1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
 2. Các bác quên mật khẩu hay quên email thì làm như sau để lấy mật khẩu mới hoặc đổi email đã đăng ký tài khoản nhé. Xem chi tiết các bác xem tại đây.
 3. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chữa khỏi 95% bệnh viêm gan B bằng thuốc nam.

Chủ đề trong 'Sức khoẻ - Y tế' bởi basa, 12/02/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. basa

  basa Thành viên mới

  Chữa khỏi 95% bệnh viêm gan B bằng thuốc nam.

  Bố mình vừa chữa khỏi bệnh viêm gan B cấp tính bằng thuốc nam. Các chỉ số xét nghiệm đã trở lại bình thường 100%. Ông thậm chí bắt đầu uống bia trở lại. Mình có thể post các phiếu xét nghiệm của ông lên đây nếu bạn nào muốn xem. Và đây là quảng cáo để cảm ơn nhà thuốc.
  Nếu bạn của bạn muốn điều trị thì liên hệ với Nhà thuốc Trường Sinh theo số ĐT: 0989997459.
 2. MrKien_Trung

  MrKien_Trung Thành viên mới

  Xéc nghiệm Men gan không khẳng định được là hết Viêm Gan B đâu cậu ạ. Phải làm các Marker mới biết được.... Cậu đừng nghĩ hết triệu chứng, men gan trở lại bình thường (Trường hợp Bố cậu bị Viêm Gan Siêu vi B thật) là khỏi thì nhầm hoàn toàn. rồi cậu ơi.......
 3. basa

  basa Thành viên mới

  Ý của mình là hết hẳn các triệu chứng cấp của bệnh viêm gan do virus viêm gan B gây nên. Hết virus thì bố mình chưa thử nhưng ở đây cũng có những trường hợp đi nước ngoài xét nghiệm thấy virus nên bị dừng lại sau đó điều trị một thời gian xét nghiệm lại thấy kết quả âm tính.
  Cho dù chỉ là điều trị hết triệu chứng thì mình cũng rất tốt vì trường hợp của bố mình đã lên BV Bạch Mai điều trị, bs kê đơn cho uống thuốc tây nhưng ko khỏi, gia đình mình đã rất lo cho tính mạng của ông.
 4. robben_vnn

  robben_vnn Thành viên mới

  hic tưởng gì .lại đi quảng cáo hộ .
 5. basa

  basa Thành viên mới

  hic tưởng gì ...hóa ra chẳng có gì cả.
 6. MrKien_Trung

  MrKien_Trung Thành viên mới

  ừ NHƯNG CẨN THẬN UỐNG THUỐC NAM KHÔNG KHỎI, VẪN BỊ THÌ TIỀN MẤT TẬT MANG ĐẤY...........
 7. jb

  jb Thành viên mới

  Vậy bạn post địa chỉ Nhà thuốc Trường Sinh j` đó lên đi
 8. homme-en-blanche

  homme-en-blanche Thành viên mới

  Viêm gan mà còn uống được bia cơ à. Sướng nhỉ.
  ADN viral mà về 0 thì tớ cứ đi đầu xuống đất. Đề nghị đưa ngay bác chủ nhà thuốc lên lĩnh giải Nobel Y học 2007 đi thôi.
  Thuốc nam,thuốc bắc cũng tốt thật, nhưng chỉ để giảm triệu chứng của viêm gan thôi. Các bác có thể uống kèm với các thuốc tây khác. Còn bảo chỉ uống thuốc nam thôi mà hết cả virus thì chưa nghe bao giờ.
  Nhưng phải công nhận với các bác là để giảm men gan ( SGOT, SGPT hay ASAT, ALAT) thì thuốc nam, thuốc bắc tốt thật. Hay hơn mấy cái viên Boganic, Eganin nhiều.
  À này, bác còn yêu bố thì về cấm ngay bố uống bia đi. Tớ nói nghiêm chỉnh đấy.
 9. weymouthman

  weymouthman Thành viên mới

  Bác này chỉ được cái nói đúng
 10. MrKien_Trung

  MrKien_Trung Thành viên mới

  Em đồng ý với 2 bác... Được thế thì Thế giới khỏi phải đau đầu tìm ra thuốc điều trị VGB làm gì... Chắc cái này chỉ tó tác dụng bổ gan thôi....... Như cái Fortec là cùng........

Chia sẻ trang này