1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chữa chảy máu chân răng

Chủ đề trong 'Sức khoẻ - Y tế' bởi ciao_bella_ciao, 02/01/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. dmc_xnbc

    dmc_xnbc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2006
    Bài viết:
    391
    Đã được thích:
    0
    Bạn Uống 2 đến 4 vỉ Rustun C( ko chính xác lắm vì ko phải dân y) sẽ hết chảy máu chân răng ngay. Cái này đặc trị cho răng, Vitamin C và B2,3 cũng có tác dụng nhưng chậm hơn nhiều so với Rustun C. Thi thoảng, mặc dù không bị chảy máu nữa, bạn vẫn nên bổ xung Rustun C nhưng ít hơn khi đang bị chảy máu.
  2. NhaKHoa_ThamMy_ThanhCong

    NhaKHoa_ThamMy_ThanhCong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/08/2006
    Bài viết:
    540
    Đã được thích:
    0
    ko nên lạm dụng thuốc nhiều quá.phải chữa nguyên nhân chính là cao răng,thuốc chỉ chữa triệu chứng tạm thời thôi ạ.
    các bạn chỉ cần lấy cao răng sạch sẽ 6 tháng 1 lần,chú ý đánh răng nhẹ nhàng sau khi ăn 10-15 phút,buổi sáng và trước ki đi ngủ,thì hạn chế rất nhiều mảng bám răng bám trở lại gây nên cao răng.
    Được nhakhoa_thammy_thanhcong sửa chữa / chuyển vào 20:55 ngày 29/01/2007
  3. oceansua

    oceansua Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/01/2003
    Bài viết:
    1.393
    Đã được thích:
    0
    Răng mình cũng nằm trong cái tương tự. Cám ơn bác sỹ nhìu nha
  4. SoulCalibur2

    SoulCalibur2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2003
    Bài viết:
    57
    Đã được thích:
    0
    Cho mình hỏi :
    - mình bị chảy máu chân răng từ 7,8 năm nay rồi. Chỉ cần chạm nhẹ vào lợi là chảy máu. Mà sờ vào lợi thì phần trên không thấy bám vào răng gì cả. Vậy tình trạng của mình là như thế nào và chữa ra sao ?
    - Mình đọc trên mạng thì thấy có rất nhiều cách chữa. Mong các bạn tư vấn giúp nhé.
  5. guma

    guma Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/02/2006
    Bài viết:
    2.775
    Đã được thích:
    0
    mình cũng quan tâm.
  6. True_I

    True_I Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2003
    Bài viết:
    697
    Đã được thích:
    0
    Mình rất hay bị chảy máu từ chân răng 2 bên chỗ răng nanh, hàm dưới, thỉnh thoảng bị cả ở răng cửa hàm trên nữa, đbiệt buổi sáng đánh răng ra rất nhiều máu tươi tứa ra, vậy mình bị bệnh gì, mình sợ bệnh gì đó trong người chứ kô đơn giản là chảy máu chân răng, mình đã uống rất nhiều vitamin cả vitamin c nữa, đi khám thì bác sỹ nói kô sao cả, về vệ sinh răng miệng mình đánh răng đúng cách, đúng kỹ thuật; Cao răng thì lấy định kỳ; bác nào biết tư vấn cho mình với, mình sợ bị bệnh gì trong người; mình cảm ơn rất nhiều, đa tạ lắm!
  7. ongvang1789

    ongvang1789 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/11/2006
    Bài viết:
    403
    Đã được thích:
    0
    Tiện hỏi luôn bác sĩ , mình cũng hay bị chảy máu chân răng, cũng thích đi lấy cao răng nhưng sợ ở ngoài nhiều người lấy và khi lấy chắc chắn bị chảy máu >>> rất sợ bị lấy các bệnh truyền nhiễm.
  8. nhokxu

    nhokxu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2009
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    e ko phải bác sĩ gì đâu nhưng e cũng bị viêm lợi, chảy máu chân răng.E thường xuyên đánh răng đều buổi tối và súc miệng nước muối ròi tra thuôc có tên là Dentoxit,e thấy hiệu quả lắm, giờ hết hẳn rồi a.Chị thử xem
  9. elegantgoat

    elegantgoat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/01/2005
    Bài viết:
    310
    Đã được thích:
    0
    Em biết ở Trần Xuân Soạn có một nhà bán thuốc bột gia truyền chuyên trị bệnh này. Bác cần thì liên hệ e để e hỏi địa chỉ cho.
    Được elegantgoat sửa chữa / chuyển vào 19:15 ngày 15/04/2009
  10. silverchick

    silverchick Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/06/2007
    Bài viết:
    216
    Đã được thích:
    0
    cảm ơn nhá

Chia sẻ trang này