1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chú ý dành cho thành viên trước khi gửi bài(vi phạm sẽ bị treo nick):chủ đề bài viết phải rõ ràng, k

Chủ đề trong 'Hỏi đáp Tin học' bởi anhminhk42, 16/12/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. LinuxUser

    LinuxUser Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/08/2003
    Bài viết:
    115
    Đã được thích:
    0
    Ho` ho` ho`, có mấy quan điểm thế mà đăng nhìu tin wá.
    Theo tui làm mod cũng chẳng sung sướng gì, tui la thành viên của rất nhìu forum, nhưng chưa thực sự thấy forum nào ko có chủ đề "rác". Tui cũng chẳng hỉu ai làm admin của forum này, theo wan điểm của tui, nên open thêm topic, như thế cả người gửi bài, thành viên, hay guest cũng dễ tìm và dễ post.
    Tui chẳng bít nhìu về IT, nên chỉ học hỏi là chính, chủ đề nào ngon ngon có người hỏi hay, thì tui post để trả lời giúp, vì quả thật IT vô bờ bến, mình nghĩ ngày xưa đâu có bít gì, nên cũng hỏi linh tinh vậy thôi.
    Nói túm lại Anh Minh K42 (chẳng bit K42 cái gì) nên đưa ra thêm Topic:
    1. Dành cho new user IT-Những vướng mắng đơn giản nhất.
    2. Dành cho chuyên viên IT, cho phép chuyền tải những thông tin cũ nhất mới nhất về cả hack lẫn crack đi. Trong viethack, hay HVA cũng vậy, chẳng ai viết nên hồn cả, Forum này thành viên khá đông, vậy nên có chủ đề này cũng tốt, mục đích cùng học hỏi trao đổi.
    Tui nói có gì không phải các Pác bỏ qua nhé.
  2. Hai_Lua_on_net_new

    Hai_Lua_on_net_new Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    tôi phản đối, một số bác vào đây hỏi về hack và crack.
    Đây là chủ đề nội quy chứ có phải hỏi đáp đâu
    Theo tôi được biết thì nếu trong trangh web có bài viết về hack và crack thì server sẽ bị khoá ngay. Và lúc đó cả mạng ttvnol sẽ biến mất
    Cho nên các bác cũng phải thông cảm với các mod và admin chứ
    Bruce Lee
    Dân ta anh hùng con cháu của giống Rồng Tiên. Hy sinh thân mình anh dũng, đánh đuổi quân thù
  3. Khatiger

    Khatiger Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/12/2002
    Bài viết:
    898
    Đã được thích:
    0
    gần đây có hơi nhiều topic kiểu các bác giúp em với.. ~> không bị xử lý gì cả, ko biết các Mod đâu roài.
  4. Ba_Phi

    Ba_Phi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/12/2002
    Bài viết:
    1.596
    Đã được thích:
    1
    Chắc các mod còn chờ than phiền về các chủ đề đó thì mới xử lý
    Tôi thì than phiền nhiều đến mức mod bực mình chửi um lên. Cụ thể là bác dot (Nói thẳng, đừng giận mà khoá nick anh em ==> tội nghiệp tôi mà ).
    Tôi chỉ muốn tên topic dễ nhìn, dễ đọc cho anh em dễ xử lý hơn thôi mà. Chứ tôi đâu muốn khoá nick anh em làm gì ! Tất nhiên là tôi và các anh em khác cũng muốn trả lời giúp, chứ đâu như mấy vị như madking, ... cứ nghĩ rằng tôi nhỏ nhen, không muốn trả lời giúp anh em Tính tôi hay nói thẳng, ko sợ làm mất lòng ai cả. Nếu các mod ngại ko dám khoá nick cảnh cáo những ngưòi vi phạm nội quy, thì tôi xin tình nguyện làm mod để khoá nick cảnh cáo họ (tất nhiên trong 1 thời gian ngắn thôi). Tất nhiên là nếu admin chấp thuận cho tôi làm mod (chuyện hoang đường )
    Giàu thì nhiều người theo. Quạnh hiu trống vắng khi nghèo. Xưa trắng tay gọi tên bằng hữu. Giờ giàu sang quên kẻ tâm giao.
    Được Ba_Phi sửa chữa / chuyển vào 15:03 ngày 10/12/2003
  5. Khatiger

    Khatiger Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/12/2002
    Bài viết:
    898
    Đã được thích:
    0
    Hè hè, em nè.. kiến thức hỏng nhiều nhưng được 2 điều kiện có thể có để chugn sức với anh em Mod ở đây:
    1: Có thâm niên làm Mod
    2: Da mặt khá dày
  6. bathazer

    bathazer Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/01/2004
    Bài viết:
    441
    Đã được thích:
    0
    CHÀO CÁC QUAN BÁC.
    các bác am hiểu về web cho em hỏi với:nếu như mình là 1 admin thì tạo fo rum và lập các box như thế nào?cái này em muốn biết gấp mong nhận được câu trả lời của các bác.

Chia sẻ trang này