1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
 2. Các bác quên mật khẩu hay quên email thì làm như sau để lấy mật khẩu mới hoặc đổi email đã đăng ký tài khoản nhé. Xem chi tiết các bác xem tại đây.
 3. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chữa mụn ở Tp Hồ Chí Minh!!!!help...

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi girl_kieuky, 27/08/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. girl_kieuky

  girl_kieuky Thành viên mới

  Chữa mụn ở Tp Hồ Chí Minh!!!!help...

  Em đang ở Tp HCM, hiện nay mặt mũi em nổi mụn quá trời. Hiện nay trên báo thấy quảng cáo quá trời mà hổng biết có tin tưởng được không.
  Em thuộc dang nóng gan, nóng từ bên trong nên cũng vừa muốn chữa ở ngoài đồng thời uống thuốc chữa bên trong nữa. Thuốc bắc có vẻ ổn thì phải.
  Các anh chị cho em lời khuyên với nha!
 2. alysa_275

  alysa_275 Thành viên mới

  tớ biết 1 bác sĩ trị mụn hiệu quả lắm , mấy đứa bạn tớ mặt chi chít mụn được bác sĩ ấy chữa mà bi giờ hết sạch , ấy đi đường 3/2 quận 10 , từ bùng binh 3/2 và cmt8 ấy chạy thẳng đường 3/2 , cứ chạy thẳng và nhìn bên tay trái có tiệm bánh cuốn Thiên Hương ( hay là cái gì Huơng , tớ cũng ko nhớ rõ nhưng nó là tiệm bánh cuốn ) kế bên tiệm bánh cuốn ấy có 1 cái hẻm , ấy đi vào hẻm ấy và nhìn bên tay phải sẽ thấy nhà nào đề bảng " bác sĩ Trương Luân " , vào xin số và ngồi chờ đến lượt khám , bác sĩ sẽ cho loại thuốc uống và bôi phù hợp tình trạng da bạn
 3. bienbuon_nt

  bienbuon_nt Thành viên mới

  Đến BV da liễu ở Nguyễn Thông đi bạn. Mình bị nặng hơn bạn nhưng giờ đỡ rồi. Chữa tốn kém lắm đấy, tiền thuốc hơn 20k/ ngày trong vòng 4-5tháng và có vài tác dụng phụ nữa. Nên dùng kết hợp kit trị mụn của Dermalogica. Nói chung bạn phải kiên nhẫn và giữ vệ sinh da mặt thật tốt thì mới có hi vọng. Có gì ghé chỗ mình đi, mình tư vấn cho, đồng cảnh ngộ mà.
 4. meomapu

  meomapu Thành viên mới

  Đúng đúng

Chia sẻ trang này