duac PX
    - Neutrogena
    Được enakei sửa chữa / chuyển vào 22:28 ngày 08/06/2008
  5. Bambino_tho

    Bambino_tho Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/06/2002
    Bài viết:
    556
    Đã được thích:
    0
    Nàng ơi, nói về cái này đi nàng, hiệu quả thế nào
  6. la_pluie_de_mars

    la_pluie_de_mars Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/11/2005
    Bài viết:
    1.356
    Đã được thích:
    0
    có loại nào mà hết mụn đầu đen ở mũi ko =.=
  7. dexinhpucca

    dexinhpucca Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/08/2006
    Bài viết:
    380
    Đã được thích:
    0
    Tớ thấy bạn chủ topic nói sai ở chỗ là lấy chanh xát lên mặt. Hoàn toàn sai lầm! vì tính axit có trong chanh hoàn toàn ko tốt một tẹo nào, người ta chỉ dùng vài giọt cốt chanh fa loãng để rửa mặt hoặc một vài giọt để fa chế mặt nạ mật ong.
    Vì chanh sát khuẩn rất cao nên nếu bạn xát lên mặt sẽ gây kích ứng da,có thể mẩn đỏ như bị rôm ý.
  8. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    Chị đồng í với enakei nhé.
    Trước hết là ko xát chanh lên mặt hằng ngày, ko đắp dưa chuột hằng ngày vì chanh thì nhiều acid, dưa chuột thì nhiều AHA, cả 2 cái này đều bào mòn da nếu sử dụng lâu dài. Da sẽ trở nên nhạy cảm.
    Đã xài 2 cái này thì ko xài thuốc của BS Bảo nữa nhá, nhất cái gel trong trong gì bao mòn da kinh khủng khiếp luôn. Chị chữa được 2 tháng là chạy mất dép vì có đỡ mụn nhưng da trở nên nhạy cảm hơn nhiều. Trước đó bôi rì cũng ko sao, bi h thì phải cẩn thận hơn nhiều.
    Cái mẹt bị mụn là da đã nhạy cảm hơn thường rùi, đừng vì nóng vội mà có thể gây hại sau này.
  9. devil1985

    devil1985 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/05/2007
    Bài viết:
    814
    Đã được thích:
    0
    Nó chỉ đơn giản là tẩy tế bào chết hàng ngày thôi ,phù hợp cho mọi loại da ,là sản phẩm chăm sóc da tốt nhất bầu năm 2007 ,nhưng chả có tác dụng gì trong chữa mụn và thâm cả ,bạn kia nhầm rồi hoặc bạn đó dùng thấy thế chứ bản thân tớ dùng chả thấy hết mụn cũng chả thấy chữa thâm ( chị gái tớ cũng thế ) vì công dụng của nó có phải thế đâu ,chỉ là tẩy da chết nhẹ thôi mà
  10. willyjenny

    willyjenny Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/05/2007
    Bài viết:
    549
    Đã được thích:
    0
    đồng ý với c BGBC luôn ehhe vì dưa leo lúc đắp thì nhìn mặt sáng lắm nhưng sau đó ra nắng thì nó bất nắng kinh khủng va có thể gây nám nữa kia nếu dùng dài lâu và tiếp xúc ánh nắng hằng ngày đấy ah
    ai cũng thế có cái mẹt quan trọng nhất nên đừng nghe ai bảo j thì cũng mua về xài mà chưa nhận đc feedback nhe,đến lúc hối hận k kịp thì chít

Chia sẻ trang này